Cách phân loại sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh

Cách phân loại sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh: Tuy sữa mẹ là sự lựa chọn tốt nhất được nhiều mẹ tin dùng nhưng nếu bạn cho bé uống sữa công thức thì chắc bạn luôn có rất nhiều câu hỏi về kiến thức cần giải đáp đó.  Có nhiều loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh nếu các mẹ muốn cho bé dùng sữa công thức mẹ cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, hộp sữa có chứa BPA không, dạng...

Có thể bạn quan tâm:

Cách phân loại sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh: Tuy sữa mẹ là sự lựa chọn tốt nhất được nhiều mẹ tin dùng nhưng nếu bạn cho bé uống sữa công thức thì chắc bạn luôn có rất nhiều câu hỏi về kiến thức cần giải đáp đó.  Có nhiều loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh nếu các mẹ muốn cho bé dùng sữa công thức mẹ cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, hộp sữa có chứa BPA không, dạng sữa nào phù hợp với bé (nước, cô đặt hay bột),…Tham khảo bài viết để biết cách phân loại và có sự lựa chọn đúng đắn nếu quyết định cho bé dùng sữa công thức nhé!

Cách phân loại sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh

Tuy sữa mẹ là sự lựa chọn tốt nhất được nhiều mẹ tin dùng nhưng nếu mẹ bạn cho bạn uống sữa công thức thì chắc mẹ luôn có rất nhiều câu hỏi về kiến thức cần giải đáp đó. Mẹ bảo tớ rằng có nhiều loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh lắm cơ, để tớ liệt kê cho nè:

Mẹ tớ cũng rất quan tâm đến việc liệu các lon đựng sữa có chứa Bisphenol A (BPA) không để an toàn hơn cho tớ ấy mà. Thường thì lon sữa bột được tráng kim loại chứa ít BPA hơn lon sữa uống liền các bạn ạ. Tham khảo thêm sữa bột cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi

Cách phân loại sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh

Cách phân loại sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh

Ngoài ra, sữa công thức cũng được phân loại theo nguồn gốc của mình.

Các loại sữa khác như: các nhãn sữa đưa ra rất nhiều các công thức mới có có tỷ lệ protein tương tự như sữa mẹ và thay đổi chút ít về thành phần bổ sung để các mẹ có thể có nhiều lựa chọn phong phú hơn để giúp bé có vấn đề về tiêu hóa. Ví dụ như: sữa dành cho bé bị colic hoặc trào ngược axit, sữa có bổ sung prebiotic và probiotic nhằm bắt chước những lợi ích miễn dịch của sữa mẹ và bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột của bé. Những nghiên cứu bước đầu đã cho kết quả rất đáng khích lệ, tuy nhiên lợi ích về lâu dài của những thành phần này vẫn chưa được chứng minh rõ ràng. Một số chuyên gia cho rằng các loại sữa đặc biệt này cũng không cần thiết hơn cho bé so với những loại sữa thông thường là mấy. Chúc các mẹ sẽ chọn được loại sữa bột phù hợp cho bé yêu của mình và đừng quên đón theo dõi các bài viết tiếp theo tại chuyên mục Mẹ và bé của MecuBen.com nhé!

Ngày 31/12 năm 2020 | | Tag: