Bí quyết làm nộm bò khô đơn giản mà ngon không tưởng

Bí quyết làm nộm bò khô đơn giản mà ngon không tưởng: Bạn sẽ biết cách làm tại nhà để thưởng thức mà không cần phải đi mua, vừa ngon vừa sạch lại vừa rất tiết kiệm. Các bước hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ nên dù bạn là người không biết nấu ăn cũng có thể dễ dàng học được. Với món nộm bò khô này, bạn có thể làm để ăn với cơm, thưởng thức khi rảnh rỗi, làm món nhậu cho...

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết làm nộm bò khô đơn giản mà ngon không tưởng: Bạn sẽ biết cách làm tại nhà để thưởng thức mà không cần phải đi mua, vừa ngon vừa sạch lại vừa rất tiết kiệm. Các bước hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ nên dù bạn là người không biết nấu ăn cũng có thể dễ dàng học được. Với món nộm bò khô này, bạn có thể làm để ăn với cơm, thưởng thức khi rảnh rỗi, làm món nhậu cho ông xã hoặc kinh doanh món ăn vặt.

Không chỉ sử dụng đu đủ chín như một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, đu đủ xanh cũng được nhiều người yêu thích và dùng để nấu các món canh, món hầm, món nộm… trong đó phải kể đến món nộm đu đủ bò khô. Nộm đu đủ bò khô là món ăn vặt phổ biến của giới trẻ, thường được bán ở những quán hàng rong, gánh vỉa hè hay những quán ăn vặt lớn nhỏ.

Nguyên liệu cần có để có được món nộm bò khô ngon không tưởng

Nguyên liệu chính của nộm đu đủ bò khô cũng chẳng quá cầu kì, chỉ cần đu đủ xanh, cà rốt, thịt bò khô, rau thơm, lạc rang và những loại gia vị thường dùng là đủ. Tổng thể món nộm hấp dẫn người ăn bằng hình thức bắt mắt, đó là màu xanh nhạt của đu đủ, màu cam sáng của cà rốt, màu xanh đậm của rau thơm, màu vàng nâu của thịt bò khô… mới nhìn là đã thích mắt. Đu đủ giòn giòn ăn cùng với thịt bò dai dai, đậm đà, lẫn trong vị béo ngậy của lạc rang, hòa quyện cùng nước trộn chua chua ngọt ngọt, kích thích vị giác vô cùng.

cách làm nộm bò khô đu đủ, cách làm nộm bò khô bờ hồ, cách làm nộm bò khô su hào, cách làm nộm bò khô đơn giản, nộm bò khô xoài xanh, cách làm nộm bò khô hà nội, nộm bò khô ngon ở hà nội, cách pha nước chấm nộm bò khô

Nộm bò khô là món ăn vặt ngoài đường phố ăn hoài mà không biết chán. Tuy nhiên, bạn có thể tự làm để thởng thức ở nhà cùng mọi người. Hãy cùng Mecuben chuận bị nguyên liệu nhé:

Cách bước thực hiện món nộm bò khô gây nghiện

Kết: Nộm bò khô là một trong những món khoái khẩu của chị em từ thời còn đi học. Chính vì thế khi biết cách làm nộm bò khô bạn sẽ rất thích, và hãy mời bạn bè tới ăn cùng.  Với món nộm bò khô này, bạn có thể làm để ăn với cơm, thưởng thức khi rảnh rỗi, làm món nhậu cho ông xã hoặc kinh doanh món ăn vặt. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách làm nộm bò khô đu đủ, cách làm nộm bò khô bờ hồ, cách làm nộm bò khô su hào, cách làm nộm bò khô đơn giản, nộm bò khô xoài xanh, cách làm nộm bò khô hà nội, nộm bò khô ngon ở hà nội, cách pha nước chấm nộm bò khô

Ngày 02/10 năm 2020 | | Tag: