9 món ăn dân gian có tác dụng lợi sữa cho sản phụ

9 món ăn dân gian có tác dụng lợi sữa cho sản phụ: Cháo khoai lang: 250g khoai lang, 200g gạo lức. Rửa sạch khoai lang, thái miếng, đổ vào nồi cùng gạo đã vo sạch, cho nước đun to lửa cho sôi sau đun nhỏ lửa cho nhừ thành cháo. Chia ăn 2 lần trong ngày khi còn nóng. Xem thêm các thực đơn cho bà bầu khác từ MecuBen.com: Thực đơn món ăn có tác dụng lợi sữa cho mẹ nhưng không tăng cân Những...

Có thể bạn quan tâm:

9 món ăn dân gian có tác dụng lợi sữa cho sản phụ: Cháo khoai lang: 250g khoai lang, 200g gạo lức. Rửa sạch khoai lang, thái miếng, đổ vào nồi cùng gạo đã vo sạch, cho nước đun to lửa cho sôi sau đun nhỏ lửa cho nhừ thành cháo. Chia ăn 2 lần trong ngày khi còn nóng.

Xem thêm các thực đơn cho bà bầu khác từ MecuBen.com:

9 món ăn dân gian có tác dụng lợi sữa cho sản phụ

9 món ăn dân gian có tác dụng lợi sữa cho sản phụ

Trong dân gian, có rất nhiều những món ăn tốt cho sản phụ trong những ngày mới sinh nở và tác dụng tốt cho sản phụ trong việc có sữa về sớm.  bà bầu Những món ăn sau đây đều có công dụng tốt sữa để không phải vất vả nuôi con bằng sữa ngoài và lại rất tiết kiệm.

Món ăn lợi sữa dành cho sản phụ ít sữa:

Dạo này thấy các mẹ hay chia sẻ việc làm sao nhiều sữa. Mình xin chia sẻ một số cách chế biến món ăn lợi sữa mà bà ngoại áp dụng cho mình. Hiệu quả lắm các mom. P/s món mình ớn nhất là cơm rượu không ăn được.
Ngày 31/12 năm 2020 | | Tag: