Đồ trang trí Noel dưới 100K hút khách dịp giáng sinh 2022

Đồ trang trí Noel dưới 100K hút khách dịp giáng sinh 2021: Sản phẩm hút khách nhất trong mùa Giáng sinh năm nay là trang phục Giáng sinh cho các em nhỏ. Năm nay, trang phục chủ yếu vẫn là các chất liệu truyền thống như nhung, thun, nỉ… Cũng như mọi năm, màu chủ đạo của quần áo Giáng sinh cho trẻ là đỏ, thi thoảng xen kẽ màu trắng và xanh lá. Trang phục bé gái rất đa dạng với đủ...

Có thể bạn quan tâm:

Đồ trang trí Noel dưới 100K hút khách dịp giáng sinh 2021: Sản phẩm hút khách nhất trong mùa Giáng sinh năm nay là trang phục Giáng sinh cho các em nhỏ. Năm nay, trang phục chủ yếu vẫn là các chất liệu truyền thống như nhung, thun, nỉ… Cũng như mọi năm, màu chủ đạo của quần áo Giáng sinh cho trẻ là đỏ, thi thoảng xen kẽ màu trắng và xanh lá. Trang phục bé gái rất đa dạng với đủ kiểu váy, áo đi kèm các loại nơ cách điệu. Tùy theo kích cỡ, đồ Noel của trẻ có giá từ 80.000-130.000 đồng/bộ. Mỗi chiếc nón đội kèm trang phục có giá 20.000 – 35.000 đồng, thị trường cũng có thêm các loại cài, kẹp tóc cho bé gái hình chiếc sừng con tuần lộc, ông già tuyết, lá, quả thông, bông tuyết… giá từ 15.000 – 25.000đồng/sản phẩm.

Đồ trang trí Noel dưới 100K hút khách dịp giáng sinh 2021

Những món đồ trang trí xinh xắn và đủ mọi thể loại đã tràn ngập khắp các cửa hàng để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, trang trí của người dân và các đơn vị, doanh nghiệp dịp Giáng sinh 2021. Dọc các cửa hàng bán sản phẩm trang trí Giáng sinh tại phố Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông … những ngày qua đều đã trưng bày “rầm rộ” các sản phẩm trang trí của dịp lễ quan trọng này. Hầu hết các sản phẩm được bày bán khá phong phú, đa dạng về màu sắc và chất liệu.

Đồ trang trí Noel dưới 100K hút khách dịp giáng sinh 2021
Đồ trang trí Noel dưới 100K hút khách dịp giáng sinh 2021

Qua khảo sát của phóng viên , giá các mặt hàng này dao động từ vài ngàn đến vài trăm ngàn đồng, tùy thuộc vào từng chủng loại. Cụ thể, cây thông nhỏ có chiều cao khoảng 0,9 – 1,6 m, thông lớn có chiều cao từ 2,1 – 2,4 m sẽ có giá dao động từ 120.000 – 1.500.000 đồng/cây với nhiều màu sắc như: thông xanh, thông trắng, thông xanh phủ tuyết… Cây thông trắng đẹp nhưng thường có giá cao hơn những cây thông còn lại. Vì thế, thông xanh vẫn là lựa chọn của đa số khách hàng bình dân.

Đồ trang trí noel
Nhiều mặt hàng trang trí Noel đa dạng với đủ màu sắc rực rỡ

Những phụ kiện trang trí cho cây thông Noel năm nay cũng phong phú về mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Nhiều nhất là quả châu, hộp quà, chuông treo, dây trang trí, vòng nguyệt quế, đèn chớp, người tuyết, sao đỉnh, ông già Noel treo cây thông… Giá các sản phẩm từ 6.000 – 300.000 đồng, tùy mẫu mã, kích cỡ. Bên cạnh đó, các loại hang đá nhỏ có đèn chớp với nhiều kiểu dáng có giá từ 220.000 – 400.000 đồng/hang đá.

Anh Nguyễn Tiến Dũng, chủ cửa hàng quà tặng HA số 324, Nguyễn Văn Cừ cho biết: “Cửa hàng tôi bắt đầu bán các mặt hàng trang trí Noel từ cuối tháng 11 song sức mua tương đối kém. Về giá cả, các sản phẩm trang trí Noel năm nay khá ổn định vì đa phần là hàng “made in Viet Nam”, hàng Trung Quốc không hút khách vì đa số người dân tỏ ra lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, giá từng mặt hàng cũng dao động khác nhau”.

Quần áo Giáng sinh cho trẻ em
Năm nay, quần áo Giáng sinh cho trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn

Sản phẩm hút khách nhất trong mùa Giáng sinh năm nay là trang phục Giáng sinh cho các em nhỏ. Năm nay, trang phục chủ yếu vẫn là các chất liệu truyền thống như nhung, thun, nỉ… Cũng như mọi năm, màu chủ đạo của quần áo Giáng sinh cho trẻ là đỏ, thi thoảng xen kẽ màu trắng và xanh lá. Trang phục bé gái rất đa dạng với đủ kiểu váy, áo đi kèm các loại nơ cách điệu. Tùy theo kích cỡ, đồ Noel của trẻ có giá từ 80.000-130.000 đồng/bộ. Mỗi chiếc nón đội kèm trang phục có giá 20.000 – 35.000 đồng, thị trường cũng có thêm các loại cài, kẹp tóc cho bé gái hình chiếc sừng con tuần lộc, ông già tuyết, lá, quả thông, bông tuyết… giá từ 15.000 – 25.000đồng/sản phẩm.

Bên cạnh việc bán vật dụng trang trí, để thu hút khách hàng, nhiều cửa hàng còn nhận thêm dịch vụ “ông già Noel trao quà” với mức giá dao động từ 30.000 – 60.000 đồng/lần tùy vào địa điểm. Chị Trần Thu Thủy, chủ cửa hàng quà tặng trên đường Trần Hưng Đạo đang tất bật bán hàng cho khách chia sẻ: “Hiện tại chỉ có khách hàng tới mua đồ trang trí Giáng sinh. Còn quà tặng, đồ lưu niệm phải từ hôm nay mới bắt đầu bán chạy. Ba năm nay, cửa hàng tôi nhận thêm dịch vụ vận chuyển quà cho khách hàng vì đối tượng mua chủ yếu là các bậc phụ huynh muốn dành tặng bất ngờ cho con em mình”.

 

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: