Tuyển tập hình xăm lông vũ đẹp nhất dành cho chị em: Không chỉ là một hình xăm đẹp, mà còn là một hình xăm đại diện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Hình xăm lông vu có thể đại diện cho sự mất mát, sự sinh sôi, may mắn, sự yêu thích viết lách (như một cây bút lông ngỗng), hoặc nhiều thứ khác, tuỳ thuộc vào lông vũ của loài chim mà bạn đã chọn. Hãy tìm hiểu thật kĩ ý nghĩa của từng…

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập hình xăm lông vũ đẹp nhất dành cho chị em: Không chỉ là một hình xăm đẹp, mà còn là một hình xăm đại diện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Hình xăm lông vu có thể đại diện cho sự mất mát, sự sinh sôi, may mắn, sự yêu thích viết lách (như một cây bút lông ngỗng), hoặc nhiều thứ khác, tuỳ thuộc vào lông vũ của loài chim mà bạn đã chọn. Hãy tìm hiểu thật kĩ ý nghĩa của từng loại hình xăm lông vũ để có thể tậu một hình xăm đúng ý nghĩa mà bạn lựa chọn nhất.

Bài đọc thêm:

Tuyển tập hình xăm lông vũ đẹp nhất dành cho chị em

Về màu sắc lông vũ, bạn có thể sử dụng gam màu đơn giản, phổ biến như màu đen hay xám. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể phối các màu sắc khác nhau sẽ  giúp hình xăm của mình trở nên bắt mắt và ấn tượng. Bạn hãy tạo chúng ở bất kỳ đâu trên cơ thể có thể tay, chân, eo, lưng. Một số bạn trẻ coi những hình xăm lông vũ trên cơ thể tượng trưng cho niềm đam mê nghệ thuật, thể hiện bản lĩnh, cá tính , cái tôi của bản thân.

Ý nghĩa đằng sau những hình xăm lông vũ đẹp cho nữ giới:

    • Sự uyển chuyển mềm mại của hình xăm lông vũ tượng trưng cho tình yêu, sư thủy chung, may mắn, khát vọng tự do và hòa bình. Với ý nghĩa hình xăm lông vũ đặc biệt này có thể giúp bạn hiểu vì sao các bạn gái lại lựa chọn lông vũ làm hình xăm trên cơ thể của mình.
    • Bạn có thể chọn lựa cho mình những hình xăm lông vũ đầy màu sắc: Một số nền văn hóa khác nhau tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Người Ấn Độ sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.
    • Hình xăm lông vũ có ý nghĩa nói lên sự mềm mại, uyển chuyển và là biểu tượng cho tình yêu, khát vọng được yêu, hay còn là biểu tượng của sự hòa bình. Tuyển tập những hình xăm lông vũ đẹp nhất thế giới.
Hình xăm lông vũ cạnh sườn
Hình xăm lông vũ cạnh sườn. Ý nghĩa hình xăm lông vũ chính là ước mơ khát vọng tự do của con người: Có thể bạn chưa biết rằng, mỗi màu sắc của lông vũ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Lông vũ màu đen thể hiện bản lĩnh kiên cường, ý chí nghị lực của bản thân. Lông vũ màu đỏ nói nên tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng của con người. Màu trắng tượng trưng cho ước mơ, hoài bão, tình yêu hòa bình và sự tự do. Đặc biệt, hình xăm lông vũ còn mang ý nghĩa tưởng nhớ, tôn vĩnh người thân yêu đã qua đời.
Tuyển tập hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ
Hình xăm lông vũ bầu ngực
Hình xăm lông vũ bầu ngực. Hình xăm lông vũ là một trong những mốt xăm hình được giới trẻ ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Nếu như bạn đang sở hữu hình xăm không được đẹp, không được hợp mốt bạn muốn thay thế bằng một hình xăm lông vũ mang ý nghĩa hơn bạn có thể tham khảo cách loại bỏ hình xăm nhanh chóng, an toàn, không hề gây bỏng rát hay để lại sẹo trên da – Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning. Tìm hiểu thêm về công nghệ xóa hình xăm này
Tuyển tập hình xăm nhỏ đẹp ở cổ, lưng và vai
Hình xăm lông vũ giữa 2 bầu ngực
Hình xăm lông vũ giữa 2 bầu ngực
Hình xăm lông vũ ở cánh tay
Hình xăm lông vũ ở cánh tay
Hình xăm lông vũ ở vai
Hình xăm lông vũ ở vai
Hình xăm lông vũ ở vai
Hình xăm lông vũ ở vai
Hình xăm lông vũ ở lưng
Hình xăm lông vũ ở lưng. Về màu sắc lông vũ, bạn có thể sử dụng gam màu đơn giản, phổ biến như màu đen hay xám. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể phối các màu sắc khác nhau sẽ  giúp hình xăm của mình trở nên bắt mắt và ấn tượng. Bạn hãy tạo chúng ở bất kỳ đâu trên cơ thể có thể tay, chân, eo, lưng. Một số bạn trẻ coi những hình xăm lông vũ trên cơ thể tượng trưng cho niềm đam mê nghệ thuật, thể hiện bản lĩnh, cá tính , cái tôi của bản thân.
Hình xăm lông vũ ở lưng
Hình xăm lông vũ ở lưng
Hình xăm lông vũ ở bả vai
Hình xăm lông vũ ở bả vai
Hình xăm lông vũ ở bắp tay
Hình xăm lông vũ ở bắp tay
Hình xăm lông vũ ở bắp chân
Hình xăm lông vũ ở bắp chân
Hình xăm lông vũ ở cổ tay
Hình xăm lông vũ ở cổ tay
Hình xăm lông vũ ở eo bụng
Hình xăm lông vũ ở eo bụng
Hình xăm lông vũ ở cổ
Hình xăm lông vũ ở cổ

Đây là những hình xăm lông vũ được chúng tôi sưu tầm, hãy lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp để xăm lên mình nhé.