Cách làm bánh quy vị gừng và quế đón giáng sinh an lành

Cách làm bánh quy vị gừng và quế đón giáng sinh an lành:Những chiếc bánh quy vị gừng và quế đã hoàn thiện rồi đấy, bạn có thể làm bánh với số lượng nhiều để tủ lạnh rồi ăn dần nhé!. Chấm bánh với sữa, hoặc kem sẽ ngon hơn rất nhiều. Làm bánh quế kiểu này đem tặng bạn bè, người thân nhân dịp Giáng Sinh cũng rất thú vị đấy! Hãy cùng MecuBen.com tìm hiểu cách làm bánh quy vị...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm bánh quy vị gừng và quế đón giáng sinh an lành:Những chiếc bánh quy vị gừng và quế đã hoàn thiện rồi đấy, bạn có thể làm bánh với số lượng nhiều để tủ lạnh rồi ăn dần nhé!. Chấm bánh với sữa, hoặc kem sẽ ngon hơn rất nhiều. Làm bánh quế kiểu này đem tặng bạn bè, người thân nhân dịp Giáng Sinh cũng rất thú vị đấy! Hãy cùng MecuBen.com tìm hiểu cách làm bánh quy vị gừng và quế theo công thức được chia sẻ dưới đây nhé!

Cách làm bánh quy vị gừng và quế đón giáng sinh an lành

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 quả trứng 450 g bột đa dụng 1,5 thìa nhỏ bột nổi (baking powder) Muối, muối nở, bột gừng, bột quế Bơ, đường nâu, nước đường, 1 ống vani Nguyên liệu đường trang trí (Icing): bột meringue (meringue powder), đường bột và nước (màu xanh và đỏ)

Chi tiết cách làm:

Bước 1: Làm icing: Đầu tiên bạn trộn 1 thìa canh bột meringue, 280 g đường bột và 3 thìa canh nước lọc. Chia hỗn hợp ra làm 3 phần. Cho màu vào và khuấy đều rồi nhớ để tủ lạnh ngay.

Cách làm bánh quy vị gừng và quế đón giáng sinh an lành

Cách làm bánh quy vị gừng và quế đón giáng sinh an lành

Bước 2: Làm bánh quy:

Những chiếc bánh quy vị gừng và quế đã hoàn thiện rồi đấy, bạn có thể làm bánh với số lượng nhiều để tủ lạnh rồi ăn dần nhé!. Chấm bánh với sữa, hoặc kem sẽ ngon hơn rất nhiều. Làm bánh quế kiểu này đem tặng bạn bè, người thân nhân dịp Giáng Sinh cũng rất thú vị đấy!

Ngày 19/05 năm 2020 | | Tag: