Cách nấu chè con ong đơn giản, dễ làm

Cách nấu chè con ong đơn giản, dễ làm: Với thành phần nguyên liệu rất dễ mua như gạo nếp, đường, gừng, mè trắng là bạn đã có thể nấu được món chè cực ngon rồi. Chè con ong còn gọi là bánh xôi nếp dẻo, kết hợp vị ngọt của đường và mùi thơm the mát của gừng thường được dùng để uống trà trong ngày Tết. Nếp được nấu thành xôi từng hạt căng tròn, trộn cùng đường...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu chè con ong đơn giản, dễ làm: Với thành phần nguyên liệu rất dễ mua như gạo nếp, đường, gừng, mè trắng là bạn đã có thể nấu được món chè cực ngon rồi.

Chè con ong còn gọi là bánh xôi nếp dẻo, kết hợp vị ngọt của đường và mùi thơm the mát của gừng thường được dùng để uống trà trong ngày Tết. Nếp được nấu thành xôi từng hạt căng tròn, trộn cùng đường vàng và nước gừng đã nấu kẹo. Thành phẩm vừa dẻo vừa ngọt thơm sẽ khiến lòng bạn bồi hồi ngay.

Nguyên liệu nấu chè con ong

cách nấu chè con ong, cách nấu chè ngon, chè con ong, cách nấu chè

Chè con ong còn gọi là bánh xôi nếp dẻo, kết hợp vị ngọt của đường và mùi thơm the mát của gừng thường được dùng để uống trà trong ngày Tết.

Cách nấu chè con ong

Kết: Món chè con ong này không chỉ là món cúng đẹp mà có vị hấp dẫn, để đãi khách thì ngon tuyệt. Chỉ với 35 phút thực hiện cho món ăn, bạn đã thử chưa? Nhanh tay đi chợ mua đồ về làm nhé!

Tags: cách nấu chè con ong, cách nấu chè ngon, chè con ong, cách nấu chè

Ngày 01/05 năm 2020 | | Tag: