Cách làm bánh mì sandwich cuộn xúc xích chiên giòn vô cùng hấp dẫn: Người ta thường nói: “Hãy ăn sáng như một ông hoàng” chứng tỏ bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, cơ thể cần được bổ sung chất dinh dưỡng nhất sau một đêm dài. Món bánh mỳ cuộn xúc xích này đảm bảo sẽ cung cấp cho  cả nhà một nguồn năng lượng cần thiết, vừa khỏe khoắn, vừa năng động cho cả ngày đấy…

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm bánh mì sandwich cuộn xúc xích chiên giòn vô cùng hấp dẫn: Người ta thường nói: “Hãy ăn sáng như một ông hoàng” chứng tỏ bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, cơ thể cần được bổ sung chất dinh dưỡng nhất sau một đêm dài. Món bánh mỳ cuộn xúc xích này đảm bảo sẽ cung cấp cho  cả nhà một nguồn năng lượng cần thiết, vừa khỏe khoắn, vừa năng động cho cả ngày đấy nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh mì cuộn xúc xích chiên giòn

– 6 lát bánh mì; 6 lát pho mát chedar; 6 cái xúc xích

– Mayonnaise, 1-2 quả trứng, thêm ít muối và hạt tiêu đánh tan; 1 chén sữa tươi; 130g bột mì; 1 chén bột chiên giòn

– Dầu để chiên

 Bánh mì sandwich cuộn xúc xích, pho mát giòn ngon - 1

Cách làm bánh mì cuộn xúc xích chiên giòn

Bước 1: Cắt bỏ phần vỏ vàng nâu (viền) xung quanh các lát bánh mì. Dùng cán bột cán dẹt lát bánh mì.

 Bánh mì sandwich cuộn xúc xích, pho mát giòn ngon - 2

Bước 2: Phết mayonnaise lên mỗi mặt của lát bánh mì với lượng vừa ăn.

Bước 3: Đặt một lát pho mát và xúc xích lên bánh mì. Sau đó cuộn lại và giữ cho chúng không bị bung ra.

– Nhúng bánh mì cuộn pho mát, xúc xích lần lượt vào bát sữa tươi, sau đó lăn vào bát bột mì, rồi nhúng vào bát trứng và cuối cùng là lăn vào bát bột chiên giòn.

– Đun nóng dầu ăn trong chảo ở lửa vừa rồi cho bánh mì cuộn xúc xích, pho mát cho đến khi có màu vàng nâu là được.

 Bánh mì sandwich cuộn xúc xích, pho mát giòn ngon - 3

 Bánh mì sandwich cuộn xúc xích, pho mát giòn ngon - 4

 Bánh mì sandwich cuộn xúc xích, pho mát giòn ngon - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì sandwich cuộn xúc xích, pho mát nhé!

Tóm tắt công thức làm bánh mì sandwich cuộn xúc xích, pho mát

Công việc hàng ngày vốn rất bận rộn, nhất là buổi sáng không có nhiều thời gian nấu ăn, nhưng các mẹ vẫn không thể để cả gia đình đi học, đi làm với cái bụng đói được, cách làm bánh mỳ chiên xúc xích nóng hổi này là giải pháp cho các bạn đấy. Người ta thường nói: “Hãy ăn sáng như một ông hoàng” chứng tỏ bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, cơ thể cần được bổ sung chất dinh dưỡng nhất sau một đêm dài. Món bánh mỳ cuộn xúc xích này đảm bảo sẽ cung cấp cho  cả nhà một nguồn năng lượng cần thiết, vừa khỏe khoắn, vừa năng động cho cả ngày đấy nhé.

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn cắt nhỏ hành, táo, pho mát và khoai tây nè. Tiếp theo, cắt bỏ phần viền bánh rồi cán nhẹ cho bánh mỏng và mềm.
  • Bước 2: Giờ thì cho tất cả nguyên liệu ở bước 1 vào bát rồi bỏ thêm mù tạc vàng, mật ong, sữa tươi và cải chua vào nhé! Sau đó, chúng mình trộn các nguyên liệu cho thật đều.Phết một lớp mỏng hỗn hợp vừa trộn ở bước 3 lên bánh rùi đặt thanh xúc xích vào giữa.
  • Bước 3: Cuộn bánh lại và nhúng vào lòng đỏ trứng gà. Sau đó bạn đừng quên lăn bánh qua bột chiên xù nghen. Giờ thì quét ít dầu ăn lên bánh rồi nướng 12 phút ở 180 độ C nhé! Nếu không có lò nướng thì chúng mình có thể chiên bánh cũng được.
  • Bước4: Cuối cùng, cắt bánh thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức thôi nào! ánh này rất dễ làm lại nóng hổi và thơm ngon nên cũng rất thích hợp cho những buổi tiệc nho nhỏ đấy!