Bí quyết sinh con gái đơn giản hiệu quả ai cũng áp dụng được: Các nhiễm sắc thể X tuy mạnh hơn nhưng tốc độ bơi của chúng không nhanh bằng các nhiễm sắc thể Y. Và càng gần với ngày rụng trứng, âm đạo và tử cung có tính kiềm mạnh, vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai. Do đó, nếu muốn dành một suất cho các tinh trùng X thì nên quan…

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết sinh con gái đơn giản hiệu quả ai cũng áp dụng được: Các nhiễm sắc thể X tuy mạnh hơn nhưng tốc độ bơi của chúng không nhanh bằng các nhiễm sắc thể Y. Và càng gần với ngày rụng trứng, âm đạo và tử cung có tính kiềm mạnh, vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai. Do đó, nếu muốn dành một suất cho các tinh trùng X thì nên quan hệ vào những ngày vừa kết thúc những ngày “đèn đỏ”, tức xa chu kỳ trứng rụng…

Bí quyết sinh con gái đơn giản hiệu quả ai cũng áp dụng được

Từ xưa ông bà ta đã có câu “Con cái là của trời cho”, việc sinh con trai hay gái là điều hoàn toàn tự nhiên của tạo hóa nên khi mang thai, bạn nên trân trọng món quà quý giá này và không nên đặt nặng vấn đề giới tính của thai nhi. Nhưng nếu bạn quá khát khao có một “nàng công chúa” trong gia đình thì có thể tham khảo những bí quyết sinh con gái sau đây.

Quan hệ xa ngày trứng rụng

Các nhiễm sắc thể X tuy mạnh hơn nhưng tốc độ bơi của chúng không nhanh bằng các nhiễm sắc thể Y. Và càng gần với ngày rụng trứng, âm đạo và tử cung có tính kiềm mạnh, vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai. Do đó, nếu muốn dành một suất cho các tinh trùng X thì nên quan hệ vào những ngày vừa kết thúc những ngày “đèn đỏ”, tức xa chu kỳ trứng rụng. Tốt nhất, bạn nên chọn 3 ngày trước thời điểm trứng rụng. Để có thể dễ dàng xác định được ngày rụng trứng, chị em có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ của Mecuben.com.

Bí quyết sinh con gái đơn giản hiệu quả ai cũng áp dụng được

Tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường âm đạo

Tinh trùng X giúp mẹ sinh con gái rất “thích” sống trong môi trường giàu axit, còn tinh trùng Y ưa sống trong môi trường kiềm. Nắm được đặc điểm này, chị em có thể tạo môi trường âm đạo có tính axit để tinh trùng X có thể gặp trứng nhanh hơn bằng cách điều chỉnh độ pH của mình thông qua chế độ ăn uống hàng ngày hoặc trước khi quan hệ, bạn có thể dùng que thử độ pH để kiểm tra nồng độ axit của mình. Nếu độ axit vẫn chưa “đủ đô” thì bạn có thể dùng một chút dung dịch axit nhẹ, vô hại và rửa trước 2 giờ. Điều này sẽ làm tăng tính axit trong môi trường âm đạo, giúp bạn dễ sinh con gái theo ý muốn hơn.

Khai thác các tư thế xâm nhập “nông”

Khi xâm nhập sâu khiến các chị em “lên đỉnh”, cơ thể sẽ sinh ra một lượng chất dịch tạo điều kiện làm tăng tính kiềm cho môi trường âm đạo khiến các nhiễm sắc thể Y nhanh và mạnh hơn rất nhiều. Cùng với đó, những co thắt cơ xuất hiện khi lên đỉnh cũng sẽ hỗ trợ các tinh binh Y tiến sâu hơn. Còn với các tư thế xâm nhập nông, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ có điều kiện gần cổ tử cung hơn, nơi mà môi trường axit rất thuận lợi cho hoạt động của các X, vì thế mà xác suất bạn thụ thai một công chúa sẽ cao hơn.

Áp dụng chế độ dinh dưỡng giàu Magie và Canxi

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thức ăn của mẹ có mối liên kết với giới tính của con. Theo đó, nếu chị em có một chế độ ăn uống nhiều magie và canxi sẽ giúp tăng môi trường kiềm trong cơ thể và từ đó tỷ lệ sinh con gái sẽ cao hơn.

Các loại thức ăn giàu magie và canxi bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình nếu muốn sinh con gái là ngũ cốc, các loại đậu, rau xanh thẫm màu, sữa và các sản phẩm từ sữa, đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành. Cùng với đó, bạn cần tránh ăn phải những thức ăn mặn và nhiều kali, tránh ăn các món: thịt xông khói, thịt hộp, khoai tây, oliu, bánh kẹo ngọt, bánh mì lên men…

Căn cứ vào 12 cung hoàng đạo

Vào thập niên 50 của thế kỷ XX, bác sĩ Eugene Jonas – một bác sĩ người CH Séc đã đưa ra một giả thuyết mà ông đã kết hợp giữa khoa học và chiêm tinh là giới tính của thai nhi sẽ bị tác động bởi các vì sao mang tính nam hay nữ tại thời điểm thụ thai.

Theo đó, thai nhi được thụ thai ở các tháng thuộc các cung như Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bảo Bình thường sẽ là bé trai, trong khi những cung như Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết và Song Ngư thì sẽ là bé gái.

Bí quyết sinh con gái đơn giản hiệu quả ai cũng áp dụng được

Căn cứ vào bảng tính sinh con theo ý muốn

Trong dân gian từ xưa đến nay có lưu truyền một tờ lịch “thần bí” của người Trung Quốc được gọi là “Bảng tính sinh con theo ý muốn” giúp bạn có thể canh chính xác thời điểm sinh bé gái. Theo phương pháp này người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng đó để rơi vào ô có dấu “0″ để có một nàng công chúa như mong ước.

Những bí quyết giúp sinh con gái trên đây chỉ là những tham khảo mà bạn có thể chọn lựa. Dù là một bé trai hay một bé gái chào đời vẫn luôn là niềm hạnh phúc mà bạn nên đón nhận phải không nào?