Ngày nay, xã hội phát triển, nếu muốn ăn gì, hội chị em chỉ cần bốc máy và gọi món đồ bạn cần sẽ có người giao tận nơi những món đồ được chuẩn bị sẵn. Cũng vì thế mà hiện tượng, mù nấu ăn khá phổ biến với các bạn nữ.Dịp gần Tết, CĐM lại được chứng kiến những thảm họa làm gà trên MXH mà thủ phạm không ai khác chính là hội các chị em.Như đã biết, Việt Nam là…

Có thể bạn quan tâm:

Ngày nay, xã hội phát triển, nếu muốn ăn gì, hội chị em chỉ cần bốc máy và gọi món đồ bạn cần sẽ có người giao tận nơi những món đồ được chuẩn bị sẵn. Cũng vì thế mà hiện tượng, mù nấu ăn khá phổ biến với các bạn nữ.

Dịp gần Tết, CĐM lại được chứng kiến những thảm họa làm gà trên MXH mà thủ phạm không ai khác chính là hội các chị em.

Như đã biết, Việt Nam là đất nước vẫn theo phong tục giữ Tết âm lịch và dịp này, các gia đình thường giết gà để làm mâm cơm cúng gia tiên và để liên hoan. Không ít lần, các bạn nữ đã được sai vào bếp làm thịt gà.

Làm thịt gà là cả một nghệ thuật và người thực hiện nó cần phải có kỹ năng để cắt tiết sao cho đẹp, làm lông sao cho sạch, luộc sao cho chín đều, màu đẹp và chặt sao cho vừa miếng.

Chính bởi là cả một nghệ thuật nên nhiều chị em cảm thấy vô cùng hoang mang khi được bố mẹ hay ông bà sai xuống bếp làm thịt gà.

Theo nhiều bạn trẻ, nhìn chú gà rất đáng yêu nên việc phải làm thịt chúng quả là quá khó với họ, đặc biệt là trong khâu cắt tiết gà.

Lần đầu vào bếp mổ gà. Vặt lông xong rồi còn phải mất sức chạy đuổi theo bắt gà về để cho nó vào nồi.

Quá ngại việc trong việc nhặt lông măng nên cô nàng trên đã dùng chiêu thức lột da luôn cho nhanh.

Bảo mổ gà làm mâm cơm cúng Tết mà thế này thì đi toi mâm cơm cúng con gà không còn nguyên vẹn.

Phương thức mổ gà theo hướng vận nội công quả thực bá đạo, nhìn thì sạch sẽ nhưng không ai dám đụng đũa.

Thiên Anh