Cách nấu cháo yến mạch có tác dụng giảm cân cực tốt: Trong quá trình áp dụng thực đơn cách giảm cân bằng yến mạch, bạn nấu cháo canh lửa cẩn thận để yến mạch không bị trào ra ngoài. Các bạn có thể hâm nóng lại trước khi ăn sẽ dễ hơn là ăn nguội. Chỉ được ăn yến mạch kèm với trứng, rau củ và hoa quả, không nên ăn gì khác, nếu đói có thể tăng thêm khẩu phần cháo hoặc ăn…

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cháo yến mạch có tác dụng giảm cân cực tốt: Trong quá trình áp dụng thực đơn cách giảm cân bằng yến mạch, bạn nấu cháo canh lửa cẩn thận để yến mạch không bị trào ra ngoài. Các bạn có thể hâm nóng lại trước khi ăn sẽ dễ hơn là ăn nguội. Chỉ được ăn yến mạch kèm với trứng, rau củ và hoa quả, không nên ăn gì khác, nếu đói có thể tăng thêm khẩu phần cháo hoặc ăn thêm ít trái cây.

  • Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày
  • Thực đơn giảm cân và giải độc trong vòng 3 ngày
  • Sinh tố là chìa khoá cho thực đơn giảm cân an toàn
  • Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần cho chị em

Cách nấu cháo yến mạch có tác dụng giảm cân cực tốt:

Yến mạch nguyên chất là không được thêm bất kì một chất nào khác kể cả gia vị và phụ gia, bởi vì nếu có thêm chất phụ gia thì yến mạch sẽ không còn tác dụng giảm cân nữa. Bạn có tin không chỉ cần 1 tuần cân nặng của bạn sẽ giảm được khá nhiều nhờ chế độ ăn hợp lý bằng yến mạch.

Yến mạch là một bữa ăn sáng lý tưởng cho những nàng muốn giảm cân. Có nhiều bạn sau khi ăn bữa săn đầu tiên với yến mạch trong chế độ giảm cân thì phản hồi lại với Lady Viet là sao khó ăn quá, nuốt không nổi. Do đó, Lady Viet viết bài này giúp bạn có một bát cháo thật thơm ngon mà vẫn đảm bảo được chế độ giảm cân hiệu quả nhé. Tham khảo thêm cách nấu cháo ăn dặm cho bé.

1. Chọn loại yến mạch: Các bạn có thể chọn yến mạch cán mỏng hay xay vỡ đều rất thơm ngon (nếu bạn chưa biết yến mạch có những dạng như thế nào thì xem trong mục sản phẩm yến mạchsản phẩm yến mạch). Không nên sử dụng yến mạch đã được xay mịn, như vậy sẽ khiến bạn dễ ngán và có thể bỏ cuộc sớm. Yến mạch cán mỏng là lựa chọn hàng đầu cho việc giảm cân.

2. Điều chỉnh tỷ lệ nước khi nấu cháo yến mạch giảm cân: Nếu bạn sử dụng yến mạch cán mỏng thì tỷ lệ là 1:4, 1 phần yến mạch : 4 phần nước. Nếu bạn sử dụng yến mạch xay vỡ thì tỷ lệ nên dùng là 1:2

3. Có thể thay nước bằng sữa ít béo hoặc nước hoa quả khi nấu cùng yến mạch: Hãy thử thay nước bằng sữa ít béo không đường, sữa đậu nành hoặc nước hoa quả (nước táo, nước cam…) sẽ giúp cho bát yến mạch giảm cân thơm ngon và cung cấp thêm vitamin cho bạn.

4. Hãy sáng tạo hương vị riêng cho bát yến mạch của bạn

Vì yến mạch giảm cân nên hạn chế sử dụng gia vị. Để quen dần với món cháo không mấy đậm đà này ban đầu bạn nên bỏ ít gia vị sau đó giảm dần, hoặc sử dụng các gia vị tự nhiên từ trái cây như vị ngọt từ chuối, vị chua từ dâu,…

Thêm một loại trái cây: Táo, lê, bưởi, dâu….

Thêm các loại hạt (hạnh nhân, hồ đào, hạt điều, quả phỉ, quả hồ trăn hoặc đậu phộng)

cach-nau-yen-mach-giam-can-thom-ngon-khong-bi-ngan-1 Hạt mè, hạt lanh xay hoặc hạt Chia

Thêm một chút chất ngọt: Nho khô, Sữa chua vị hoa quả.

Bột yến mạch là một trong những thực phẩm cung cấp bữa ăn sáng lành mạnh. Yến mạch cung cấp chất xơ hòa tan, có thể giúp giảm cholesterol “xấu” và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Các nghiên cứu cho thấy ăn yến mạch trước khi tập thể dục giúp bạn đốt cháy mỡ tốt hơn. Chúc bạn thành công với cách nấu cháo yến mạch có tác dụng giảm cân tốt đã được MecuBen.com chia sẻ trên đây, đừng quên truy cập MecuBen.com để tìm hiểu thêm các phương pháp giảm cân hiệu quả khác nhé!