Họ sống trong mớ cảm xúc của kỷ niệm, của những ngày tháng trước đây và không buồn tỉnh dậy.Họ cho rằng, độc thân cũng tốt thôi, chẳng có gì là xấu xa, và bản thân họ cũng thấy thỏa mãn với điều đó. Lười yêu: Hiện nay, xu hướng sống độc thân đang dần tăng nhanh ở các nước, một bộ phận người trẻ cảm thấy cuộc sống độc thân vô cùng thoải mái và tự do đã không muốn…

Có thể bạn quan tâm:

Họ sống trong mớ cảm xúc của kỷ niệm, của những ngày tháng trước đây và không buồn tỉnh dậy.Họ cho rằng, độc thân cũng tốt thôi, chẳng có gì là xấu xa, và bản thân họ cũng thấy thỏa mãn với điều đó. Lười yêu: Hiện nay, xu hướng sống độc thân đang dần tăng nhanh ở các nước, một bộ phận người trẻ cảm thấy cuộc sống độc thân vô cùng thoải mái và tự do đã không muốn trói mình vào hôn nhân hay một mối quan hệ nam nữ nào khác. Họ cho rằng, độc thân cũng tốt thôi, chẳng có gì là xấu xa, và bản thân họ cũng thấy thỏa mãn với điều đó. Không thèm chủ động: Dù có tác động đến cỡ nào, kiểu người này cũng không thèm đoái hoài đến người đang tán mình. Một là dửng dưng có cũng như không, hỏi gì đáp nấy, đi chơi thì chối bay. Hai là lạnh lùng không đáp cũng không thưa, coi đối phương như không tồn tại, không hợp tác dù là một dấu hiệu nhỏ nhất.

5 kiểu con gái rất khó có người yêu

1. Lười yêu

Hiện nay, xu hướng sống độc thân đang dần tăng nhanh ở các nước, một bộ phận người trẻ cảm thấy cuộc sống độc thân vô cùng thoải mái và tự do đã không muốn trói mình vào hôn nhân hay một mối quan hệ nam nữ nào khác. Họ cho rằng, độc thân cũng tốt thôi, chẳng có gì là xấu xa, và bản thân họ cũng thấy thỏa mãn với điều đó.

2. Không thèm chủ động

Dù có tác động đến cỡ nào, kiểu người này cũng không thèm đoái hoài đến người đang tán mình. Một là dửng dưng có cũng như không, hỏi gì đáp nấy, đi chơi thì chối bay. Hai là lạnh lùng không đáp cũng không thưa, coi đối phương như không tồn tại, không hợp tác dù là một dấu hiệu nhỏ nhất.

5 kiểu con gái rất khó có người yêu

3. Cả thèm chóng chán

Kiểu mà mới tiếp xúc thì sẽ cực kì thú vị và thân mật, nhưng được một thời gian bỗng thấy trốn đi đâu biệt tăm, hỏi ra thì mới biết là bỗng nhiên thấy chán và không buồn nói chuyện nữa. Kiểu người này cực kì hay gặp ở những người có tính trẻ con và ham chơi, họ không muốn trói buộc mình vào một ai cả.

4. Ôm mãi hình bóng người xưa

Một người trọng tình nghĩa, vẫn luôn vương vấn hình bóng người xưa và không có ý định quên đi người cũ sẽ khó lòng mà có người yêu được. Họ tự đóng gói bản thân, không để ai lại gần và không muốn mở lòng ra với bất cứ một ai cả. Họ sống trong mớ cảm xúc của kỷ niệm, của những ngày tháng trước đây và không buồn tỉnh dậy.

5. Quá coi trọng sự nghiệp

Khi đã quá coi trọng sự nghiệp, lấy học tập và công việc làm trọng, đến lúc tỉnh ra thì đã lỡ thì. Những đối tượng phù hợp đã bỏ đi đâu mất, sự nghiệp thì đã ổn định, tuổi đã quá lứa nhưng người thương thì lại tìm mãi không thấy đâu. Nhìn tới ai cũng thấy không xứng, đi đâu cũng mong mỏi được tay trong tay với một người nào đấy nhưng tìm mãi không thấy đâu.

Kiểu phụ nữ khiến chàng nào cũng muốn thốt lên “Phải lấy người như cô ấy!”

Nàng có thể không có khuôn mặt xinh đẹp hay thân hình nóng bỏng nhưng vẫn đủ làm các chàng đồng loạt ngả rạp và giơ tay xin hàng vô điều kiện. tâm sự

1. Nàng thích nấu ăn, thích cảm giác nấu nướng cho người mình yêu và sẵn sàng hy sinh giờ ngủ để lao xuống bếp vì chàng đói.

2. Nàng thích làm đẹp, tiền lương quá nửa dành cho mua sắm quần áo và mỹ phẩm nhưng nếu có bất chợt “đột kích” nhà nàng vào tinh mơ tờ mờ sáng, nàng sẽ xuất hiện trước mặt chàng với gương mặt mộc 100%.

3. Rủ chàng cùng chạy bộ để giảm cân, cùng ăn để tăng cân và cùng ôm nhau thật chặt mỗi ngày để duy trì hạnh phúc.

4. Trang phục thiếu vải không có trong từ điển của nàng

5. Chỉn chu lịch sự ngoài đường nhưng quyến rũ gợi cảm trên giường

6. Nàng hiểu rõ về chuyện chăn gối, đủ để không biến nó thành thứ quyết định sinh mệnh cuộc đời và cũng không phải thứ dễ dàng “cho” bất cứ ai

7. Nàng thuộc tên cầu thủ trong đội bóng đá chàng thích, mỗi tối cuối tuần là ôm gối ngồi cạnh chàng xem bóng đá

8. Không tra xét, dò hỏi chàng quá nhiều

9. Có hàng trăm mối bận tâm khác nhưng luôn đặt chàng ở vị trí dễ thấy nhất trong tim

10. Thấy chàng buồn tự động chìa vai ra trước mặt chàng “Em cũng có vai nè, dựa tạm vào đây!”

11. Có thể cố chấp, ngang bướng, cứng đầu, nóng tính, đành hanh nhưng đã sai là chấp nhận xin lỗi và sửa đổi

12. Luôn nắm tay chàng khi đi bộ, ôm eo chàng khi ngồi trên xe và ngả đầu vào lòng chàng khi cả hai đang ngồi trong rạp

13. Nhớ ngày sinh nhật mẹ chàng, nhớ ngày sinh nhật em gái chàng, thậm chí nhớ cả ngày sinh nhật con mèo nhà chàng

14. Chọn “chàng” khi trả lời câu hỏi “Anh và idol của em cùng rơi xuống nước em sẽ cứu ai?” (Idol em biết bơi mà!)

15. Nỗ lực có thể mất vài ngày trời để làm quà tặng chàng, trước khi tặng thì vật vã lăn lộn thêm nửa ngày nữa là có nên tặng hay không, tặng rồi kiên quyết cầu xin chàng đừng mở ra mà hãy đợi đến lúc về nhà

16. Chỉ cần nói “Anh buồn”, nàng sẵn sàng làm đủ trò tự dìm hàng ở mức cao nhất để giúp chàng nặn ra được nụ cười

17. Sẵn sàng ngồi lắng nghe chàng bất cứ lúc nào

18. Mạnh mẽ đúng lúc và yếu đuối khi cần, không làm chàng nghĩ rằng mình “có thêm con gái” nhưng cũng không để chàng e ngại “mình có thêm bà mẹ”

19. Sẽ gật đầu đồng ý ngay khi chàng ngỏ lời cầu hôn dù chẳng cùng chiếc nhẫn to đùng nào cả

20. Là người sau khi đọc 19 điều trên xong sẽ bắt tay vào thực hiện ngay lập tức!

Bạn có muốn trở thành cô gái “vạn người mê”?