Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho bà bầu & những quy tắc lựa chọn váy bầu: Bạn không thể nào chọn những chiếc áo bầu dài luộm thuộm vì nó sẽ khiến bạn lùn hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những cách chọn quần áo bầu cực đẹp được chuyên mục thời trang của congaiba.com chia sẻ dưới đây nhé. Các mẹ bầu thường nghĩ rằng mặc kẻ sọc ngang sẽ làm thân hình mẹ sồ sề hơn tuy nhiên…

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho bà bầu & những quy tắc lựa chọn váy bầu: Bạn không thể nào chọn những chiếc áo bầu dài luộm thuộm vì nó sẽ khiến bạn lùn hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những cách chọn quần áo bầu cực đẹp được chuyên mục thời trang của congaiba.com chia sẻ dưới đây nhé. Các mẹ bầu thường nghĩ rằng mặc kẻ sọc ngang sẽ làm thân hình mẹ sồ sề hơn tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Những mẹ bầu Pháp luôn chọn cho mình một chiếc áo kẻ sọc ngang kết hợp với quần jeans. Bộ trang phục này rất đơn giản, không cần kết hợp thêm phụ kiện nhưng trông vẫn thật tinh tế và năng động.

Quy tắc lựa chọn trang phục bà bầu bạn cần biết

  • Về màu sắc: Mẹ bầu tuyệt đối tránh những bộ trang phục có hai màu đối lập giữa nửa thân trên và nửa thân dưới. Kiểu trang phục này làm mẹ bầu như bị chia thành hai nửa, càng tạo cảm giác lùn.Thay vào đó, mẹ bầu có thể chọn đồ màu sắc nhã nhặn, nhạt màu, đơn sắc. Chỉ nên có tối đa 2 màu sắc trên một bộ trang phục mặc trên người. Bởi trang phục đơn sắc sẽ giúp mẹ bầu như cao hơn. Mẹ bầu có thể chọn trang phục kẻ sọc, hoa văn nhỏ để mẹ bầu thêm trẻ trung và xinh xắn.
  • Về chất liệu: Mẹ bầu nên chọn vải mềm, nhẹ như cotton, denim, tơ lụa…

Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho bà bầu & những quy tắc lựa chọn váy bầu

  • Kiểu dáng: Mẹ bầu “nấm lùn” nên chọn váy ngắn ngang hoặc trên đầu gối, đừng chọn váy kiểu maxi dài. Nên chọn váy liền, ôm vừa vặn bụng bầu và cơ thể.Mẹ bầu nên chú ý tới phần tay và phần vai của trang phục. Chi tiết này nên ôm vừa vặn nhưng không làm mẹ bầu thấy bị chật hay bị rộng quá. Nên chọn váy có phần bèo nhún hoặc dải nơ thắt ở trên bụng bầu để thêm phần thanh lịch, gọn gàng. Trang phục có eo cao sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện về chiều cao thực tế của mẹ bầu. Lưu ý là dải nơ thắt eo phải cùng màu với váy, áo hoặc quần. Điều này cũng giúp bạn tăng thêm một chút chiều cao vì đánh lừa thị giác người đối diện.

Tham khảo cách phối đồ bầu cực chất của các bà mẹ Pháp trong năm 2021

Những phụ nữ Pháp nói chung và mẹ bầu Pháp nói riêng luôn có gu ăn mặc rất tinh tế và thời thượng. Họ đẹp như chính đất nước của họ, để mỗi lần ngắm nhìn chúng ta đều phải trầm trồ. Hãy cùng khám phá những bí quyết mặc đẹp của chị em bầu ở đất nước hoa lệ này:

Áo, váy sọc ngang

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 1

Các mẹ bầu thường nghĩ rằng mặc kẻ sọc ngang sẽ làm thân hình mẹ sồ sề hơn tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Những mẹ bầu Pháp luôn chọn cho mình một chiếc áo kẻ sọc ngang kết hợp với quần jeans. Bộ trang phục này rất đơn giản, không cần kết hợp thêm phụ kiện nhưng trông vẫn thật tinh tế và năng động.

Thêm một chiếc áo khoác nữ

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 2

Trong tiết trời thu se lạnh, mẹ bầu có thể khoác thêm một chiếc áo khoác nhẹ khi ra đường lúc sáng sớm và chiều tối. Một đôi giày bệt, một chiếc quần jeans, một chiếc áo kẻ ngang và một chiếc áo khoác nhẹ… thế là đủ để mẹ “tỏa sáng” cả ngày.

Giầy, dép bệt

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 3

Phụ nữ mang thai đừng bao giờ quên chọn cho mình một vài đôi giầy bệt. Chúng không chỉ giúp mẹ an toàn mà còn làm cho đôi chân mẹ thoải mái hơn. Khi bầu bí, đôi chân mẹ sẽ tăng kích thước nên chị em nên chọn giầy to hơn 1-2 size so với bình thường. Thêm nữa mẹ nên chọn giầy cao khoảng 2-3cm thay vì giầy bệt sẽ dễ đi lại hơn.

Khăn cho bà bầu

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 4

Phụ nữ Pháp ra đường rất hiếm khi không mang theo một chiếc khăn trên cổ khi tiết trời trở lạnh hoặc trong mùa đông giá rét. Tuy nhiên, việc quan trọng với họ là phải chọn những chiếc khăn phù hợp và cách quàng khăn cũng là cả một nghệ thuật. Chị em có thể học hỏi những cách quàng khăn rất đơn giản của phụ nữ Pháp để áp dụng trong tiết trời lạnh mùa thu của miền Bắc những ngày này.