Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế: CLB Exciter Huế được thành lập vào năm 2012 với hơn 50 thành viên do anh Hồ Lê Anh Tiến làm chủ nhiệm. Từ đó đến nay, mỗi dịp hè về, khi kỳ thi Đại học, Cao đẳng nay là kỳ thi THPT Quốc gia đến CLB lại tổ chức hoạt động chạy xe ôm miễn phí phục vị các sĩ tử. Hơn 40 chiếc xe exciter được tập hợp để đưa đón...

Có thể bạn quan tâm:

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế: CLB Exciter Huế được thành lập vào năm 2012 với hơn 50 thành viên do anh Hồ Lê Anh Tiến làm chủ nhiệm. Từ đó đến nay, mỗi dịp hè về, khi kỳ thi Đại học, Cao đẳng nay là kỳ thi THPT Quốc gia đến CLB lại tổ chức hoạt động chạy xe ôm miễn phí phục vị các sĩ tử. Hơn 40 chiếc xe exciter được tập hợp để đưa đón các thí sinh. Không chỉ có vậy, CLB đã vận động quyên góp thêm hơn 800 suất cơm dành tặng cho sĩ tử và người nhà.

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế

Hơn 40 chiếc xe máy exciter thể thao đã được các bạn trẻ tập hợp lại và tổ chức đưa đón các sĩ tử hoàn toàn miễn phí trong Kỳ thi THPT Quốc gia ở Huế.

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế

CLB Exciter Huế được thành lập vào năm 2012 với hơn 50 thành viên do anh Hồ Lê Anh Tiến làm chủ nhiệm. Từ đó đến nay, mỗi dịp hè về, khi kỳ thi Đại học, Cao đẳng nay là kỳ thi THPT Quốc gia đến CLB lại tổ chức hoạt động chạy xe ôm miễn phí phục vị các sĩ tử.

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế 2Hơn 40 chiếc xe exciter được CLB tập hợp để đưa đón các sĩ tử.

Năm nay, tại cổng chính trường Đại học Sư phạm Huế (34 Lê Lợi, TP Huế) để phục vụ các sĩ tử, các thành viên của CLB đã có mặt từ 3-4h sáng để treo băng rôn và bạt che nắng. Hơn 40 chiếc xe exciter được tập hợp để đưa đón các thí sinh. Không chỉ có vậy, CLB đã vận động quyên góp thêm hơn 800 suất cơm dành tặng cho sĩ tử và người nhà.

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế 3

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế 4

Ngoài ra sĩ tử còn được phát cơm và uống trà đá miễn phí. Anh Hồ Lê Anh Tiến, Chủ nhiệm CLB cho biết: “Ban đầu mục đích của CLB là tạo sân chơi cho mọi người đam mê dòng xe Exciter. Sau đó, CLB mở rộng thêm các hoạt động thiện nguyện, như hàng tháng đi phát gạo cho những gia đình khó khăn. Hoạt động xe ôm miễn phí ”.

Hơn 40 xe exciter hội tụ để đưa đón sĩ tử đi thi miễn phí tại Huế 5

“Được đi xe ôm trên những chiếc xe exciter thể thao này thật thích. Ngoài ra, bọn em còn được phát cơm miễn phí, thật sự cám ơn các anh trong câu lạc bộ rất nhiều”, bạn Bùi Văn An, một thí sinh dự thi ở trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế chia sẻ.

Ngày 28/12 năm 2019 | | Tag: