Theo anh Nguyễn Đức Hợp, đại diện công ty Happytrees, công ty đã đặt hơn 500 cây mai đỏ cách đây khoảng 2 tháng trước để kịp bán cho khách hàng vào dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi. Mỗi ngày, 30 – 50 cây mai đỏ được cửa hàng bán ra. Giống mai này đang rất được ưa thích bởi “nó mang sắc đỏ của đào miền Bắc và nhụy vàng của hoa mai miền Nam”, anh Hợp chia sẻ. Sau khi nhập về TP.HCM,…

Có thể bạn quan tâm:

Theo anh Nguyễn Đức Hợp, đại diện công ty Happytrees, công ty đã đặt hơn 500 cây mai đỏ cách đây khoảng 2 tháng trước để kịp bán cho khách hàng vào dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Mỗi ngày, 30 – 50 cây mai đỏ được cửa hàng bán ra. Giống mai này đang rất được ưa thích bởi “nó mang sắc đỏ của đào miền Bắc và nhụy vàng của hoa mai miền Nam”, anh Hợp chia sẻ.

Sau khi nhập về TP.HCM, do khí hậu nóng nên hoa rất dễ nở, chỉ cần tưới nước 2 – 3 ngày là hoa bắt đầu bung nụ, từ 5 – 10 ngày hoa sẽ tàn. Chu kỳ một cây mai đỏ nở từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng.

Đặc biệt, hoa của loại mai đỏ này thường tập trung ở độ cao khoảng 40 cm – 60 cm trên thân và bám rất chắc, khó rụng.

Khách hàng mua chủ yếu ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Cây mai đỏ loại nhỏ có giá 488.000 đồng và cây lớn, có chiều từ 1m8 – 2m2 có giá 5 triệu đồng. Được biết, cửa hàng sắp về 300 cây mai đỏ nữa để phục vụ khách hàng tại TP.HCM.