7 cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng cực mạnh với khách năm 2022

Nước ép trái cây đang trở thành thức uống bổ dưỡng được mọi người yêu thích, chính vì thế mà rất nhiều quán nước ép được mở ra để phục vụ nhu cầu của mỗi người. Bạn cũng đang muốn mở riêng cho mình một quán nước ép mà chưa biết đặt tên gì quán là gì ư. Hãy xem ngay một số cách đặt tên quán nước ép hay mà chúng mình tập hợp để bạn tham khảo và chọn được cái tên...

Có thể bạn quan tâm:

Nước ép trái cây đang trở thành thức uống bổ dưỡng được mọi người yêu thích, chính vì thế mà rất nhiều quán nước ép được mở ra để phục vụ nhu cầu của mỗi người. Bạn cũng đang muốn mở riêng cho mình một quán nước ép mà chưa biết đặt tên gì quán là gì ư. Hãy xem ngay một số cách đặt tên quán nước ép hay mà chúng mình tập hợp để bạn tham khảo và chọn được cái tên ưng ý nhất.

Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng

Đặt tên quán nước ép theo tên chủ cửa hàng

Đặt tên quán nước ép mang chính tên riêng của mình có lẽ là cách đơn giản nhất mà nhiều ông chủ bà chủ lựa chọn để đặt tên cho cửa hàng của mình. Thương hiệu mang tên của chính bạn vừa đánh dấu chủ quyền, vừa tạo được ấn tượng cho khách đến với quán của bạn.

Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng. Đặt tên cho quán nước ép trái cây - Baotrithuc.vn
Đặt tên quán theo tên của chính bạn vừa đánh dấu chủ quyền lại vừa thể hiện được cá tính của riêng bạn ở tên quán

Tuy nhiên, việc đặt tên theo chủ quán cũng sẽ mang đến những phiền phức không đáng có cho bạn đó là việc bị trùng tên thương hiệu. Điều này rất dễ xảy ra vì tên của chúng ta nhiều người có thể trùng lặp.

Một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy cách điệu cái tên chính của mình để đặt cho tên quán nước ép dễ thương nhất. Một vài ví dụ tên hay cho quán nước ép được đặt theo tên riêng của chủ quán để bạn tham khảo: Vu Canu, Nước ép Bà Nội, Nước ép cô Liên, Tuyết Vân,…

Chọn tên quán nước ép trái cây hay theo phong thủy

Người xưa từng nói ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” bởi vậy mà đặt tên quán nước ép trái cây theo phong thủy cũng được đa số nhiều người áp dụng. Cách đặt tên ấy sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc. Tên quán nước ép hợp với bản mệnh của chủ, bạn cần xem mệnh của bạn tương sinh – tương khắc với cung mệnh nào, từ đó chọn tên quán tốt nhất cho mình.

Đặt tên quán nước ép phong thủy. Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng - Baotrithuc.vn
Cách đặt tên theo phong thủy giúp cửa hàng nước ép của bạn buôn may bán đắt

Bảng chữ cái ứng với quy luật tương sinh – tương khắc, bạn nên chọn những chữ cái dưới đây làm tên đầu tiên cho quán nước ép:

Ngoài việc chọn tên biển hiệu hợp phong thủy, bạn cũng cần xem tuổi người xông quán có hợp với bạn không, bạn nên chọn hoặc nhờ người đang thành công trong sự nghiệp, tính cách cởi mở để quán nước ép buôn bán, làm ăn tốt đẹp nhất.

Đặt tên quán nước ép theo giá sản phẩm

Nên đặt tên quán nước ép là gì? Đặt tên quán nước ép theo giá sản phẩm là cách để bạn cho khách hàng mình biết được giá cả đồ uống ở quán của bạn như thế nào.

Đặt tên quán nước ép dễ thương. Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng - Baotrithuc.vn
Đặt tên theo giá giúp khách biết được giá đồ uống của quán bạn

Nó cũng giúp cho khách cảm thấy yên tâm trước khi vào quán mà không có suy nghĩ bị ép giá quá cao. Và thường việc đặt tên quán nước trái cây ấn tượng theo cách này thường dành cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh.

Ngoài ra, cách đặt tên quán nước ép độc đáo này còn giúp bạn vừa tạo điểm nhấn cho quán của mình lại chẳng lo sợ bị đụng chạm hay trùng lặp với những hàng quán khác.

Đặt tên quán nước ép theo nguồn gốc sản phẩm

Nước ép hoa quả có nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp cho thực khách cảm thấy an tâm hơn khi thưởng thức ly nước ép trong quán của bạn. Đặt thương hiệu tên quán nước ép của mình là tên nguồn gốc các loại thực phẩm hoa quả mà bạn nhập khẩu trực tiếp để làm nước ép cho khách hàng.

 Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng. Đặt tên quán nước ép độc lạ - Baotrithuc.vn
Đặt tên theo nguồn gốc sản phẩm giúp thực khách an tâm hơn khi sử dụng đồ uống ở quán của bạn

Ngoài ra, cách đặt tên quán nước ép theo nguồn gốc sản phẩm cũng sẽ được nhiều khách hàng đặt niềm tin hơn so với những quán nước ép khác. Một vài cái tên điể hình để bạn lựa chọn như: Nước ép, sinh tố Đà Lạt, Nước ép sinh tố thiên nhiên, Nước ép sinh tố SaPa…

Đặt tên quán nước ép theo đối tượng khách hàng

Cách đặt tên cho quán nước ép trái cây theo đối tượng khách hàng có lẽ bạn sẽ thấy nhiều nhất ở đối tượng dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Đây cũng là cách để bạn thu hút khách hàng tập trung một lượng khách lớn là giới trẻ.

Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng. Đặt tên quán nước ép dễ thương - Baotrithuc.vn
Tên quán nước theo đối tượng khách hàng sẽ giúp chia phân khúc khách hàng, đối tượng khách sạn phục vụ

Đây là lượng khách hết sức có tiềm năng vì thế nếu bạn đang muốn “lợi dụng” đối tượng khách hàng này, bạn có thể chọn những cái tên theo trào lưu của giới trẻ hiện nay để thu hút cũng như gây sự chú ý đối với đối tượng này.

Một số thương hiệu nước ép trái cây khá uy tín được đặt theo đối tượng khách hàng là giới trẻ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bạn cũng nên tham khảo cách họ buôn bán để tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân trước khi mở cửa hàng ví dụ: ÉP Pressed Juice, Vitaminee…

Đặt tên quán nước ép theo tên 1 từ

Tên chỉ có một từ thật sự rất dễ nhớ, nhưng quan trọng là bạn lựa chọn từ nào để đặt cho chất và ấn tượng ngay từ ban đầu. Đặt tên quán nước ép bằng một từ là cách tạo điểm độc đáo cho quán.

Đặt tên cho quán nước ép trái cây. Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng - Baotrithuc.vn
Đặt tên 1 từ bạn cần phải chọn từ độc đáo, dễ nhớ và gây thiện cảm với người nghe

Nhiều quán cafe, sinh tố và nước ép cũng đã lựa chọn cách này để làm thương hiệu cho quán cũng như toàn hệ thống chuỗi quán nước ép của bạn.

Bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau để đặt cho quán nước ép độc lạ: Nối, Bão, Mộc, Tĩnh, Muộn, Độc…

Đặt tên quán nước ép theo tiếng nước ngoài

Đặt tên quán nước ép theo các tên nước ngoài đang dần trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Ngoài việc bạn có thể sử dụng các tên tiếng Anh đơn giản, bạn cũng có thể dùng từ ngữ của các quốc gia khác đang dần phổ biến trong giới trẻ như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Cách đặt tên quán nước ép hay ấn tượng. Đặt tên quán nước ép độc lạ - Baotrithuc.vn
Cách đặt tên bằng tiếng nước ngoài khá phổ biến

Tên quán nước ép bằng tiếng nước ngoài cũng thường được ưu tiên, nhất là các quán nằm ở vùng trung tâm, phố Tây, bạn nên chọn những từ ngữ dễ nhớ miễn sao lạ mà ý nghĩa là được. Một số cái tên hay cho quán nước ép trái cây sẽ là gọi ý cho bạn: Aroma Mocha, Baristas, Cup o’ Joe, Lava Java, The Grind…

Tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Với 7 cách đặt tên quán nước ép hay trên đây và những chia sẻ của chúng mình dành cho bạn hy vọng bạn đã có thể chọn cho mình cách đặt tên cho quán nước ép ấn tượng và phù hợp với mong muốn của chính bản thân bạn. Dù quán của bạn nhỏ hay quy mô lớn thế nào, cũng rất mong bạn sẽ thành công trong công việc mở cửa hàng trong tương lai.

Ngày 05/07 năm 2021 | Đặt tên con | Tag: