Công dụng chữa bệnh của Gừng & những lưu ý khi bảo quản, sử dụng đúng cách

Công dụng chữa bệnh của Gừng & những lưu ý khi bảo quản, sử dụng đúng cách: Củ gừng và tinh dầu gừng có hiệu quả trong điều trị bệnh sốt rét, sốt vàng da và nhiều loại bệnh khác, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là tránh dùng gừng với aspirin và coumarin (phải cách xa 4 giờ). Bạn cũng không nên dùng gừng cho người chuẩn bị mổ và sau mổ, người đang chảy máu như băng huyết, ho ra máu,...

Có thể bạn quan tâm:

Công dụng chữa bệnh của Gừng & những lưu ý khi bảo quản, sử dụng đúng cách: Củ gừng và tinh dầu gừng có hiệu quả trong điều trị bệnh sốt rét, sốt vàng da và nhiều loại bệnh khác, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là tránh dùng gừng với aspirin và coumarin (phải cách xa 4 giờ). Bạn cũng không nên dùng gừng cho người chuẩn bị mổ và sau mổ, người đang chảy máu như băng huyết, ho ra máu, nôn ra máu, tiểu ra máu, tiêu ra máu, trĩ ra máu, chảy máu cam, chảy máu răng.

Công dụng chữa bệnh của Gừng:

Gừng vừa là gia vị vừa là thuốc. Ngoài việc tạo thêm hương vị cho một số món ăn, gừng có thể giúp ngăn ngừa được nhiều chứng bệnh.

Công dụng chữa bệnh của Gừng & những lưu ý khi bảo quản, sử dụng đúng cách

Lưu ý để sử dụng Gừng đúng cách:

Cách bảo quản củ gừng đúng cách và để được lâu:

Cách bảo quản Gừng được lâu bằng những mẹo đơn giản. Gừng là loại gia vị phổ biến, được sử dụng trong rất nhiều món ăn do có vị thơm và cay. Gừng là gia vị không thể thiếu trong các món ăn hàng ngày của người châu Á. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn bảo quản gừng trong thời gian dài.

Làm sao để bảo quản gừng được lâu?

Muốn bảo quản gừng được lâu, bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây nhé.

Ngày 08/06 năm 2020 | | Tag: