Đặt tên cho con cung song ngư có lẽ là điều đang được nhiều ba mẹ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Một cái tên không chỉ cần có ý nghĩa đẹp mà giờ nó còn cần sự độc đáo và mang những ý nghĩa sâu sắc dành cho con. Với 101 gợi ý tên hay cho con cung song ngư của chúng mình sẽ giúp các ba mẹ dễ dàng chọn được tên đặc biệt cho bé yêu sắp chào đời của mình Tên hay cho con cung song ngư ý…

Có thể bạn quan tâm:

Đặt tên cho con cung song ngư có lẽ là điều đang được nhiều ba mẹ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Một cái tên không chỉ cần có ý nghĩa đẹp mà giờ nó còn cần sự độc đáo và mang những ý nghĩa sâu sắc dành cho con. Với 101 gợi ý tên hay cho con cung song ngư của chúng mình sẽ giúp các ba mẹ dễ dàng chọn được tên đặc biệt cho bé yêu sắp chào đời của mình

Tên hay cho con cung song ngư ý nghĩa đẹp

Tính cách cung song ngư thế nào?

Cung song ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nó được sao Hải Vương chiếu mệnh nên tính cách đặc trưng của những người thuộc cung song ngư chính là thích lãng mạn, hay mộng mơ. Những người thuộc chòm sao song ngư thường có nhiều tài năng về nghệ thuật như âm nhạc, hội họa.

Với biểu tượng cung song ngư là hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích.

Tên hay cho con cung song ngư ý nghĩa. Cung song ngư nữ - Baotrithuc.vn
Song ngư là những người có tính cách lãng mạn, yêu thích nghệ thuật

Tuy bị trói buộc với nhau nhưng chúng lại không hề cảm thấy bị gò bó hay mất tự do mà hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió trong cuộc sống.

Đối với cung song ngư nam, tính cách đặc trưng của những người này đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ là người suy nghĩ quá nhiều, thường đắn đo trước khi quyết định một việc gì đó. Điểm mạnh của những chàng trai cung song ngư chính là trực giác của họ vô cùng chuẩn xác và nhạy bén.

Khi làm việc thì những người này luôn phát huy được khả năng tiên đoán nhìn nhận mọi việc một cách chính xác. Bởi vậy nên cung song ngư nam

Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác, nhạy bén, bởi vậy họ làm mọi người xung quanh kinh ngạc trước tài tiên đoán của mình.

Con gái cung song ngư nên đặt tên là gì? Tên hay cho con cung song ngư ý nghĩa - Baotrithuc.vn
Những chàng trai Song Ngư có sự nhạy bén hơn tất cả những cung khác

Đối với cung song ngư nữ, cô gái nhỏ bé này luôn tỏ ra vui vẻ, nhạy bén trong mọi việc, nhưng đôi khi bạn sẽ thấy những cô gái ấy nhạy cảm và khá khó đoán cảm xúc.

Với bản tính như vậy nên nhiều khi bạn sẽ thấy những cô gái ấy có đôi khi nhạy cảm một cách thái quá và hay do dự trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Những người thuộc cung song ngư thường có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, họ đam mê và luôn trân trọng nghề mà họ chọn và say mê với nó.

Con cung song ngư nên đặt tên là gì? Để thể hiện được rõ nét tính cách đặc trưng cũng như làm nổi bật được tài năng của những cậu bé, cô bé song ngư tương lai, ba mẹ có thể chọn tên hay cho con cung song ngư mà chúng mình gợi ý để đặt tên cho bé yêu của mình.

Đặt tên con trai cung song ngư hợp tính cách bé

Đặt tên con để làm nổi bật tính cách cũng như hướng con đến những đức tính tốt, một số cái tên dành riêng cho các bé trai thông thường được nhiều ba mẹ sử dụng.

Đặt tên con trai cung song ngư độc đáo. Tên hay cho con cung song ngư ý nghĩa - Baotrithuc.vn
Đặt tên con trai cung song ngư cá tính, mạnh mẽ

Đối với việc đặt tên cho con trai cung Song Ngư thể hiện được cá tính cũng như sự nhạy bén của con và hạn chế nhược điểm của cung hoàng đạo này ba mẹ có thể chọn một số cái tên cho cung song ngư nam dưới đây:

 1. Trung Hải
 2. Trung Hiếu
 3. Thành Trung
 4. Quang Trung
 5. Minh Trí
 6. Trí Thiện
 7. Trí Nhất
 8. Trí Tài
 9. Trí Quang
 10. Minh Hải
 11. Minh Hoàng
 12. Hoàng Hải
 13. Nhất Huy
 14. Nguyên Hùng
 15. Minh Hùng
 16. Đông Hùng
 17. Quang Hùng
 18. Khoải Hùng
 19. Thế Anh
 20. Duy Anh
 21. Thiên Anh
 22. Quang Anh
 23. Minh Khôi
 24. Thiên Khôi
 25. Khôi Nguyên
 26. Xuân Trường
 27. Văn Thanh
 28. Việt Hoàng
 29. Huy Hoàng
 30. Văn Tiến
 31. Khải Thái
 32. Trực Nguyên
 33. Trọng Hoàng
 34. Trọng Hùng
 35. Trọng Hiếu
 36. Đức Tiến
 37. Anh Tài
 38. Nhật Hùng
 39. Đức Dương
 40. Thiên Dương
 41. Minh Sơn
 42. Thế Dương
 43. Trọng Dương
 44. Khải Dương
 45. Nhất Dương
 46. Huy Hải
 47. Văn Dương
 48. Xuân Dương
 49. Thanh Dương
 50. Nguyên Dương

Tên hay cho con gái cung song ngư hợp mệnh

Những bé gái cung song ngư được chòm sao Diên Vương chiếu mệnh và biểu tựng đặc trưng là hình hai con cá. Để đặt tên con gái cung song ngư hợp với bản mệnh thì cần chọn những cái tên có sự liên tưởng đến yếu tố nước, tránh những cái tên thể hiện yếu tố Hỏa sẽ gây ảnh hưởng đến vận mệnh của bé về sau.

Tên hay cho con cung song ngư ý nghĩa. Cung hoàng đạo song ngư - Baotrithuc.vn
Tên đẹp cho con gái cung song ngư

Các ba mẹ cần chú ý những cái tên dành cho cung song ngư nữ vừa thể hiện tính cách dịu dàng của người con gái lại vừa hợp với bản mệnh của bé yêu.

 1. Thu Thủy
 2. Thanh Thủy
 3. Hồng Thủy
 4. Bích Thủy
 5. Nhật Thủy
 6. Lệ Thủy
 7. Lục Thủy
 8. Thùy Chi
 9. Thùy Trâm
 10. Thùy Dương
 11. Lan Dương
 12. Thu Hoài
 13. Thanh Thu
 14. Kim Liên
 15. Mộc Miên
 16. Nguyệt Quế
 17. Hồng Quế
 18. Thanh Quế
 19. Hoàng Uyên
 20. Mai Liên
 21. Xuyến Chi
 22. Uyên Nhi
 23. Nguyệt Lan
 24. Nhật Hạ
 25. Quế Chi
 26. Chi Mai
 27. Chi Hoa
 28. Lan Hạ
 29. Nhật Dạ
 30. Phương Khuê
 31. Phương Thanh
 32. Phương Trang
 33. Nhật Thu
 34. Hải An
 35. Hải Phương
 36. Ngọc Anh
 37. Ngọc Bích
 38. Ngọc Dương
 39. Ngọc Diệp
 40. Hồng Ngọc
 41. Mỹ An
 42. Mỹ Anh
 43. Mỹ Ánh
 44. Thiện Mỹ
 45. Mỹ Tâm
 46. Mỹ Thơ
 47. Mỹ Thư
 48. Thanh Thư
 49. Thư Anh
 50. Minh Thư
 51. Nhật Lệ

Tham khảo bài viết khác:

Với những gợi ý tên hay cho con cung song ngư của chúng mình, hy vọng các ba mẹ sẽ có thể chọn cho bé yêu cái tên ý nghĩa nhất cho thiên thần nhỏ sắp chào đời của bạn. Hãy tạo cho bé một điều tuyệt vời bằng cái tên thật đẹp và độc đáo cho tương lai của bé rạng rỡ.