Bí quyết để sử dụng xe honda Click 2022 được bền và đẹp: Cũng giống như những đàn anh của mình Honda Click sẽ được ra mắt trong phiên bản mới. Hiện tại, phiên bản mới của mẫu xe này chỉ mới được giới thiệu chính thức tại thị trường Thái Lan. Nhìn sơ qua, Honda Click 125i phiên bản 2022 sẽ gây ấn tượng cho người dùng bởi có những thay đổi ở phần thiết kế bên ngoài.

10 mẫu xe…

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết để sử dụng xe honda Click 2022 được bền và đẹp: Cũng giống như những đàn anh của mình Honda Click sẽ được ra mắt trong phiên bản mới. Hiện tại, phiên bản mới của mẫu xe này chỉ mới được giới thiệu chính thức tại thị trường Thái Lan. Nhìn sơ qua, Honda Click 125i phiên bản 2022 sẽ gây ấn tượng cho người dùng bởi có những thay đổi ở phần thiết kế bên ngoài.

  • 10 mẫu xe tay ga cho nữ tốt nhất 2022 tầm giá 40 triệu
  • Top 6 xe tay ga cho nam đẹp nhất 2021
  • Honda Click độ theo phong cách Repsol cực chất

Giới thiệu Honda Click 2021

Bí quyết để sử dụng xe honda Click 2022 được bền và đẹp 2

Trong thị trường phân khúc xe tay ga hiện nay, Honda đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và thậm chí là vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Yamaha. Những mẫu xe ga nổi bật của Honda có thể kể đến như: AirBlade, Vision, Lead, Click, … Và thông thường những mẫu xe này qua từng năm đều được Honda tung ra phiên bản mới với những thay đổi về thiết kế, động cơ, tính năng, …

Trong năm 2022 này, cũng giống như những đàn anh của mình Honda Click 2022 sẽ được ra mắt trong phiên bản mới. Hiện tại, phiên bản mới của mẫu xe này chỉ mới được giới thiệu chính thức tại thị trường Thái Lan. Nhìn sơ qua, Honda Click 125i phiên bản 2022 sẽ gây ấn tượng cho người dùng bởi có những thay đổi ở phần thiết kế bên ngoài.

Làm sao để sử dụng Honda Click 2021 luôn đẹp và bền?

Bí quyết để sử dụng xe honda Click 2022 được bền và đẹp

Với nhu cầu sử dụng xe mỗi người đi lại ít hay nhiều, thời gian sẽ làm cho chiếc xe của bạn mau phai tàn nhưng với những gợi ý sau đây do Mecuben.com tổng hợp gửi bạn những thông tin cần thiết để có thể kéo dài tuổi thọ lẫn màu sắc của xe hơn với nội dung cụ thể sau.

1. Lưu ý khi vận hành xe tay ga Honda Click

Bạn cần nổ máy và cho máy chạy không tải từ 30 giây đến 1 phút. Giúp cho dầu nhờn được bôi trơn lên toàn bộ các chi tiết máy, sau đó mới cho xe kéo tải. Tập thói quen trả số khi đi chậm, đường đông hoặc đến ngã tư

Khi đến ngã ba, ngã tư, vòng xoay, lên dốc, phải trả về số 1, 2 để cho xe được vận hành dễ dàng hơn. Sẽ không gây rốc máy. Bơm lốp xe đúng áp suất qui định, nếu để lốp xe mềm hơi sẽ làm cho lốp nhanh mòn, gây rạn nứt ở hông lốp xe, hỏng săm xe. Nếu căng hơi quá sẽ gây cho lốp xe nhanh rạng nứt ở bề mặt, khi chạy, xe sẽ bị sốc, mặt tiếp xúc của lốp xe với mặt đường kém, dễ gây trượt bánh khi phanh gấp.

2. Thường xuyên theo dõi nhông xích

Người sử dụng nên thường xuyên theo dõi, bôi mỡ hoặc tra nhớt để giảm ma sát giữa các chi tiết của nhông xích, giúp giảm hao mòn do ma sát. Không nên để xích quá căng, sẽ làm cho xích mau giãn. Nên điều chỉnh xích có độ vòng từ 1-1,5cm ở lỗ canh xích xe máy. Điều này sẽ làm cho xe vận hành êm hơn.

Người sử dụng nên thường xuyên theo dõi kiểm tra nhông xích

3.  Hãy kiểm tra hệ thống điện theo định kỳ

Đối với các loại xe ít sử dụng (như công sở, đi chơi, dạo phố…) nên sử dụng bình khô là tốt nhất vì loại này giữ điện tốt, dòng điện mạnh, ổn định. Dễ đề máy vào buổi sáng, ít phải chăm sóc bình.

Đối với các loại xe phải thường xuyên sử dụng (xe ôm, chở hàng, thường xuyên đi côang tác xa bằng xe máy….) nên sử dụng bình nước. Loại này có ưu điểm không bị phù và chai. Trong khoảng từ 20 đến 30 ngày, bạn nên chăm sóc bình một lần, xem bình có bị cạn nước hay không. Nếu bị cạn, nên châm thêm nước cất, tuyệt đối không được châm thêm acid sẽ gây hỏng bình và giúp bình được sử dụng lâu bền hơn.

4. Lưu ý với bu-gi

Để xe vận hành được tốt thì hệ thống điện phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Ngoài mobin lửa, IC, bobin sườn thì bu-gi xe là cực kì quan trọng. Muốn xe ít hao xăng, tăng tốc nhanh, vận hành tốt thì bugi phải cho tia lửa xanh, đánh mạnh, nghe rõ tia lửa đánh “tách tách” tại một điểm duy nhất trên các chấu bu-gi .

Nếu tia lửa nghe “xạch xạch”, tia lửa điện to, đánh lung tung trên đầu bu-gi không tại một điểm nhất định, cách tốt nhất không nên sử dụng. Nếu sử dụng sẽ gây hao xăng, xe vận hành kém (lì máy, làm cho máy mau mòn, nhanh hư hỏng khi vận hành quá tải).