Honda SH 2022 có gì mới về hình ảnh, thiết kế?

Honda SH 2022 có gì mới về hình ảnh, thiết kế? Phía trước xe nổi bật với các đường nét dập nổi nam tính kết hợp với đèn pha LED được chia thành 2 tầng, đèn xi-nhan chia đôi. Phía bên dưới xe còn có thanh mạ chất liệu chrome sáng bóng cho độ cứng cáp cao. Hiện tại vẫn chưa rõ những hình ảnh trên có phải là SH thế hệ mới không. Về phía hãng, Honda Việt Nam vẫn chưa có một động thái...

Có thể bạn quan tâm:

Honda SH 2022 có gì mới về hình ảnh, thiết kế? Phía trước xe nổi bật với các đường nét dập nổi nam tính kết hợp với đèn pha LED được chia thành 2 tầng, đèn xi-nhan chia đôi. Phía bên dưới xe còn có thanh mạ chất liệu chrome sáng bóng cho độ cứng cáp cao. Hiện tại vẫn chưa rõ những hình ảnh trên có phải là SH thế hệ mới không. Về phía hãng, Honda Việt Nam vẫn chưa có một động thái nào về mẫu xe tay ga cao cấp này. Tuy nhiên, nhiều dự đoán Honda SH thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Honda SH 2021 bị lộ hình ảnh?

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một số hình ảnh được cho là Honda SH thế hệ mới tại Việt Nam. Mặc dù vẫn chưa biết những hình ảnh này được chụp từ đâu, nhưng với lời chú thích đi kèm là “SH mới”, lập tức bức hình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là những ai ưa chuộng dòng xe scooter cao cấp này.

Honda SH 2022 có gì mới về hình ảnh, thiết kế?Hình ảnh được cho là Honda SH thế hệ mới đang được lan truyền trên mạng xã hội

Honda SH 2021 có thiết kế cách tân hơn

Những tấm hình ít ỏi được cho là Honda SH 2022 sở hữu thiết kế mới, cách tân hoàn toàn so với bản hiện tại. Thông qua hình ảnh chúng ta dễ dàng nhận thấy Honda SH mới có nhiều đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng.

Honda SH 2022 có gì mới về hình ảnh, thiết kế? 2Thiết kế phần đầu xe khá nam tính và mạnh mẽ.

Phía trước xe nổi bật với các đường nét dập nổi nam tính kết hợp với đèn pha LED được chia thành 2 tầng, đèn xi-nhan chia đôi. Phía bên dưới xe còn có thanh mạ chất liệu chrome sáng bóng cho độ cứng cáp cao.

Honda SH 2022 có gì mới về hình ảnh, thiết kế? 4Nếu đây là Honda SH thế hệ mới thì thiết kế xe hoàn toàn khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Hiện tại vẫn chưa rõ những hình ảnh trên có phải là SH thế hệ mới không. Về phía hãng, Honda Việt Nam vẫn chưa có một động thái nào về mẫu xe tay ga cao cấp này. Tuy nhiên, nhiều dự đoán Honda SH thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Honda SH 2022 có gì mới về hình ảnh, thiết kế? 5Hiện tại vẫn chưa biết đây có phải là Honda SH 2022 thật hay không?

Giá xe Honda SH 2021

Honda SH đã quá quen thuộc trong danh sách các dòng xe được ưa chuộng của thương hiệu Honda. Trải qua 10 năm phát triển, Honda SH đã có những cải tiến ở những phiên bản nâng cấp. Tất cả đều có chỗ đứng và SH vẫn đang là cái tên đắt giá nhất trong phân khúc scooter thị trường. Honda SH 125/150i phiên bản 2021 hoàn toàn mới đã chính thức có mặt tại các đại lý từ ngày 14/9/2015 với giá bán lẻ đề xuất (bao gồm thuế VAT) như sau:

Honda SH 2022 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: