Bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào cho hiệu quả? Xem phần tư vấn sức khoẻ phụ nữ về các vấn đề liên quan đến bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ của bác sĩ phụ khoa để các mẹ có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân mình và con cái. Viêm âm đạo là 1 bệnh thường gặp ở phụ nữ khi ở tình...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào cho hiệu quả? Xem phần tư vấn sức khoẻ phụ nữ về các vấn đề liên quan đến bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ của bác sĩ phụ khoa để các mẹ có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân mình và con cái. Viêm âm đạo là 1 bệnh thường gặp ở phụ nữ khi ở tình trạng không chú ý đến chuyện vệ sinh, rối loạn trong ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt, tâm trạng stress kéo dài… đều có thể làm xuất hiện viêm âm đạo. Nguyên nhân trực tiếp gây ra viêm âm đạo là do sự mất cân bằng vi khuẩn bên trong âm đạo…

1. Bệnh viêm âm đạo là gì?

Bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

2. Triệu chứng thường bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ:

Triệu chứng: triệu chứng thông thường của viêm âm đạo nấm là ngứa, rát. Triệu chứng có thể nhiều hơn sau đi tiểu hoặc giao hợp. Âm hộ có thể bị đỏ hoặc sưng. Huyết trắng của viêm âm đạo nấm thường không có mùi, và dầy hơn. Nhưng cũng có nhiều phụ nữ không có triệu chứng gì cả. Viêm nấm ở âm đạo có thể chữa trị bằng thuốc uống, hoặc thuốc cho vào âm đạo. Trong hầu hết các trường hợp viêm nấm, người bạn trai hoặc chồng không cần phải chữa.

Làm sao để biết mình có bị bệnh viêm âm đạo hay không?

Viêm âm đạo đúng là một bệnh phụ khoa thông thường có nhiều người mắc. Ngoài những triệu chứng ngứa rát như MecuBen.com đã đề cập ở trên, Người phụ nữ có thể nghi ngờ bị viêm âm đạo khi có các triệu chứng sau đây:

3. Nguyên nhân gây bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ:

4. Phụ nữ bị bệnh viêm âm đạo có quan hệ được không?

5. Bệnh Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

2 tuần trước cháu có đi kiểm tra Phụ khoa thì bác sĩ chuẩn đoán mắc Viêm âm đạo và có cho cháu thuốc để đặt âm đạo nhưng hiện nay tình trạng bệnh vẫn không khỏi cháu định không sử dụng nữa thì có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ? (Bạn L – 24 tuổi HG)

Tư vấn của bác sĩ phụ khoa:

6. Cách điều trị viêm âm đạo bằng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên:

 

Ngày 08/06 năm 2020 | | Tag: