Đặt tên danh bạ cho bố mẹ, vợ, chồng, bạn thân độc nhất quả đất năm 2022

Đặt tên danh bạ cho bố mẹ, đặt tên danh bạ cho chồng, cho vợ, đặt tên danh bạ cho bạn thân luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ. Nhưng đừng quá lo lắng, chúng mình đã tổng hợp được một số tên danh bạ siêu hay, siêu độc để bạn tham khảo ở bài viết này đây. Cách đặt tên danh bạ cho bố mẹ bá đạo Một vài cách lưu tên bố mẹ trong danh bạ Bố và...

Có thể bạn quan tâm:

Đặt tên danh bạ cho bố mẹ, đặt tên danh bạ cho chồng, cho vợ, đặt tên danh bạ cho bạn thân luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ. Nhưng đừng quá lo lắng, chúng mình đã tổng hợp được một số tên danh bạ siêu hay, siêu độc để bạn tham khảo ở bài viết này đây.

Cách đặt tên danh bạ cho bố mẹ bá đạo

Đặt tên danh bạ cho bố mẹ, lưu tên bố mẹ trong danh bạ - Baotrithuc.vn
Một vài cách lưu tên bố mẹ trong danh bạ

Bố và mẹ là những người trụ cột của gia đình, được mọi người tôn trọng, kính nể nhất, thế nên khi đặt tên danh bạ cho bố, đặt tên danh bạ cho mẹ, mọi người thường có xu hướng lựa chọn những những cách lưu tên bố mẹ trong danh bạ bá đạo như sau:

Cách lưu tên chồng trong danh bạ điện thoại

Lưu tên chồng trong danh bạ điện thoại - Baotrithuc.vn
Lưu tên chồng trong danh bạ điện thoại

Đối với những bạn nào đang muốn đặt tên danh bạ cho chồng thì dưới đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo:

Cách đặt tên vợ trong danh bạ điện thoại hay

Cách lưu tên vợ trong danh bạ điện thoại - Baotrithuc.vn
Cách lưu tên vợ trong danh bạ điện thoại

Có rất nhiều cách lưu tên vợ trong danh bạ, nhưng dưới đây là những cái tên hay nhất, hài hước nhất để bạn đặt cho bà xã của mình:

Cách lưu tên bạn thân trong danh bạ bựa, hài nước

Cuối cùng những cách lưu tên danh bạ cho bạn thân vô cùng độc đáo, hài hước, đảm bảo rằng nếu đứa bạn của bạn mà biết được chắc sẽ “bất mãn” lắm đây:

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác:

Trên đây là những hướng dẫn đặt tên danh bạ cho bố mẹ, đặt tên danh bạ cho chồng, đặt tên danh bạ cho vợ và đặt tên danh bạ cho bạn thân. Chúc bạn sớm tìm được một cái tên ưng ý và có những giây phút thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè của mình nhé.

Ngày 08/07 năm 2021 | Đặt tên con | Tag: