Cách nấu canh gà lá giang thơm ngon đúng vị miền Nam

Cách nấu canh gà lá giang thơm ngon đúng vị miền Nam: Canh gà lá giang được ăn cùng bún hoặc cơm nóng đều rất ngon. Theo Đông y, lá giang có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tính sát khuẩn cũng như có mùi thơm và vị chua dịu đặc trưng nên được dùng để nấu nhiều món canh hoặc lẩu ngon cho gia đình bạn. Với cách làm gần tượng tự, các bạn có thể bổ sung thêm món canh gà nấu cải bẹ xanh...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu canh gà lá giang thơm ngon đúng vị miền Nam: Canh gà lá giang được ăn cùng bún hoặc cơm nóng đều rất ngon. Theo Đông y, lá giang có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tính sát khuẩn cũng như có mùi thơm và vị chua dịu đặc trưng nên được dùng để nấu nhiều món canh hoặc lẩu ngon cho gia đình bạn. Với cách làm gần tượng tự, các bạn có thể bổ sung thêm món canh gà nấu cải bẹ xanh cũng rất thơm ngon đó!

Cách nấu canh gà lá giang thơm ngon đúng vị miền Nam:

Lá giang là một loại lá có vị chua thường mọc ở nhiều vùng đồi núi và thường dùng để nấu canh. Những món ăn nấu từ lá giang thường rất đậm đà, thơm ngon và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Hôm nay, MecuBen.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu canh gà lá giang chua ngọt thơm ngon nhé!

Nguyên liệu nấu lẩu gà lá giang

Cách nấu lẩu gà lá giang chua ngọt thơm lừng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Nấu lẩu

Cách nấu lẩu gà lá giang ngon chua cay hấp dẫn lạ miệng kiểu Nam Bộ phần 2

Chú ý khi nấu lẩu gà lá giang nha các nàng, nhớ đừng ‘tham lam’ cho quá nhiều lá giang, nhiều quá sẽ làm cho món lẩu gà lá giang sẽ quá chua rất khó ăn.

Cách nấu lẩu gà lá giang ngon chua cay hấp dẫn lạ miệng kiểu Nam Bộ là một món ăn tuyệt vời mà nhiều người miền Tây yêu thích. Món ăn này rất phù hợp với những ngày tiết trời nóng nực, hay những bữa nhậu của các quý ông. Với vị chua chua của lá giang cộng với vị ngọt ngọt của nước gà tạo nhau một sự cuốn hút đối với người ăn đam mê. Chúc các mẹ sẽ thành công với cách nấu canh gà lá giang đã được MecuBen.com chia sẻ trên đây đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook để xem lại khi cần hoặc truy cập MecuBen.com thường xuyên để cập nhật thêm các công thức nấu ăn mới mỗi ngày nhé!

Ngày 01/05 năm 2020 | | Tag: