Tặng quà sức khỏe Những món quà Tết của giới trẻ luôn đầy ắp bất ngờ bởi sự cá tính, độc đáo lẫn nét thân mật, gần gũi. Một chiếc ví khắc tên bạn, một cuốn sách hay được đề tặng nắn nót với lời chúc “năm mới học tốt nha” hay một món quà handmade dễ thương sẽ khiến người nhận vỡ òa cảm xúc.Một xu hướng quà Tết độc đáo nữa mà người trẻ đang chuyền tay nhau…

Có thể bạn quan tâm:

Tặng quà sức khỏe

Những món quà Tết của giới trẻ luôn đầy ắp bất ngờ bởi sự cá tính, độc đáo lẫn nét thân mật, gần gũi. Một chiếc ví khắc tên bạn, một cuốn sách hay được đề tặng nắn nót với lời chúc “năm mới học tốt nha” hay một món quà handmade dễ thương sẽ khiến người nhận vỡ òa cảm xúc.

Một xu hướng quà Tết độc đáo nữa mà người trẻ đang chuyền tay nhau chính là món quà sức khỏe. Giới trẻ ngày càng quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, bạn bè nên những món quà có lợi cho sức khỏe ngày càng được yêu chuộng và trở thành “hot trend” quà Tết của giới trẻ năm nay.

Các món quà sức khỏe đang là xu hướng mới trong mùa Tết Kỷ Hợi

Quà tặng sức khỏe có thể là các loại siêu thực phẩm yến sào, vi cá, nhân sâm, nấm linh chi, hoặc dân dã như như rau, củ quả hoàn toàn sạch tự nhiên, các loại đặc sản của mỗi địa phương… Bên cạnh thực phẩm, thức uống có lợi cho sức khỏe như các loại trà được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên như đang được các bạn trẻ chuyền tay nhau trong dịp Tết.

Vì sao quà Tết thay đổi xu hướng?

Không cần đến vật chất xa hoa, với người trẻ, quà Tết dễ thực hiện nhất và được ưa chuộng nhất là những sản phẩm tiện dụng và phổ biến nhất như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, vừa giải khát lại thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào trong những buổi party ngày Tết.

Khó tránh khỏi bia rượu trong những buổi party nên các thức uống thanh nhiệt cơ thể đang rất được ưa chuộng

Mai Hoa (ĐH Ngân Hàng, TP.HCM) tiết lộ một kỷ niệm: “Nhóm mình thường làm party sớm để các bạn về quê. Nhớ năm ngoái, sau khi bị mấy cậu bạn ép mấy ly bia, về nhức đầu nằm ly bì. Nhỏ bạn cùng phòng đưa cho chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Không hẳn là quà tặng, nhưng quả thật chai nước giải khát đó trở thành thức uống ngon nhất, mát lành nhất mình từng được nhận”.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh là món quà sức khỏe tiện lợi giúp bạn tránh khỏi ảnh hưởng của bia rượu, đồ cay nóng, chiên xào trong ngày Tết

Những tưởng tặng quà có lợi cho sức khỏe chỉ dành cho người lớn tuổi, nhưng lại đang thành trào lưu trong giới trẻ. Theo Vân Anh (ĐH Tài Chính Marketing), ngày Tết chúng ta luôn chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc nhưng lại tặng nhau bia rượu, thuốc lá, bánh kẹo… có thể ảnh hưởng tới sức khỏe khi lạm dụng quá nhiều.

Thức uống từ thảo mộc tự nhiên này đang dẫn đầu “hot trend” tặng quà sức khỏe trong ngày Tết

Do vậy, chúc nhau sức khỏe thì nên tặng nhau những món quà như thực phẩm sạch, thức uống tự nhiên như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh vừa ý nghĩa và chân thành nhất.

Giữa không khí xuân sum vầy, những buổi party ấm áp bạn sẽ khó lòng tránh khỏi những ly bia, rượu chúc xuân, quả là khó tìm ra món quà nào ý nghĩa bằng thức uống thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, vừa cụng nhau mừng gặp mặt, vừa thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ ăn cay nóng chiên xào, cho bạn và người thân luôn tươi tắn chào đón năm mới hạnh phúc./.

CTV Cẩm Hương/VOV.VN