Cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 8/2020 2022?

Top 1: Tuổi Tý: Những người cầm tinh con Chuột không chỉ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và chuyện tình cảm mà còn cực kỳ may mắn về phương diện tài chính. Tháng này bạn sẽ nhận được những khoản thu nhập hậu hĩnh đầy bất ngờ. Hầu bao của bạn luôn rủng rỉnh suốt tháng giúp bạn trả được hết các khoản nợ và tích lũy được một khoản tiền kha khá cho tương lai. Không...

Có thể bạn quan tâm:

Top 1: Tuổi Tý: Những người cầm tinh con Chuột không chỉ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và chuyện tình cảm mà còn cực kỳ may mắn về phương diện tài chính. Tháng này bạn sẽ nhận được những khoản thu nhập hậu hĩnh đầy bất ngờ. Hầu bao của bạn luôn rủng rỉnh suốt tháng giúp bạn trả được hết các khoản nợ và tích lũy được một khoản tiền kha khá cho tương lai. Không những thế cơ hội kiếm tiền hay đầu tư luôn mở ra trước mắt bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này để cải thiện tài chính cho bản thân bạn nhé.

Cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 8/2015?

Top 2: Tuổi Tỵ Tuổi Tỵ vốn được coi là con giáp rất giỏi trong chuyện quản lý tài chính. Tháng này biệt tài đó của tuổi Tỵ được phát huy tối đa khi bạn liên tiếp nhận được những khoản thu nhập bất ngờ ngoài lương, thưởng. Các công việc đầu tư, kinh doanh đều mang lại lợi nhuận không nhỏ trong tháng này. Hầu bao luôn đầy ắp cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những điều bạn đã ao ứớc bấy lâu.

Top 3: Tuổi Mùi: Tuổi Mùi là một trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 8 này. Mọi chuyện đều diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ đối với những người cầm tinh con Dê. Tài chính là điểm sáng nhất trên bản đồ toàn cảnh trong tháng 8 của tuổi Mùi. Bạn sẽ có nhiều cơ may nhận được những khoản tiền thưởng giá trị, hấp dẫn hay có một khoản thu nhập kha khá từ việc trúng sổ xố, bốc thăm trúng thưởng hay đầu tư kinh doanh và thắng “đậm”. Tài chính khởi sắc là điều mang lại niềm vui bất tận cho tuổi Mùi trong tháng mới.

Cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 8/2015?

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2015

Tháng cuối Hè, chớm Thu này liệu có mang lại cho bạn những thay đổi bất ngờ? Xử Nữ là một trong những cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng trong tổ chức. Cùng chuyên mục tử vi hàng ngày của  Mecuben.com thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2015

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4): Đây là thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp đối với các Bạch Dương. Bạn nên chú ý sắp xếp lịch làm việc hợp lý từ đầu tháng vì khối lượng công việc sẽ khá nặng nề. Mặt tài chính tiến triển theo đà sự nghiệp. Đáng tiếc là mặt tình cảm và các mối quan hệ sẽ không mấy sáng sủa. Lảng tránh sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5): Tháng 8 nên được Kim Ngưu coi như thời gian tích trữ năng lượng. Bạn không nên vội vã ký kết hợp đồng hay thực hiện bất cứ hoạt động mở rộng nào trong giai đoạn này. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể xảy ra chút xung đột. Bạn cần vận dụng triệt để sự nhẫn nại của mình để vượt qua sóng gió.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6): Mặc dù Song Tử sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng và rất tự tin trong khoảng đầu tháng này, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy cẩn trọng hơn nữa. Hãy suy nghĩ thêm về những việc mà bạn vốn cho là rất quan trọng với mình. Mặt tình cảm có nhiều biến động và sẽ là hỗn hợp của niềm vui và nỗi buồn xen kẽ.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7): Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 8 không có nhiều biến động. Giữa tháng, có thể các đồng nghiệp sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Mặt tình cảm sẽ có những diễn biến rất khó lường. Nếu có ý định tỏ tình hay cầu hôn ai đó, bạn hãy cố gắng làm vào nửa đầu tháng vì tỷ lệ thành công sẽ cao đột biến.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8) Tháng 8 là tháng hành động của Sư Tử và bạn càng linh hoạt thành tựu đạt được sẽ càng cao. Hãy bung hết sức lực và những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên Sư Tử cần chú ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể đối thủ sẽ ở gần hơn bạn tưởng. Mặt tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng bạn phải chủ động nhiều hơn.

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9): Có thể nói Xử Nữ là một trong những cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng trong tổ chức và được khen ngợi không ngớt lời. Đây cũng là thời gian bạn bùng nổ năng lượng và những ý tưởng sáng tạo. Mặt tình cảm cũng có nhiều diễn biến thú vị. Bạn cũng cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về mối quan hệ đang có.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10): Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần và thể lực cho một tháng 8 vất vả. Bạn sẽ phải làm nhiều, đi nhiều, gặp nhiều nhưng đồng thời cũng học được nhiều kiến thức. Đây sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn tích lũy kinh nghiệm. Mặt tình cảm có nhiều biến động cả vui lẫn buồn. Lời khuyên cho bạn là hãy chịu khó lắng nghe hơn và đừng nói dối.

8. Bọ Cạp –Scorpion (23/10 – 21/11): Bọ Cạp là một trong số ít cung nên coi tháng 8 là thời gian “cố thủ”. Nếu có thể, bạn đừng vội ký kết bất cứ giao kèo nào vào lúc này và hãy cố gắng hoàn thành thật tốt những công việc còn dang dở. Mặt tình cảm và các mối quan hệ không được sáng sủa. Lời khuyên cho bạn là hãy bao dung và quan tâm nhiều hơn tới bạn bè mình.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12): Tháng 8 có thể coi là thời gian xả hơi với Nhân Mã. Bạn đã đi qua liên tiếp nhiều tháng không may mắn trong sự nghiệp, đây sẽ là lúc bạn được báo đáp. Lời khuyên cho bạn là hãy thật sự thả lỏng và hỉ xả, vận may sẽ tự đến. Đây cũng là tháng tuyệt vời cho tình cảm và các mối quan hệ.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1): Khó có thể nói tháng 8 là tháng yên bình về mặt sự nghiệp với Ma Kết, nhưng chí ít bạn cũng sẽ không mất bất cứ thứ gì đang có. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng không thật êm đẹp và bạn sẽ phải cố gắng để giữ được hòa khí. Lời khuyên duy nhất cho bạn là: hãy nhẫn nại đến phút cuối cùng.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2): Tháng 8 sẽ đem đến cho Bảo Bình nhiều cơ hội công việc, tuy nhiên bạn sẽ phải đắn đo nhiều để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Mặt tình cảm không có biến động. Nếu còn độc thân, tốt nhất Bảo Bình không nên cố gắng tìm kiếm tình nhân mà hãy quan tâm đến tình bạn trong tháng này.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3): Tháng 8 sẽ là tháng may mắn về sự nghiệp với Song Ngư. Các đối thủ cạnh tranh sẽ phải e ngại bạn, đặc biệt là vào cuối tháng. Mặt tình cảm đáng tiếc lại không được tươi sáng vì các tranh cãi, bất đồng. Một chuyến đi xa cùng nhau có thể giúp giải quyết vấn đề.

 

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: