Bạn mới sinh một em bé trai và đang có ý định đặt tên con là Minh Đăng. Vậy qua bài viết này hãy tìm hiểu ý nghĩa tên Minh Đăng là gì, tên Minh Đăng tiếng nước ngoài là gì nhé. Ý nghĩa tên Minh Đăng Ý nghĩa tên Minh Đăng là gì? Ý nghĩa tên Minh Đăng Để hiểu được ý nghĩa của một tên nào đó thường chúng ta hay dựa vào ý nghĩa của từ Hán Việt để giải nghĩa. Chính vì vậy, việc giải…

Có thể bạn quan tâm:

Bạn mới sinh một em bé trai và đang có ý định đặt tên con là Minh Đăng. Vậy qua bài viết này hãy tìm hiểu ý nghĩa tên Minh Đăng là gì, tên Minh Đăng tiếng nước ngoài là gì nhé.

Ý nghĩa tên Minh Đăng

Ý nghĩa tên Minh Đăng là gì? - Baotrithuc.vn
Ý nghĩa tên Minh Đăng là gì?

Ý nghĩa tên Minh Đăng

Để hiểu được ý nghĩa của một tên nào đó thường chúng ta hay dựa vào ý nghĩa của từ Hán Việt để giải nghĩa. Chính vì vậy, việc giải thích ý nghĩa tên Minh Đăng cũng không là ngoại lệ.

Ý nghĩa tên Minh: Trong Hán Việt, chữ “Minh” mang ý nghĩa là ánh sáng, chỉ sự sáng suốt, thông minh, là khởi đầu mới tốt đẹp.

Ý nghĩa tên Đăng: Trong Hán Việt, chữ “Đăng” được hiểu là ngọn đèn, chỉ sự soi sáng, người có khả năng chỉ dẫn, đứng đầu.

=> Ý nghĩa tên Minh Đăng: Đặt tên này cho con là cha mẹ mong muốn con là cậu bé thông minh, sáng dạ, có ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, biến mọi ước mơ của con thành sự thật. Cha mẹ rất tự hào về con.

Tên Minh Đăng trong tiếng nước ngoài là gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc tên Minh Đăng trong tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật là gì, đọc thế nào? Để giúp giải đáp những thắc mắc này, dưới đây sẽ là cách viết, các đọc tên Minh Đăng trong tiếng nước ngoài để bạn tham khảo.

Ý nghĩa tên Minh Đăng là gì? - Baotrithuc.vn
Ý nghĩa tên Minh Đăng theo tiếng nước ngoài là gì?

Tên Minh Đăng trong tiếng Anh là gì?

Cùng sử dụng chữ La-tinh nên tên Minh Đăng trong tiếng Anh được viết là: Minh Dang, cách đọc bạn đọc giống tiếng Việt mình nhé, đó là: Minh Đăng.

Tên Minh Đăng trong tiếng Trung là gì?

Tên Minh Đăng trong tiếng Trung được viết là: 明 灯 => Đọc là: Míng Dēng

Tên Minh Đăng trong tiếng Hàn là gì?

Tên Minh Đăng trong tiếng Hàn được viết là: 명 등 => Đọc là: Myung Deung

Tên Minh Đăng trong tiếng Nhật là gì?

Tên Minh Đăng trong tiếng Nhật được viết là: ミン ダン => Đọc là: Min Dan

Mẫu chữ ký đẹp cho tên Minh Đăng

Ý nghĩa tên Minh Đăng là gì? - Baotrithuc.vn

Ý nghĩa tên Minh Đăng là gì? - Baotrithuc.vn
Mẫu chữ ký tên Minh Đăng

*Thông tin bài viết mang tính tham khảo. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu được ý nghĩa tên Minh Đăng là gì, có phù hợp với gia đình mình hay không. Chúc các bạn tìm được tên hay, ý nghĩa cho bé yêu nhà mình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm: