Bộ ảnh tấn công showbiz của thiếu nữ 17 tuổi bị chỉ trích dữ dội:  Câu chuyện lùm xùm tay ba giữa Thuý Vi – Phan Thành – Midu đã và đang không ngừng thư hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng một cô hot girl chưa mấy tiếng tăm mới chỉ 17 tuổi như Thuý Vi thì đây là cách tự lăng xê tên tuổi quá táo bạo. Trong khi Midu không hề lên tiếng về vụ việc thì ngược lại Thuý Vi…

Có thể bạn quan tâm:

Bộ ảnh tấn công showbiz của thiếu nữ 17 tuổi bị chỉ trích dữ dội:  Câu chuyện lùm xùm tay ba giữa Thuý Vi – Phan Thành – Midu đã và đang không ngừng thư hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng một cô hot girl chưa mấy tiếng tăm mới chỉ 17 tuổi như Thuý Vi thì đây là cách tự lăng xê tên tuổi quá táo bạo. Trong khi Midu không hề lên tiếng về vụ việc thì ngược lại Thuý Vi lại hết lần này tới lần khác chia sẻ rất thẳng thắn về vụ việc cũng như không ngừng chứng minh nhan sắc của mình.

Bộ ảnh tấn công showbiz của thiếu nữ 17 tuổi bị chỉ trích dữ dội


Trang phục hoàn toàn trùng khớp giữa bức ảnh chụp Thuý Vi tại công ty Venus và bộ ảnh mới nhất.
Câu chuyện lùm xùm tay ba giữa Thuý Vi – Phan Thành – Midu đã và đang không ngừng thư hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng một cô hot girl chưa mấy tiếng tăm mới chỉ 17 tuổi như Thuý Vi thì đây là cách tự lăng xê tên tuổi quá táo bạo. Trong khi Midu không hề lên tiếng về vụ việc thì ngược lại Thuý Vi lại hết lần này tới lần khác chia sẻ rất thẳng thắn về vụ việc cũng như không ngừng chứng minh nhan sắc của mình.
Thuý Vi dường như đang cố gắng chứng minh là mình đẹp thật với công chúng.
Quyết định mới đây nhất của Thuý Vi đó là cho ra mắt một bộ ảnh đẹp lung linh với mục đích “tấn công showbiz”, thế nhưng những gì cô gái này nhận lại không thực sự tích cực. Dễ dàng nhận thấy bộ ảnh “tấn công showbiz” lần này của Thuý Vi được sắp xếp chụp đúng hôm tới công ty Venus với đội ngũ báo giới hùng hậu chụp cảnh “Bắt gặp Thuý Vi tới xin làm người mẫu công ty Venus”.
Ông bầu Khắc Tiệp ngay lập tức chia sẻ về vụ việc Thuý Vi tới Venus trên mạng xã hội.
Không may cho Thuý Vi khi ngay sau đó cô bị ông bầu Khắc Tiệp bóc mẽ là “không phải dạng vừa” ngay trên trang cá nhân và bị cư dân mạng chỉ trích không ngừng về hành động được chuẩn bị quá kĩ càng này. Đây cũng chính là lý do khiến bộ ảnh mới của Thuý Vi khi ra mắt cũng không nhận được sự ủng hộ. Từ kiểu tóc, đôi giày và chiếc váy đều “sao y bản chính” với những bức ảnh phóng viên được thuê chụp trước đó. Hành động nhân tiện chụp hình ảnh tới công ty Venus rồi tiện thể làm luôn bộ ảnh lên báo này của mẹ con Thuý Vi khiến không ít người bức xúc.