Cách nấu canh ngao với nấm kim chi thơm ngon đãi cả nhà

Cách nấu canh ngao với nấm kim chi thơm ngon đãi cả nhà: Ngao tính hàn, nên người tì vị hàn hay đau bụng đi ngoài không nên ăn. Người bị cảm lạnh, phụ nữ đang kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi sinh kỵ ăn. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện cho mình món canh ngao ngon ngọt đặc biệt này. Hy vọng hướng dẫn cách nấu canh ngao với nấm kim châm thơm ngon thanh mát trên đây sẽ mang...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu canh ngao với nấm kim chi thơm ngon đãi cả nhà: Ngao tính hàn, nên người tì vị hàn hay đau bụng đi ngoài không nên ăn. Người bị cảm lạnh, phụ nữ đang kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi sinh kỵ ăn. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện cho mình món canh ngao ngon ngọt đặc biệt này. Hy vọng hướng dẫn cách nấu canh ngao với nấm kim châm thơm ngon thanh mát trên đây sẽ mang đến cho bạn gợi ý thú vị cho bữa cơm gia đình thêm thú vị đậm đà.

Cách nấu canh ngao với nấm kim chi thơm ngon đãi cả nhà

Cách nấu canh ngao với nấm kim châm thơm ngon thanh mát dưới đây mang đến cho bạn những tô canh thơm phức đậm đà hương vị ngon ngọt. Món canh ngao nấu nấm kim châm là sự kết hợp hài hòa giữa món ăn hòa quyện vào nhau tạo nên một mùi thơm đặc trưng riêng thật khó có thể cưỡng lại được. Hãy cùng chuyên mục món ngon mỗi ngày của congaiba.com tham khảo hướng dẫn cách nấu canh ngao với nấm kim châm thơm ngon thanh mát dưới đây để có thêm kinh nghiệm nấu món ăn ngon chiêu đãi cả nhà nhé!

Cách nấu canh ngao với nấm kim châm thơm ngon thanh mát phần 1

Nguyên liệu nấu canh ngao nấm kim châm

Cách nấu canh ngao với nấm kim châm

Bước 1: Làm sạch ngao

Bước 2: Luộc ngao

Bước 3: Sơ chế phụ liệu

Cách nấu canh ngao với nấm kim châm thơm ngon thanh mát phần 2

Bước 4: Nấu canh

Một số tác dụng từ Ngao bạn nên biết:

Lưu ý: Ngao tính hàn, nên người tì vị hàn hay đau bụng đi ngoài không nên ăn. Người bị cảm lạnh, phụ nữ đang kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi sinh kỵ ăn.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện cho mình món canh ngao ngon ngọt đặc biệt này. Hy vọng hướng dẫn cách nấu canh ngao với nấm kim châm thơm ngon thanh mát trên đây sẽ mang đến cho bạn gợi ý thú vị cho bữa cơm gia đình thêm thú vị đậm đà. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng congaiba.com để biết thêm nhiều thông tin món ăn ngon nhé!

Ngày 01/05 năm 2020 | | Tag: