Bói tử vi 09/11/2020 2022 của 12 cung Hoàng đạo

Bói tử vi 09/11/2015 của 12 cung Hoàng đạo: Xem chi tiết tử vi hôm nay ngày 9 tháng 11 năm 2022 cho các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình & Song Ngư để biết chuyện công việc, may mắn và dự báo về chuyện tình yêu của bạn trong hôm nay nhé! Tử vi tháng 11/2015 Bói tử vi 09/11/2015 của 12 cung Hoàng đạo [caption...

Có thể bạn quan tâm:

Bói tử vi 09/11/2015 của 12 cung Hoàng đạo: Xem chi tiết tử vi hôm nay ngày 9 tháng 11 năm 2022 cho các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình & Song Ngư để biết chuyện công việc, may mắn và dự báo về chuyện tình yêu của bạn trong hôm nay nhé!

Tử vi tháng 11/2015

Bói tử vi 09/11/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Bói tử vi 09/11/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Bói tử vi 09/11/2015 của 12 cung Hoàng đạo

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4) ngày 9/11/2015

Mọi quan hệ – bao gồm cả chuyện tình cảm – của Bạch Dương đang gặp nhiều thuận lợi. Hãy chú ý, có một nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc Bạch Dương hành động. Hãy thoải mái bộc lộ bản thân trước mặt mọi người. Lúc này, trò chuyện với bạn bè có thể hữu ích cho bạn.

Vận mệnh của Bạch Dương: Ngày 9/11/2015, một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5) ngày 9/11/2015

Thứ 2 này, Kim Ngưu có thể gặp căng thẳng trong tình yêu. Bạn muốn mối quan hệ quan trọng với mình được bắt đầu, nhưng có gì đó luôn cản đường. Thay vì làm như mình có liên quan một cách nhẹ nhàng, hãy thử tiếp cận trực tiếp. Bạn sẽ không biết kết quả ra sao nếu không liều một phen.

Vận mệnh của Kim Ngưu: Chắc chắn một người thông minh như Kim Ngưu biết cách phải làm gì để giải quyết tình huống khó xử.Kim Ngưu mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn lạc quan dù phải đố mặt với chuyện xấu nhất.

3. Tử vi của cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6) ngày 9/11/2015

Dường như Song Tử đang nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, tất cả đều tuyệt vời và toàn mĩ. Bạn cũng cảm thấy thôi thúc phải tôn thờ người ấy, muốn coi chàng/nàng là người hoàn hảo cho mình. Song Tử sẵn sàng làm nhiều thứ để khiến đối phương vui vẻ.

Vận mệnh của Song Tử: Một ngày nghỉ tương đối bận rộn với Song Tử. Đây là khoảng thời gian với những kế hoạch dày đặc. Song Tử nên bỏ ngoài tai và ngoài mắt những lời đề nghị đi chơi hấp dẫn và tập trung giải quyết nốt công việc. Sau khi mọi việc đã xong xuôi, bạn hoàn toàn có thể cho mình thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau.

4. Tử vi của cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) ngày 9/11/2015

Hôm nay, Cự Giải có thể thấy chút mơ hồ trong chuyện tình cảm. Nhiều sự kiện đồng loạt xảy ra, khiến bạn không thể làm lơ vấn đề thêm được nữa. Hãy nhớ rằng, nói chuyện thẳng thắn là chìa khóa giúp bạn bộc lộ rõ quan điểm và cảm xúc của mình. Và cũng đừng quá khắt khe với người ấy.

Vận mệnh của Cự Giải: Che giấu cảm xúc của Cự Giải là một chuyện, nhưng tù chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu Cự Giải cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như Cự Giải hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

5. Tử vi của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8) ngày 9/11/2015

Hôm nay chính là ngày để Sư Tử tỏa sáng. Cứ bình tĩnh xử lý mọi chuyện, rồi bạn sẽ giành chiến thắng vẻ vang. Cũng có vài thay đổi trong các vấn đề tình cảm. Đừng thỏa hiệp hay để bản thân chịu thiệt vì bất cứ lý do gì. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Vận mệnh của Sư Tử ngày 9/11/2015:  Gần đây, dường như Sư Tử không hài lòng về một số vấn đề. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu có những kế hoạch để xử lý những vấn đề ấy thì bỗng nhiên một điều gì đó đã cản trở những việc mà bạn đang có ý định thực hiện trong ngày hôm nay. Nếu như Sư Tử cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng.

6. Tử vi của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9) ngày 9/11/2015

Trong quan hệ với mọi người, Xử Nữ nên giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ chứ đừng tỏ ra vồ vập. Đã đến lúc để bạn tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống tinh thần. Nếu chưa có người yêu, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ sớm gặp được người phù hợp. Còn nếu đã yêu rồi, bạn và người ấy lại càng thân thiết.

Vận mệnh của Xử Nữ: Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến Xử Nữ. Vì vậy Xử Nữ cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 29/11) ngày 9/11/2015

Thiên Bình hãy chuẩn bị đón chờ một ngày đầy các hoạt động vui vẻ ngoài trời, các cuộc chuyện trò thú vị. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng chọn ra món đồ ưng ý từ cửa hàng quần áo hay… chợ trời. Hôm nay, tinh thần sáng tạo tăng cao, gu thẩm mỹ của bạn là hoàn hảo. Đừng ngại nuông chiều bản thân một chút.

Vận mệnh của Thiên Bình: Ngày 9/11/2015 là một trong những ngày may mắn nhất trong tuần của Thiên Bình khi bạn vừa được lộc về tiền bạc mà chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt đẹp. Một nửa của Thiên Bình đã có tín hiệu bật đèn xanh rõ ràng rồi kìa.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11) ngày 9/11/2015

Nhiều khả năng, Bọ Cạp sẽ loay hoay tìm cách thể hiện cảm xúc của mình. Cho dù đam mê hiện hữu, bạn không biết phải bộc lộ nó ra sao. Cũng có thể, Bọ Cạp thấy chuyện xảy ra trước mắt mình – chẳng hạn công việc, các mối quan hệ – hơi hời hợt, chưa đủ độ chín để bạn dốc lòng cống hiến hết khả năng.

Vận mệnh của Bọ Cạp:  Bọ Cạp nên dành thời gian để hâm nóng lại các mối quan hệ bạn bè lâu nay mất liên lạc. Đừng nổi cáu khi người khác làm trái í, rất có thể đó chính là cái bẫy được gài sẵn để chọc bạn tức điên lên rồi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ.

9. Tử vi của cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12) ngày 9/11/2015

Nhân Mã đừng ngại tỏ vẻ mạnh mẽ và tự tin khi hành động. Hãy cho người khác thấy là bạn nghiêm túc. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, cũng đừng lùi bước. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, cứ nói hết ra. Lúc này, xung quanh bạn là luồn năng lượng có lợi và tích cực – ấy chính là đam mê đích thực.

Vận mệnh của Nhân Mã: Thực tế cuộc sống luôn dạy cho chúng ta những bài học quý giá. Những kiến thức mà bạn học được ở trường chỉ là sách vở, bạn cần phải đem vào thực tế để trải nghiệm. Có thể hôm nay, Nhân Mã sẽ vấp phải một số khó khăn nhưng bạn sẽ dần tích luỹ được những kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình sau này. Do đó, đừng ngại dấn thân nhé.

10. Tử vi của cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1) ngày 9/11/2015

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy khó mà cam kết với bất cứ thứ gì. Bạn có cảm giác lạc lối, không biết phải đi đâu về đâu. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến tình cảm có thể phát sinh, Ma Kết cảm thấy cần thiết phải thay đổi điều gì đó. Nếu còn độc thân, hãy ăn diện thật đẹp và ra ngoài chơi vào buổi tối, biết đâu lại gặp được một người.

Vận mệnh của Ma Kết: Đầu óc Ma Kết ngày hôm nay có thể rối bời lên vì hàng đống chuyện phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn sẽ tận hưởng được những phút giây cực kỳ vui tươi bên ngoài.

11. Tử vi của cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) ngày 9/11/2015

Bảo Bình muốn kế hoạch của mình tiến thật nhanh, nhưng một đối tác thân thiết lại muốn ngồi lại, thảo luận và cùng giải quyết mọi thứ. Xung đột có thể bùng phát. Nhưng Bảo Bình à, bạn có thể thỏa hiệp và nhường bước. Nóng vội chẳng mang lại điều gì tốt đẹp đâu.

Vận mệnh của Bảo Bình: Ngày 9/11/2015 chính là lúc Bảo Bình thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình đấy! Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi cần đến cái miệng và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho Bảo Bình trong ngày hôm nay. Đơn giản là hãy thể hiện bản thân đi nhé! Đừng ngại ngùng gì cả.

12. Tử vi của cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3) ngày 9/11/2015

Hiện Song Ngư đang gặp vấn đề bất đồng quan điểm với người yêu. Hai người dường như không bao giờ đồng ý với nhau, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy thật kiên nhẫn. Cũng có thể để người kia quyết định trước.  Với bạn, tình cảm rất quan trọng, vậy nên hãy dành cho nó thật nhiều quan tâm.

Vận mệnh của Song Ngư: Nếu Song Ngư đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì ngày 9/11/2015 là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những rắc rối trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Song Ngư xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2022 mỗi ngày, chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào chủ nhật ngày 9/11/2015 nhé.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: