Chia sẻ cách nấu chè trôi nước đơn giản dễ làm, ai ăn cũng mê

Chia sẻ cách nấu chè trôi nước đơn giản dễ làm, ai ăn cũng mê: Một cái tên khác của chè trôi nước là bánh trôi nước, thường được dùng như một món ăn dâng lên ông bà tổ tiên tỏ lòng thành kính. Đây là một tình hoa mang dậm dấu ấn của đất nước có nền nông nghiệp truyền thông. Những viên chè tròn ủm ẩn giấu bên trong là đậu xanh thơm bùi, ăn kèm với nước đường gừng,...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cách nấu chè trôi nước đơn giản dễ làm, ai ăn cũng mê: Một cái tên khác của chè trôi nước là bánh trôi nước, thường được dùng như một món ăn dâng lên ông bà tổ tiên tỏ lòng thành kính. Đây là một tình hoa mang dậm dấu ấn của đất nước có nền nông nghiệp truyền thông.

Những viên chè tròn ủm ẩn giấu bên trong là đậu xanh thơm bùi, ăn kèm với nước đường gừng, rắc thêm chút vừng rang thật hấp dẫn phải không ạ? Hãy cùng Mecuben nấu món chè này nhé:

Nguyên liệu để nấu chè trôi nước

cách nấu chè trôi nước, chè trôi nước, bánh trôi nước, cách nấu chè

Để thực hiện cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Cách nấu chè trôi nước thơm ngon

Kết: Vào mùa đông có một món chè mà hầu như ai cũng yêu thích, đó là chè trôi nước. Chè trôi nước là món chè được khá nhiều người yêu thích, với phần vỏ dẻo dai và phần nhân thơm, cộng với nước đường ngọt thanh tạo nên vị ngon riêng biệt cho món chè này.

Tags: cách nấu chè trôi nước, chè trôi nước, bánh trôi nước, cách nấu chè

Ngày 01/05 năm 2020 | | Tag: