Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành: Nét thể thao ít nhiều được thể hiện ở phía đầu xe với mặt nạ trông dữ dằn. Yamaha Ego Avantiz 2021 đèn pha LED lớn hình chữ T nằm ngay trước mũi xe, kèm theo các tấm ốp với những đường gân góc cạnh. Để giảm giá thành, Yamaha chỉ trang bị đồng hồ dạng cơ (không phải đồng hồ điện tử như trên nhiều mẫu xe ga hiện...

Có thể bạn quan tâm:

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành: Nét thể thao ít nhiều được thể hiện ở phía đầu xe với mặt nạ trông dữ dằn. Yamaha Ego Avantiz 2021 đèn pha LED lớn hình chữ T nằm ngay trước mũi xe, kèm theo các tấm ốp với những đường gân góc cạnh. Để giảm giá thành, Yamaha chỉ trang bị đồng hồ dạng cơ (không phải đồng hồ điện tử như trên nhiều mẫu xe ga hiện nay). Mặc dù vậy, chiếc xe  Ego Avantiz 2021 cũng vẫn được trang bị ổ khóa từ khá cao cấp ở bên dưới.

Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu?

Hãng xe máy Nhật Bản vừa giới thiệu mẫu xe tay ga mới dành cho đô thị Yamaha Ego Avantiz 2021. Xe sở hữu động cơ 125cc và có giá bán khoảng 1.400 USD tại Malaysia. Yamaha đã chọn sự kiện Automatic World Motorshow được tổ chức ở trung tâm thương mại Berjaya Times Square nằm trong thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) để giới thiệu mẫu xe tay ga hoàn toàn mới của mình.

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hànhYamaha Ego Avantiz 2021

Yamaha Ego Avantiz 2021 được thiết kế nhằm đem tới “cảm giác lái phấn khích và vui vẻ” cho người lái. Điều này được thể hiện rất rõ qua thiết kế cá tính của chiếc xe.

Đánh giá xe Yamaha Ego Avantiz 2021

Nét thể thao ít nhiều được thể hiện ở phía đầu xe với mặt nạ trông dữ dằn. Đèn pha LED lớn hình chữ T nằm ngay trước mũi xe, kèm theo các tấm ốp với những đường gân góc cạnh. Để giảm giá thành, Yamaha chỉ trang bị đồng hồ dạng cơ (không phải đồng hồ điện tử như trên nhiều mẫu xe ga hiện nay). Mặc dù vậy, chiếc xe cũng vẫn được trang bị ổ khóa từ khá cao cấp ở bên dưới.

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 2

Phần đuôi xe Ego Avantiz 2021 cũng được thiết kế cá tính với các tấm nhựa đen cứng bao quanh đèn hậu nhỏ gọn. Đèn xi-nhan phía sau Ego Avantiz được đặt ở dè thay vì tích hợp cùng cụm đèn hậu (cách bố trí như trên những chiếc xe máy côn tay).

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 3

Xe tay ga Yamaha Ego Avantiz 2021 có trọng lượng 96 kg, chiều cao yên 773 mm, phù hợp với chiều cao người châu Á và với mục đích sử dụng trong đô thị hàng ngày. Bình xăng có thể chứa được 4,2L, hộc để đồ dưới yên thể tích 14L vừa đủ một mũ bảo hiểm nửa đầu.

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 4

Ego Avantiz 2021 được trang bị phanh đĩa đơn thủy lực ở bánh trước và phanh tang trống ở bánh sau. Phanh tay được tích hợp hệ thống khóa khi dừng xe, rất hữu ích khi dựng xe nơi dốc. Phuộc trước dạng ống lồng, phía sau dùng giảm xóc đơn. Vành xe có kích thước 14 inch.

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 5

Khả năng vận hành xe Ego Avantiz 2021

Chiếc xe tay ga mới “nhà Yamaha” được trang bị động cơ 125cc SOHC làm mát gió, có sức mạnh 9,3 mã lực ở vòng tua máy 8000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 9,6 Nm ở vòng tua máy 5500 vòng/phút.

Xe Yamaha Ego Avantiz 2021 giá bao nhiêu? thiết kế và khả năng vận hành 6

Dự kiến, xe Ego Avantiz 2021 sẽ ra mắt đại lý Yamaha tại Malaysia vào tháng sau. Yamaha cũng chưa đề cập đến việc có phân phối mẫu xe này ở các thị trường Đông Nam Á khác như Việt Nam hay không. Yamaha Ego Avantiz 2021 có 3 màu đỏ, xanh và đen.  Hệ thống giảm xóc với phuộc ống lồng trước và lò xo trụ đơn phía sau. Vành xe có kích thước 14 inch. Hệ thống đèn chiếu sáng trước LED.

Ngày 01/03 năm 2021 | | Tag: