Chia sẻ công thức & cách làm bánh da heo nhân đậu xanh ngon nhất

Chia sẻ công thức & cách làm bánh da heo nhân đậu xanh ngon nhất: Với cách làm bánh da heo dưới đây, món bánh của bạn sẽ nổi bật với những vân màu vàng xen kẽ màu xanh vô cùng bắt mắt, hương vị thơm bùi, dẻo dai, món bánh da lợn nhân đậu xanh này hẳn sẽ khiến nhiều người vô cùng thích thú đấy. Cách làm bánh da lợn nhân đậu xanh cũng thật tuyệt vời phải không? Chia sẻ công thức...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ công thức & cách làm bánh da heo nhân đậu xanh ngon nhất: Với cách làm bánh da heo dưới đây, món bánh của bạn sẽ nổi bật với những vân màu vàng xen kẽ màu xanh vô cùng bắt mắt, hương vị thơm bùi, dẻo dai, món bánh da lợn nhân đậu xanh này hẳn sẽ khiến nhiều người vô cùng thích thú đấy. Cách làm bánh da lợn nhân đậu xanh cũng thật tuyệt vời phải không?

Chia sẻ công thức & cách làm bánh da heo nhân đậu xanh ngon nhất

Cách làm bánh da lợn nhân đậu xanh ngon dai dẻo thơm được mecuteo.vn giới thiệu dưới đây là một trong những công thức đơn giản nhất để làm nên món bánh truyền thống Việt Nam. Những miếng bánh da lợn dẻo dai, sắc xanh bắt mắt của vỏ bánh và màu vàng tự nhiên quyến rũ của đậu xanh, thêm vào đó là hương vị bùi bùi, beo béo của bột năng, bột gạo, nước cốt dừa hẳn ai cũng yêu thích món ăn này đấy. Nào hãy tham khảo công thức chế biến bánh da lợn nhân đậu xanh dưới đây nhé.

Những nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bánh da lợn nhân đậu xanh

Hướng dẫn làm bánh da lợn nhân đậu xanh

Chia sẻ công thức & cách làm bánh da heo nhân đậu xanh ngon nhất

Bước 1: Xay lá dứa lấy nước

Bước 2: Nấu đậu xanh với chút muối rồi làm nhuyễn

Bước 3: Hòa bột bánh và nước cốt dừa

Bước 4: Cho lá dứa, vani và đậu xanh vào bột

Bước 5: Chuẩn bị xửng và hấp bánh

Vài lưu ý khi làm bánh

Với những vân màu vàng xen kẽ màu xanh vô cùng bắt mắt, hương vị thơm bùi, dẻo dai, món bánh da lợn nhân đậu xanh này hẳn sẽ khiến nhiều người vô cùng thích thú đấy. Cách làm bánh da lợn nhân đậu xanh đây là món bánh có nguồn gốc ở miền Nam và rất được mọi người ở đây yêu thích. Bánh được làm từ bột năng, đường trắng, dừa nạo, va ni hay lá dứa và một số gia vị khá. Bạn thích thú với những chiếc bánh da lợn nhiều tầng xen kẽ đẹp mắt, những lớp bánh dẻo dai thơm hương lừng hương vị dứa cộng thêm lớp đậu xanh ngọt ngào béo béo tạo nên món ăn rất ngon đến tuyệt vời? Chỉ cần làm qua 1, 2 lần là các bạn đã có thể thành thạo dể dàng làm ra những chiếc bánh da lợn thơm ngon xinh tươi rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh này và đừng quên truy cập MecuBen.com thường xuyên để cập nhật thêm các công thức làm bánh khác nhé!

Ngày 19/05 năm 2020 | | Tag: