Cách làm Pizza thịt bằm thơm ngon đơn giản tại nhà: Nguyên liệu làm Pizza thịt bằm cho 6 người ăn: 450g thịt bò nạc xay, 1/3 cup vụn bánh mì, 1 muỗng cà phê hành tây băm nhỏ, ¼ muỗng cà phê muối, 2 quả trứng, 1 lon nước sốt pizza, ½ cup phô mai cheddar cắt nhỏ…

Hỏi về cách làm mì gói Pizza?
Cách làm bánh pizza đế sâu theo kiểu Chicago
Cách làm cơm cuộn kiểu Hàn Quốc ngon nhất
Tuyệt…

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm Pizza thịt bằm thơm ngon đơn giản tại nhà: Nguyên liệu làm Pizza thịt bằm cho 6 người ăn: 450g thịt bò nạc xay, 1/3 cup vụn bánh mì, 1 muỗng cà phê hành tây băm nhỏ, ¼ muỗng cà phê muối, 2 quả trứng, 1 lon nước sốt pizza, ½ cup phô mai cheddar cắt nhỏ…

Cách làm Pizza thịt bằm thơm ngon đơn giản tại nhà:

Bước 1: Làm nóng lò nướng đến 180 độ C. Phun dầu ăn lên khay bánh tròn có đường kính 20cm. Trong một bát lớn, bạn trộn thịt bò với vụn bánh mì, hành tây băm nhỏ, muối, trứng và ½ cup nước sốt pizza, trộn đều. Rải hỗn hợp vào khay rồi ấn nhẹ bề mặt cho phẳng đều. Cho hỗn hợp vào lò nướng trong 30 phút.

Bước 2: Lấy thịt ra khỏi lò, chắt hết nước chảy ra. Rải nước sốt pizza còn lại lên trên khay. Bạn có thể thêm những hương vị ưa thích cho món pizza của mình như: ớt chuông, ô liu thái lát.

cách làm pizza meatloaf 2

Bước 3: Bạn để khay thịt trở lại lò và nướng thêm 30 phút nữa cho đến khi thịt được chín kĩ và có nhiệt độ 100 độ C ở giữa. Bạn dùng nhiệt kế xiên vào phần trung tâm của thịt để kiểm tra nhiệt độ.

Bước 4: Làm cho pizza của bạn hấp dẫn hơn với phô mai rải lên trên cùng. Nướng 5-10 phút cho phô mai tan chảy là hoàn thành.

cách làm pizza meatloaf 3

Tóm tắt công thức làm Pizza thịt bằm ngon nhất cho các mẹ:

  • Bước 1: Trước khi bắt tay vào làm pizza, bạn làm nóng lò nướng đến 180 độ C. Phun đều 1 lớp dầu ăn lên khay bánh tròn có đường kính 20cm nhé. Dùng một bát lớn rồi trộn thịt bằm với vụn bánh mì, hành tây băm nhỏ, ít muối, trứng và ½ cup nước sốt pizza rồi dùng đũa trộn đều. Múc hỗn hợp vào khay rải đều rồi ấn nhẹ bề mặt cho bằng phẳng nhé.
  • Bước 2: Cho hỗn hợp vào lò nướng trong 30 phút. Sau khi đủ thời gian thì bạn lấy thịt ra khỏi lò, chắt hết phần nước trong khay ra. Rải phần nước sốt pizza còn lại lên trên khay. Bạn có thể tùy ý thêm những hương vị ưa thích cho món pizza của mình như: ớt chuông, ô liu thái lát nếu thích nhé.
  • Bước 3: Cho tiếp khay thịt trở lại lò và nướng thêm khoảng 30 phút nữa cho đến khi thịt chín kĩ và có nhiệt độ 100 độ C ở giữa. Bạn có thể dùng nhiệt kế để xiên vào phần trung tâm của thịt để kiểm tra nhiệt độ nhé. Để món pizza của bạn hấp dẫn hơn thì bạn dùng phô mai rải lên trên cùng. Nướng tiếp 5-10 phút cho phô mai tan chảy là hoàn thành rồi đấy.

Những lưu ý khi làm Pizza thịt bằm: Trước khi ăn pizza bạn để trong lò nướng khoảng 5 phút cho nóng sẽ ngon hơn nhé. Để ăn bánh, bạn cắt thành nhiều phần theo đường kính bánh. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh Pizza thịt bằm này nhé. Trông thật thơm ngon, hấp dẫn không kém nhà hàng nhé. Trước khi ăn pizza bạn nên để trong lò nướng khoảng 5 phút cho bánh nóng sẽ ngon hơn nhé. Chúc cả nhà ngon miệng với món bánh Pizza thịt bằm này nhé. Đừng quên chia sẻ công thức làm pizza thịt bằm này về Facebook để xem lại khi cần nhé.