8 cách thử thai tại nhà chính xác nhất dành cho các chị em đang lo lắng (2020 2021)

Thử thai tại nhà là cách đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn khi có dấu hiệu mang thai. Bởi đây là cách đơn giản, hiệu quả giúp phụ nữ biết mình có mang thai hay không? Khi cơ thể bạn có những dấu hiệu mang thai, nhưng không chắc chắn thì có những cách thử tại nhà vẫn giúp bạn trong trường hợp này. Trong dân gian qua lời truyền miệng từ xa xưa, có nhiều cách thử thai đơn giản nhưng hiệu...

Có thể bạn quan tâm:

Thử thai tại nhà là cách đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn khi có dấu hiệu mang thai. Bởi đây là cách đơn giản, hiệu quả giúp phụ nữ biết mình có mang thai hay không? Khi cơ thể bạn có những dấu hiệu mang thai, nhưng không chắc chắn thì có những cách thử tại nhà vẫn giúp bạn trong trường hợp này. Trong dân gian qua lời truyền miệng từ xa xưa, có nhiều cách thử thai đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ. Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có cách thử thai tại nhà hợp lý, đơn giản mà kết quả vô cùng chính xác.

Nội Dung Chính

1. Thử thai tại nhà bằng kem đánh răng

Sử dụng cách thử thai bằng kem đánh răng được truyền miệng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Cụ thể cách làm đơn giản như sau:

Bạn lấy một lượng nước tiểu vào lúc buổi sáng sau khi thức dậy, tiếp đó cho một lượng kem đánh răng màu trắng cho vào cốc thật sạch. Lưu ý, không nên sử dụng kem đánh răng có màu hoặc gel để thử. Sau đó, chờ vài phút bạn thấy ly nước chuyển sang màu xanh, có nghĩa bạn đã mang thai đấy.

Bạn có thể đến bệnh viện để khám thai thật kĩ thử bạn đã mang thai bao nhiêu tuần, sức khỏe của thai nhi có phát triển tốt không nhé!

Sử dụng cách thử thai bằng kem đánh răng được dân gian mách bảo vô cùng đơn giản và dễ thực hiệnSử dụng cách thử thai bằng kem đánh răng được dân gian mách bảo vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

2. Thử thai tại nhà bằng rượu

Thử thai bằng rượu là cách dân gian được ông bà truyền đạt và cho kết quả gần như chính xác. Việc của bạn chỉ cần đổ hỗn hợp rượu với nước tiểu chung với nhau rồi khuấy đều.

Sau đó, bạn chờ đợi vài phút. Nếu thấy dung dịch chuyển màu suy ra bạn không mang thai. Ngược lại hỗn hợp giữ nguyên màu có nghĩa bạn mang thai.

Nếu thấy dung dịch chuyển màu có nghĩa bạn không mang thai.Nếu thấy dung dịch chuyển màu có nghĩa bạn không mang thai.

3. Thử thai bằng đường

Sử dụng đường để thử thai tại nhà cũng là một trong những cách giúp người phụ nữ có biết mang thai hay không? Cách làm đơn giản, bạn lấy một ít nước tiểu và vài muỗng đường vào chung một cái bát. Tiếp đó, bạn đợi khoảng vài phút, nếu những hạt đường vẫn nguyên khối, bạn đã mang thai. Ngược lại, đường hòa tan vào nước tiểu có nghĩa bạn không mang thai.

Đợi khoảng vài phút, nếu những hạt đường vẫn nguyên khối, bạn đã mang thaiĐợi khoảng vài phút, nếu những hạt đường vẫn nguyên khối, bạn đã mang thai.

4. Sử dụng giấm để thử thai

Bạn có bao giờ nghĩ sử dụng dung dịch giấm trắng để kiểm tra mình có thai hay không? Hãy thử một lần nhé, kết quả bất ngờ lắm đó!

Cách làm, bạn chỉ cần lấy một ít giấm trắng trộn với dung dịch nước tiểu. Chờ một vài phút, bạn thấy màu sắc thay đổi thì bạn mang thai. Ngược lại, màu sắc không thay đổi thì bạn không dính bầu.

5. Thử thai bằng bột mù tạt

Nên sử dụng cách thử thai đơn giản tại nhà bằng bột mù tạt trong trường hợp, chu kỳ kinh nguyệt của bạn bị chậm nhiều ngày.

Bạn đổ 2 chén bột mù tạt vào bồn tắm, sau đó bạn ngâm mình trong bồn khoảng 20 phút. Từ từ mù tạt sẽ giúp cơ thể nóng dần lên. Trong vòng 4-5 ngày, nếu bạn có hành kinh nghĩa là không mang thai. Ngược lại, không xuất hiện có nghĩa đã mang thai đấy.

dụng cách thử thai đơn giản tại nhà bằng bột mù tạt trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt bị chậm nhiều ngàyDùng bột mù tạt trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt của bạn bị chậm nhiều ngày.

6. Sử dụng dung dịch Pine Sol

Pine sol là dung dịch tẩy rửa gia dụng, nhưng lại là cách thử thai khá đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà. Bởi vì Pine Sol có chứa dầu thông giúp kiểm có thai hay không.

Bạn chỉ cần cho nước tiêu vào cốc, cho tiếp vài giọt Pine Sol vào cốc đó. Đợi chờ tron vòng 10 phút, nếu thấy màu sắc dung dịch thay đổi chắc chăn bạn đã mang thai

7. Xà phòng

Đây là một trong những cách thử thai đơn giản, nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ đó là trộn xà phòng với nước tiểu. Cụ thể, bạn cho nước tiểu vào cốc, tiếp đó cho một ít dung dịch xà phòng. Chỉ cần đợi trong vài phút, nếu thấy cốc có sủi bọt nhiều hơn, bạn đã mang thai.

8. Thử thai bằng cách lá bồ công anh

Đây là cách làm được truyền miệng từ dân gian mà bạn có thể thử tại nhà, đem đến hiệu quả chính xác không kém so với một số cách khác.

Cách làm như sau, bạn hãy để một chiếc lá bồ công anh tươi vào trong cái hộp hay vật chứa nào đó. Sau đó, đổ nước tiểu của mình vào những chiếc lá trong đó. Sau đó chờ trong vòng 10 phút. Nếu thấy lá chuyển sang màu đỏ, có nghĩa bạn đã mang thai

Lưu ý: Các cách trên đều dựa vào nồng độ HCG có trong nước tiểu. Đây là loại hormone được sản xuất bởi nhau thai, nồng độ có tỷ lệ thuận với thời gian mang thai. Cho nên để kết quả chính xác bạn vẫn nên đến bệnh viện.

Đầy là 8 các cách thử thai tại nhà được các ông bà ngày xưa khi chưa có thiết bị tân tiến để sử dụng. Tuy nhiên để biết chính xác 100% mình đang mang thai hay không, bạn có thể sử dụng que thử thai hoặc đến bệnh viện xét nghiệm máu hoặc nước tiểu để có kết quả chính xác nhất.

Ngày 29/09 năm 2020 | Chuẩn bị mang thai | Tag: . .