Cây thông Noel Mini hút khách trong dịp giáng sinh 2021 – 2021: Thay vì tặng những thứ quà xa xỉ, chọn một cây thông dáng nhỏ tặng cho bạn bè và người thân sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Món quà này vừa gắn liền với ngày lễ Noel, người nhận cũng có thể sử dụng trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ rất tiện. Mặc dù năm nay mới nhập về bán nhưng mỗi ngày cửa hàng tôi cũng xuất được hơn 10…

Có thể bạn quan tâm:

Cây thông Noel Mini hút khách trong dịp giáng sinh 2021 – 2021: Thay vì tặng những thứ quà xa xỉ, chọn một cây thông dáng nhỏ tặng cho bạn bè và người thân sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Món quà này vừa gắn liền với ngày lễ Noel, người nhận cũng có thể sử dụng trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ rất tiện. Mặc dù năm nay mới nhập về bán nhưng mỗi ngày cửa hàng tôi cũng xuất được hơn 10 cây. Mỗi cây có giá từ 70.000 đồng – 100.000 đồng. Nếu trang trí thêm quả châu, dây kim tuyến, phủ bọt tuyết;… giá mỗi cây từ 200.000 đồng – 400.000 đồng

Cây thông Noel Mini hút khách trong dịp giáng sinh 2021 – 2021

Còn khoảng hơn 1 tuần nữa là tới Giáng sinh. Thị trường quà tặng, đồ trang trí Noel bắt đầu nhộn nhịp. Bên cạnh các mặt hàng truyền thống như tuần lộc, ông già tuyết,… cây thông Noel là thứ không thể thiếu. Nếu các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… lựa chọn cây thông lớn thì không ít người lại chọn thông nhỏ mini về trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng.

Thị trường đồ Giáng sinh: Thông nhỏ mini hút khách

Thông mini dáng nhỏ được bày bán khá nhiều tại phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội): Chị Hoa – chủ một cửa hàng bán đồ trang trí Noel trên phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm) cho biết, mùa giáng sinh trước, rất nhiều người đặt mua thông mini về làm quà tặng nhưng cửa hàng chị không bán. Rút kinh nghệm, năm nay, chị đã nhập rất nhiều cây thông nhỏ, có nguồn gốc ở Đà Lạt để phục vụ khách hàng có nhu cầu

Thay vì tặng những thứ quà xa xỉ, chọn một cây thông dáng nhỏ tặng cho bạn bè và người thân sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Món quà này vừa gắn liền với ngày lễ Noel, người nhận cũng có thể sử dụng trang trí trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ rất tiện. Mặc dù năm nay mới nhập về bán nhưng mỗi ngày cửa hàng tôi cũng xuất được hơn 10 cây. Mỗi cây có giá từ 70.000 đồng – 100.000 đồng. Nếu trang trí thêm quả châu, dây kim tuyến, phủ bọt tuyết;… giá mỗi cây từ 200.000 đồng – 400.000 đồng. Sản phẩm này thu hút sự quan tâm của rất nhiều dân văn phòng”, chị Hoa cho biết thêm.

Cây thông Noel Mini hút khách trong dịp giáng sinh 2021 - 2021

Rất nhiều người chọn mua cây thông noel mini về trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân.

Đang loay hoay chọn một cây thông giáng sinh dành tặng cho bạn gái, anh Nguyễn Huy Bình (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, bạn gái anh là người theo Đạo Thiên Chúa nên Noel được coi là ngày lễ quan trọng nhất trong năm. Vì vậy, anh đã cố gắng tìm kiếm một món quà liên quan tới ngày lễ này.

Khăn, áo, mỹ phẩm,… chỉ để dành cho dịp 8/3 hay 20/10. Còn ngày Giáng sinh, tôi nghĩ nên lựa chọn những món đồ liên quan tới ngày này. Tìm hiểu trên mạng, tôi được biết phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm) đang bán cây thông mini nên tôi tranh thủ ra chọn một cây để tặng bạn gái. Loại cây này vừa để được lâu lại tượng trưng cho sự vĩnh cữu, chắc cô ấy sẽ thích lắm. Để ở bàn làm việc sẽ rất hợp”, anh Bình nói.

Không chỉ thông mini, các loại thông cỡ lớn cũng khá nhiều người chọn mua về để trang trí nhà cửa. Giá mỗi cây dao động từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng/cây, tùy thuộc vào kích thước từng sản phẩm. Đối với những cây đã được trang trí có giá không dưới 600.000 đồng/cây. Tham khảo thêm những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất

Thị trường đồ trang trí Noel bắt đầu nóng:

Những ngày này, dạo quanh các tuyến phố chuyên bán đồ trang trí Noel như Hàng Mã, Lương Văn Can,… (Hoàn Kiếm), không khí Noel đã ngập tràn. Cũng giống như mọi năm, các sản phẩm được nhiều người chọn mua như tuần lộc, người tuyết bằng xốp, quả châu, kim tuyến trang trí,… giá cả không tăng so với năm trước.

Theo khảo sát của phóng viên, các đồ trang trí quen thuộc như tuần lộc nhồi bông, ông già tuyết,… có giá từ 70.000 đồng – 500.000 đồng/sản phẩm. Quần áo ông già Noel cũng được bày bán nhiều ở các cửa hàng cũng như ngoài vỉa hè. Quần áo trẻ em có giá 70.000 đồng – `130.000 đồng/bộ. Quần áo người lớn có giá 200.000 đồng – 300.000 đồng/bộ. Nếu thêm phụ kiện như râu, tóc, mũ,… giá không dưới 1 triệu đồng.

Thị trường Giáng sinh 2021 - 2021: Cây thông nhỏ mini hút khách

Thị trường đồ Giáng sinh đang vào mùa cao điểm.

Bên cạnh các đồ trang trí, quà tặng; rất nhiều dịch vụ ăn theo được dịp “hốt bạc”. Chị Nguyễn Thị Hòa, một người làm dịch vụ trang trí ngày lễ Giáng sinh chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, cứ đầu tháng 12, rất nhiều cửa hàng tới đặt tôi trang trí cửa hàng. Với mỗi ngành nghề kinh doanh lại có cách trang trí khác nhau. Đa phần khách hàng thường chọn cách trang trí trên kính theo từng chủ đề riêng. Mỗi đơn hàng, tôi thu về không dưới 500.000 đồng”.

Ngoài dịch vụ trang trí mùa Noel, hầu hết các cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm đều có thêm dịch vụ thuê ông già Noel đi phát quà cho các em nhỏ. Khách hàng chủ yếu là phụ huynh muốn dành tặng điều bất ngờ dành cho con em mình. Với mỗi đơn hàng như vậy, ngoài tiền quà, khách hàng sẽ phải trả thêm phí từ 100.000 đồng trở lên để ông già Noel tới nhà phát quà tùy theo khoảng cách xa gần của từng hộ gia đình.