Chia sẻ bí quyết nấu Súp Cua biển thơm ngon lạ miệng cho bé

Chia sẻ bí quyết nấu Súp Cua biển thơm ngon lạ miệng cho bé: Chỉ cần có nguyên liệu chính bao gồm cua biển, đậu hà lan, hạt ngô và trứng gà là các mẹ đã có thể chế biến món súp cực ngon này cho gia đình mình thưởng thức rồi nhé. Súp cua là món ăn khai vị thích hợp trong các buổi tiệc, giàu chất dinh dưỡng và nhiều chất canxi rất tốt cho sự phát triển của bé, vào bếp thực hiện...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ bí quyết nấu Súp Cua biển thơm ngon lạ miệng cho bé: Chỉ cần có nguyên liệu chính bao gồm cua biển, đậu hà lan, hạt ngô và trứng gà là các mẹ đã có thể chế biến món súp cực ngon này cho gia đình mình thưởng thức rồi nhé.

Súp cua là món ăn khai vị thích hợp trong các buổi tiệc, giàu chất dinh dưỡng và nhiều chất canxi rất tốt cho sự phát triển của bé, vào bếp thực hiện ngay thôi.

Nguyên liệu nấu súp cua biển

Súp cua biển với nhiều màu sắc bắt mắt của cua và các loại đậu, rau củ đi kèm, đặc biệt súp cua lại giàu chất dinh dưỡng và nhiều canxi rất tốt cho sự phát triển tòan diện cho bé cũng như là món ăn khai vị thích hợp cho các buổi tiệc.

cách nấu súp cua, cách nấu súp cua bán, cách nấu súp cua biển phô mai, cách nấu súp cua bắp, cách nấu súp cua gà, cách nấu súp cua cho bé ăn dặm, cách nấu súp cua nấm tuyết, súp cua biển ngô non

Với cách chế biến súp cua biển đơn giản được trình bày sau đây, Mecuben chúc các mẹ và bé có được món ăn ngon đặc biệt nhé. Các mẹ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Cách nấu súp cua biển thơm ngon lạ miệng

+ Bước 1: Thịt ức gà đem rửa sạch rồi chần sơ qua nước sôi, vớt ra rửa lại sau đó cho nước vào nồi cùng với xương ức gà hầm lấy nước dùng.

+ Bước 2: Cua biển rửa sạch rồi đem luộc cho cua chín, vớt ra để cho nguội bớt sau đó bạn gỡ lấy thịt cua cho ra đĩa.

+ Bước 3: Nước dùng sau khi đã hầm xong thì vớt xương ức gà ra, nấu cho sôi thì cho đậu Hà Lan, ngô hạt vào nấu cho chín. Trong khi đó bạn hòa tan bột năng với nước rồi chế từ từ vào nồi, trong khi chế vừa khuấy đều vừa chế để nồi súp không bị vón cục.

+ Bước 4: Trứng gà đập ra bát con rồi khuấy đều trứng, đổ qua rây để trứng chảy từ từ vào nồi súp, trong khi đó bạn khuấy đều cho trứng chín. Nêm nếm 1 chút muối, bột nêm cho vừa khẩu vị.

+ Bước 5: Cuối cùng bạn cho tất cả thịt cua vào nồi đun cho sôi trở lại là tắt bếp, múc súp cua ra tô, rắc thêm xíu tiêu, 1 ít rau mùi thái khúc ngắn. Khi ăn khuấy đều và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Kết: Súp cua biển với nhiều màu sắc bắt mắt của cua và các loại đậu, rau củ đi kèm, đặc biệt súp cua lại giàu chất dinh dưỡng và nhiều canxi rất tốt cho sự phát triển tòan diện cho bé cũng như là món ăn khai vị thích hợp cho các buổi tiệc. Với cách chế biến súp cua biển đơn giản được trình bày ở trên, Mecuben chúc các mẹ và bé có được món ăn ngon đặc biệt nhé.

Xem thêm: cách nấu súp cua, cách nấu súp cua bán, cách nấu súp cua biển phô mai, cách nấu súp cua bắp, cách nấu súp cua gà, cách nấu súp cua cho bé ăn dặm, cách nấu súp cua nấm tuyết, súp cua biển ngô non

Ngày 14/05 năm 2018 | | Tag: