BST màu tóc nhuộm đẹp cho nam giới đang được yêu thích nhất hiện nay: Màu tóc nhuộm nâu đồng được cả phái mạnh và phái đẹp yêu thích bởi nó giúp bạn làm nổi bật gương mặt, tôn da hơn so với các màu tóc nhuộm khác. Đối với phái mạnh khi nhuộm tóc màu nâu đồng sẽ mang đến cho chàng dáng vẻ thư sinh nhưng vẫn rất nam tính và thu hút. Các tông màu nhuộm khác tương tự như màu nâu…

Có thể bạn quan tâm:

BST màu tóc nhuộm đẹp cho nam giới đang được yêu thích nhất hiện nay: Màu tóc nhuộm nâu đồng được cả phái mạnh và phái đẹp yêu thích bởi nó giúp bạn làm nổi bật gương mặt, tôn da hơn so với các màu tóc nhuộm khác. Đối với phái mạnh khi nhuộm tóc màu nâu đồng sẽ mang đến cho chàng dáng vẻ thư sinh nhưng vẫn rất nam tính và thu hút. Các tông màu nhuộm khác tương tự như màu nâu đồng cũng được các chàng yêu thích đó là nâu đỏ, đỏ ánh sô cô la… trẻ trung và phong cách, thỏa sức cho chàng chọn lựa.

  • Năm 2020 – 2021 nhuộm tóc màu gì đẹp?
  • 4 màu tóc nhuộm biết “nịnh da” nhất 2020 – 2021 bạn nên thử
  • Những màu tóc nhuộm đẹp & đang thịnh hành hiện nay
  • Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ đẹp như sao Hàn năm 2020 – 2021

BST màu tóc nhuộm đẹp cho nam giới đang được yêu thích nhất hiện nay

BST màu tóc nhuộm đẹp cho nam giới đang được yêu thích nhất hiện nay

1/ Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ không bao giờ lỗi mốt

Màu tóc nhuộm này cũng lấy màu nâu là màu chủ đạo, bên cạnh đó có pha chút ánh rêu khiến mái tóc trở nên phong cách và”chất” hơn. Màu tóc nhuộm này phù hợp với các chàng trai yêu thích sự bụi bặm, phá cách. Một gợi ý dành cho chàng khi kết hợp tóc nhuộm nâu ánh rêu đó là: nên mặc những bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, hoặc những bộ đồ mạnh mẽ, khoác thêm một chiếc áo da giúp bạn tôn lên vẻ đẹp “lạ” mà “chất” của màu tóc nhuộm này.

nam-nhuom-toc-mau-nau-hat-de-pha-reu

2/ Nhuộm tóc màu nâu đồng mang đến sự nổi bật

Màu tóc nhuộm nâu đồng được cả phái mạnh và phái đẹp yêu thích bởi nó giúp bạn làm nổi bật gương mặt, tôn da hơn so với các màu tóc nhuộm khác. Đối với phái mạnh khi nhuộm tóc màu nâu đồng sẽ mang đến cho chàng dáng vẻ thư sinh nhưng vẫn rất nam tính và thu hút. Các tông màu nhuộm khác tương tự như màu nâu đồng cũng được các chàng yêu thích đó là nâu đỏ, đỏ ánh sô cô la… trẻ trung và phong cách, thỏa sức cho chàng chọn lựa.

nam-nhuom-toc-nau-dong

3/ Màu tóc đen phủ bóng

Kiểu tóc đen nhuộm nhám mờ cũng được nhiều anh chàng làm điệu cho mái tóc của mình, mang lại nét đẹp quyến rũ và bí ẩn, giúp các chàng trở nên thu hút hơn trong mắt phái đẹp. Đây là kiểu tóc phù hợp với tất cả các trang phục, có thể là những trang phục vest lịch lãm hay những bộ đồ đậm chất thể thao khỏe khoắn. Kiểu tóc đều biết cách giúp bạn trở nên phong cách và trẻ trung hơn.

nam-nhuom-toc-mau-den-phu-bong

4/ Màu đen truyền thống

Màu tóc đen truyền thống được tôn sùng khoảng 2-3 năm nay vì nó mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người châu Á. Mặt khác, khi để tóc đen, bạn cũng dễ chọn các tông trang điểm và trang phục hơn.

nam-nhuom-toc-mau-den

Cách chọn màu tóc nhuộm theo màu da:

Da trắng sáng nhuộm màu nào cũng đẹp

Da trắng, sáng rất dễ chọn trang phục và màu tóc. Gần giống với nước da trắng của người châu Âu, tất cả các màu tóc đều có thể phù hợp: vàng sáng, đen, nâu. Tuy nhiên, không nên chọn màu bạch kim vì nó không làm nổi bật thế mạnh về làn da của bạn. Nếu quá yêu thích màu bạch kim, bạn có thể highlight với các tông: vàng cát, nâu đồng.

Nam da ngăm nên chọn màu đen, sậm

Hợp với các màu đen, nâu sậm, đen ánh tím. Không nên nhuộm màu vàng sáng, đỏ đậm.

Nước da vàng nên chọn màu nâu đen, hạt dẻ

Tông vàng nhạt có thể giúp da bạn sáng hơn, tươi tắn hơn. Ngoài ra, các màu nâu, đen, hạt dẻ cũng là lựa chọn an toàn. Tuyệt đối tránh màu tóc quá sáng: vàng, bạch kim.

Da tái xanh thì nên nhuộm màu hạt dẻ

Nước da tái xanh: Màu tóc hạt dẻ, nâu đồng sẽ giúp bạn bớt xanh xao hơn các màu rêu hoặc đen.

tu khoa

  • các màu tóc nhuộm cho nam
  • cách nhuộm tóc tại nhà cho nam
  • nam nhuộm tóc màu hạt dẻ
  • nam nhuộm tóc màu nào đẹp