Dự báo tử vi ngày 17/3/2020 2022 của 12 cung hoàng đạo

Dự báo tử vi ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi đông phương ngày 17/3/2017 cho biết Song Tử hoàn toàn kiểm soát tốt tiến trình mọi việc vào hôm nay. Tuy nhiên, dù tình thế có tệ đến mức nào, đừng vội nghĩ đến việc sử dụng kế hoạch dự phòng nhé. Khả năng lớn nhất là nó sẽ đảo lộn mọi vấn đề hiện tại, và rất dễ dàng khiến công sức bấy lâu của bạn sụp đổ đấy....

Có thể bạn quan tâm:

Dự báo tử vi ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi đông phương ngày 17/3/2017 cho biết Song Tử hoàn toàn kiểm soát tốt tiến trình mọi việc vào hôm nay. Tuy nhiên, dù tình thế có tệ đến mức nào, đừng vội nghĩ đến việc sử dụng kế hoạch dự phòng nhé. Khả năng lớn nhất là nó sẽ đảo lộn mọi vấn đề hiện tại, và rất dễ dàng khiến công sức bấy lâu của bạn sụp đổ đấy. Bởi vậy, dù khó khăn đến đâu, hãy cố gắng hết mình để cứu vãn hiện tại đã nhé. Con số may mắn của Song Tử ngày 17/3/2017 là 5, 33.

Tử vi tháng 4/2017 của 12 chòm sao

Tử vi ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Dự báo tử vi ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi ngày 17/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/3/2017 cung Bạch Dương:

Hôm nay, Bạch Dương tỏ ra khá ngang ngạnh, ương bướng và bất hợp tác với đồng nghiệp ở chỗ làm. Hãy cố gắng mềm dẻo hơn nhé! Vào buổi chiều, Bạch Dương có thể thất vọng vì một vấn đề tình cảm nào đó. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận mọi sự trợ giúp từ bạn bè nhé, hay đơn giản là cùng đi tán gẫu với một vài đứa bạn thân, tinh thần của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều đấy.

Cơ hội sẽ đến với bạn vào những thời điểm và vị trí mà bạn ít ngờ đến nhất. Tuy vậy, bạn vẫn phải chuẩn bị tinh thần để nắm lấy cơ hội trước khi chúng lặng lẽ biến mất. Nếu bạn chần chừ quá lâu, những người xung quanh sẽ nhanh chóng nhìn ra và lấy mất cơ hội đó từ bạn. Chỉ cần nắm lấy cơ hội va cố gắng, bạn sẽ dễ dàng có được điều mà bạn muốn. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 17/3/2017 là 12, 20.

Tử vi ngày 17/3/2017 cung Kim Ngưu:

Sáng nay, Kim Ngưu có thể cãi nhau với người yêu vì những vấn đề liên quan đến tài chính. Một người bạn sẽ yêu cầu Kim Ngưu trả nợ nhưng bạn có thể sẽ không giữ được lời hứa của mình. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này vào buổi chiều vì sẽ có một người họ hàng sẽ cho bạn vay tiền để trả nợ đấy.

Xung quanh bạn đang tồn tại không ít những mánh khóe giúp bạn đạt được những thứ mình muốn. Thay vì quá thẳng thắn thật thà, bạn nên học cách khôn ngoan một chút để đạt được những thứ mình muốn. Đừng coi thường những gì bạn cho là không ngay thẳng, bởi một khi sự việc quá gấp gáp xảy ra khiến bạn không còn lựa chọn nào khác, những thứ mà bạn luôn coi thường ấy sẽ là cái phao duy nhất cứu thoát bạn. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 17/3/2017 là 11, 24.

Tử vi ngày 17/3/2017 cung Song Tử:

Một người đồng nghiệp, những người mà trước đây Song Tử vô cùng tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng hoàn toàn trong ngày hôm nay. Lời khuyên hôm nay dành cho Song Tử là hãy thận trọng và tránh để xảy ra những cuộc tranh cãi gay gắt nhé! Hôm nay bạn bỗng dưng khao khát được tự do, muốn bay nhảy và điều này có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ bạn bè và tình yêu của Song Tử đấy.

Bạn hoàn toàn kiểm soát tốt tiến trình mọi việc vào hôm nay. Tuy nhiên, dù tình thế có tệ đến mức nào, đừng vội nghĩ đến việc sử dụng kế hoạch dự phòng nhé. Khả năng lớn nhất là nó sẽ đảo lộn mọi vấn đề hiện tại, và rất dễ dàng khiến công sức bấy lâu của bạn sụp đổ đấy. Bởi vậy, dù khó khăn đến đâu, hãy cố gắng hết mình để cứu vãn hiện tại đã nhé. Con số may mắn của Song Tử ngày 17/3/2017 là 5, 33.

Tử vi ngày 17/3/2017 cung Cự Giải:

Mọi người có thể không hoàn toàn đánh giá cao về những ý tưởng của bạn, nhưng điều đó sẽ không thể ảnh hưởng đến sự lạc quan và khát khao thay đổi của Cự Giải đâu. Hôm nay không phải là thời điểm tốt cho những cuộc họp kinh doanh nhưng mọi việc của bạn với người yêu sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, cùng đến thăm những người họ hàng để vun đắp thêm tình cảm họ hàng nhé.

Bạn thật sự rất muốn nhận được sự quan tâm chăm sóc vào hôm nay. Tuy nhiên, những người xung quanh dường như không thấu hiểu được mong muốn đó của bạn. Thậm chí là thiếu nhạy cảm để có thể hiểu bạn. Bởi vậy, bạn vẫn phải tự đối mặt với những vấn đề của bản thân. Hãy làm một vài việc nhẹ nhàng để tự lên tinh thần cho bản thân trước đã nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 17/3/2017 là 35, 10.

Tử vi ngày 17/3/2017 cung Sư Tử:

Sáng nay, Sư Tử có thể cảm thấy khá bối rối vì một vài vấn đề tình cảm. Lời khuyên hôm nay dành cho bạn là hãy quan tâm nhiều hơn đến những công việc trong gia đình. Hôm nay, là thời điểm tốt để bạn trang trí, sơn sửa lại nhà cửa đấy. Nếu một người thân áp đặt quan điểm lên bạn thì hãy tránh gây tranh cãi với họ nhé!

Chuyện tình cảm đang rộng mở chào đón bạn. Ngay lúc này, bạn chính là người duy nhất có thể tự quyết định mọi vấn đề của chính mình. Bạn có thể biến những mối quan hệ thông thường trở nên đặc biệt. Hãy chủ động tiến đến thay vì đợi chờ từng sự biến chuyển trong cảm xúc và hành động của đối phương. Con số may mắn của Sư Tử ngày 17/3/2017 là 21, 8.

Tử vi ngày 17/3/2017 cung Xử Nữ:

Sáng nay, tâm trạng của Xử Nữ có thể không được tốt vì một vài khó khăn trong công việc. Đừng lo lắng vì điều đó, một người bạn thân sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này nhanh thôi. Vào buổi chiều, bạn sẽ tự mình thực hiện những thay đổi ở nhà. Các thành viên trong gia đình sẽ ủng hộ ý tưởng của bạn đấy.

Đôi khi, những thành viên trong gia đình bạn có thể tỏ ra quá cẩn trọng. Bởi thế, lo lắng cho sự an toàn của bạn là nguyên nhân chính dẫn tới việc họ can thiệp vào cuộc sống của bạn quá sâu. Sẽ có những lúc bạn bị ngăn cấm trước một quyết định lớn trong cuộc đời mình. Thay vì nổi nóng, hãy cố gắng thấu hiểu lí do và tìm cách nhẹ nhàng nhất để giải quyết ổn thỏa nhé. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 17/3/2017 là 2, 16.

Tử vi 17/3/2017 cung Thiên Bình:

Bạn đang qúa quan tâm đến tình hình tài chính của mình và có xu hướng bỏ bê cuộc sống tình cảm. Người ấy sẽ trách móc vì sự vô tâm của bạn đấy. Các vấn đề tài chính quan trọng thật đấy, nhưng không đáng để bạn bỏ qua cuộc sống tình cảm của mình đâu. Lời khuyên dành cho Thiên Bình nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay nhé!

Đừng để ảo giác về sự lí tưởng hóa đánh lừa, khiến bạn mất kiểm soát trong một khoảng thời gian nhất định. Thay vì để viễn cảnh của sự thành công ám ảnh đầu óc và suy nghĩ bạn, hãy dành thời gian cũng như khoảng trống đó lập kế hoạch và suy tính hướng đi tốt nhất cho quãng đường sắp tới. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá sức lực, thậm chí là cả tiền bạc và thời gian nếu tập trung tối đa như vậy đấy.  Con số may mắn của Thiên Bình ngày 17/3/2017 là 23, 7.

Tử vi 17/3/2017 cung Bò Cạp:

Các mối quan hệ đối tác của Bọ Cạp sẽ tiến triển rất tốt trong ngày hôm nay. Sự căng thẳng mà bạn đang phải chịu đựng có thể khiến bạn mắc những sai lầm trong công việc đấy. Lời khuyên hôm nay dành cho bạn là hãy giữ bình tĩnh và tránh tranh cãi với một đồng nghiệp nhé!

Không khí của ngày hôm nay sẽ tràn ngập sự cám dỗ, bởi thế, bạn cũng không tránh khỏi được cảm giác phấn khích như bất cứ ai khác xung quanh. Tuy vậy, mọi thứ đang diễn biến giống như là cơn bão, nếu bạn không thận trọng bạn có thể bị cuốn theo và văng đi rất xa. Nhưng với sự khéo léo và khôn ngoan của mình, bạn có thể sẽ an toàn trong khi xung quanh bạn bị bao vây bởi đủ thứ nguy hiểm. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 17/3/2017 là 14, 6.

Tử vi 17/3/2017 cung Nhân Mã:

Sáng nay, tâm trạng của Nhân Mã không được tốt cho lắm và bạn tỏ ra không mấy xuất sắc trong vấn đề giao tiếp với người khác. Hãy giữ bình tĩnh và sắp xếp mọi thứ ổn thỏa nhé! Vào buổi tối, bạn có thể được mời tới tham dự một bữa tiệc. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một người mà sau này đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn đấy.

Hãy dũng cảm, mạnh mẽ hơn và hoàn thiện danh sách những việc cần làm của bản thân. Đừng tự viết ra mọi thứ chỉ bởi bạn có thể viết. Thay vì thế, hãy quyết tâm hoàn thành chúng ngay khi bạn mới bắt đầu lên dự định. Tận dụng nguồn năng lượng tưởng chừng như vô hạn của bản thân trong những ngày gần đây và hoàn thiện tất cả những gì bạn coi là mục tiêu của mình nhé. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 17/3/2017 là 19, 2.

Tử vi 17/3/2017 cung Ma Kết:

Hôm nay, Ma Kết có thể cảm thấy bất mãn với tất cả mọi thứ, và bạn sẽ có nhu cầu thay đổi cuộc sống của mình, thay đổi một cách mạnh mẽ. Dường như bạn sẽ không nhận được khoản vay mà bạn đang mong chờ đâu. Hãy giữ bình tĩnh, nếu không, bạn có thể gây ra một cuộc chiến liên quan đến một số người đấy.

Giải pháp tốt nhất cho bạn vào ngày 17/3/2017 là lùi lại hai bước để tiến thêm một bước. Chuyện này nghe có vẻ nực cười, nhưng nó đặc biệt hữu dụng cho bạn trong tình thế hiện giờ, khi bản thân bạn không có nhiều lựa chọn để di chuyển, lại càng chẳng thể dậm chân tại chỗ. Dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là cách giải quyết tạm thời, bởi vậy, đừng quá lo lắng và lên kế hoạch cho những ngày tiếp theo nhé. Con số may mắn của Ma Kết ngày 17/3/2017 là 24, 21.

Tử vi 17/3/2017 cung Bảo Bình:

Hôm nay, Bảo Bình có thể được đề xuất một công việc mới hoặc thăng chức. Việc này sẽ liên quan đến nhiều trách nhiệm hơn, nhưng tất nhiên là lương của bạn cũng nhiều hơn rồi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hỏi ý kiến người thân yêu và cân nhắc lời khuyên từ một người thân lớn tuổi, giàu kinh nghiệm hơn nhé!

Chắc chắn rằng bạn đã bước đúng chân ra khỏi giường vào hôm nay. Mọi chuyện diễn ra hết sức kinh ngạc, chính xác tới hoàn hảo so với dự tính của bạn. Và có thể nói, bạn chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc ngồi yên và đợi thành quả tìm đến với mình. Tất cả sẽ còn tốt đẹp như vậy cho tới cuối ngày, bởi thế, hãy tận dụng thời cơ này và biến những ước mơ ấp ủ bấy lâu thành hiện thực nhé.  Con số may mắn của Bảo Bình ngày 17/3/2017 là 27, 8.

Tử vi 17/3/2017 cung Song Ngư:

Sếp của bạn sẽ đứng ngồi không yên ngày hôm nay và tạo ra một bầu không khí căng thẳng tại nơi làm việc. Hãy giữ bình tĩnh và bạn có lẽ sẽ là người phải tạo ra bầu không khí vui vẻ cho mọi người trong cơ quan đấy. Bạn sẽ dành thời gian buổi tối với gia đình của mình. Bạn sẽ cùng với người thân yêu giải quyết được một vấn đề tài chính đang gây ảnh hưởng đến bạn thời gian gần đây đấy.

Việc lắng nghe vào hôm nay sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Dù rằng phần lớn thời gian trong ngày chỉ dành cho những câu chuyện phiếm tưởng chừng như vô nghĩa, nhưng trong những giây phút ít ngờ đến nhất, bạn lại vô tình khám phá ra một vài bí mật đáng kinh ngạc, hay lần mò được manh mối của những sự việc mà bạn tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ làm rõ được.  Con số may mắn của Song Ngư ngày 17/3/2017 là 26, 30.

Trên đây là phần gieo quẻ tử vi 17/3/2017 chi tiết cho các cung Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp (24/10 – 21/11), Nhân Mã (22/11 – 21/12), Ma Kết (22/12 – 19/1), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3), Chúc bạn sẽ có 1 ngày thứ 5 thật nhiều niềm vui, may mắn trong công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn & đừng quên truy cập Baophunuso.com để cập nhật thêm các thông tin về dự báo tử vi 12 chòm sao hàng ngày nhé! Bạn có thể xem lại tử vi ngày 16/3/2017 hoặc đón theo dõi tử vi ngày 18/3/2017 tại chuyên mục tử vi hàng ngày của Báo Phụ Nữ Số!

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: