4 con giáp kém may mắn nhất năm 2022 Bính Thân

4 con giáp kém may mắn nhất năm 2022 Bính Thân: Người ta thường nói năm tuổi phạm Thái Tuế, vô phúc liền có họa, vô hỉ liền có tai. 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 dưới đây hãy ghi nhớ và cẩn trọng hết sức có thể nhé. Cùng 12 con giáp điểm danh Vận hạn 2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 Dự báo vận may năm 2022 của 12 cung hoàng đạo 4 con giáp kém may...

Có thể bạn quan tâm:

4 con giáp kém may mắn nhất năm 2022 Bính Thân: Người ta thường nói năm tuổi phạm Thái Tuế, vô phúc liền có họa, vô hỉ liền có tai. 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 dưới đây hãy ghi nhớ và cẩn trọng hết sức có thể nhé. Cùng 12 con giáp điểm danh

4 con giáp kém may mắn nhất năm 2022 Bính Thân

1. Cầm tinh Tỵ – Hình, phá Thái Tuế:

Tuổi Tỵ là một trong 4 con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2021.  Năm tới,  Tỵ cùng Thân hình, phá dẫn tới cảm xúc vội vàng xao động, tự tin thái quá, quá mức cấp tiến, dễ bị suy sụp, vướng phải thị phi võ mồm, kiện tụng pháp luật. Những người tuổi Tỵ chú ý tránh xa những quan hệ làm ăn, tình cảm rắc rối, phức tạp để tránh lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, gây phiền hà cho bản thân. Tốt nhất là an phận thủ thường, cẩn trọng trong mọi mối quan hệ.

4 con giáp kém may mắn nhất năm 2022 Bính Thân

2. Cầm tinh Hợi – Hại Thái Tuế

Thân Hợi cùng hại nên Hợi là con giáp phải thận trọng năm 2021. Chủ yếu đề phòng tiểu nhân, người đố kỵ, ghen ghét, hãm hại mình. Tử vi vận mệnh 12 con giáp năm 2022 Cũng bởi bản tính nôn nóng, chưa tìm hiểu kĩ sự việc nên người tuổi Hợi bực bội, gây mâu thuẫn, làm suy giảm tình cảm, ảnh hưởng tới vận thế. Người tuổi Hợi nhất định phải hòa nhã, bình tĩnh, thuận theo tự nhiên, áp dụng những biện pháp hóa giải thích hợp.

3. Cầm tinh Thân – Lâm Thái Tuế

Theo tử vi năm 2022 là năm mạng của người tuổi Thân, cũng là năm lâm Thái Tuế, phải giữ gìn. Bản mệnh cùng Thái Tuế ngồi chung, gần vua như gần cọp, gặp năm mệnh, người tuổi Thân gặp tình trạng sự nghiệp, tài vận bị hao tổn, tình cảm biến hóa, nhân tình thế thái nặng nề, mọi việc phiền não bất an ập tới. Bởi vậy mà sinh ra tranh chấp, mâu thuẫn, ảnh hưởng tới quan hệ xã giao, sức khỏe. Quan trọng nhất là người tuổi Thân phải giữ vững lập tường, bình tĩnh, cân bằng tâm trạng.

4. Cầm tinh Dần – Hướng Thái Tuế

Dần Thân cùng hướng, Dần là con giáp phạm Thái Tuế năm 2021, sẽ cùng hướng Thái Tuế với năm Bính Thân. Đây là loại phạm Thái Tuế có hại nhất, phàm bị vây hại chi năm thì sẽ phát sinh những thay đổi trọng đại trong vận trình, khiến vận trình cực đoan. Sự nghiệp, tài vận, tình cảm, sức khỏe đều gặp cản trở hoặc tai ách, nảy sinh việc ngoài ý muốn, nhiều thị phi, rủi ro. Người tuổi này phải đặc biệt chú ý.

Vận thế trong năm 2022 của người tuổi Dần khó định, lúc lên lúc xuống. Vào thời kỳ quan trọng, nhìn bề ngoài có vẻ là trì trệ nhưng thực tế bạn đang bước vào giai đoạn cực tốt. Tổng thể thì đây là năm có càng nhiều thay đổi càng tốt. Tuổi Dần nên nhẫn nại, ắt thì cầu được ước thấy.

Do đây là năm có sự biến động, nên bất kể là những sự đầu tư quy mô lớn hay những hành động mang tính “quà đà” đều cần phải cực kỳ cẩn thận. Năm Bính Thân mà có cơ hội ra nước ngoài thì có thể tăng vận thế lên nhiều. Việc thay đổi công việc, chuyển nhà… đều là những việc cần làm theo đúng nhu cầu thực tế.

Tuổi Dần nên giảm bớt thói quen kỳ thị, nên nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Nam giới tuổi Dần thích ngao du bên ngoài nhiều hơn, thường không ở nhà, nhưng năm Bính Thân nên cẩn thận những mối nguy bất ngờ, duy trì vận động thường xuyên. Tài vận trung bình, không thuận trong việc bài bạc, nhưng thuận để tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp.

Trên đây là bảng xếp hạng 4 con giáp kém may mắn nhất năm 2022 Bính Thân của tử vi đông phương, bạn có thể tham khảo thêm tin tức về tử vi 2022 của 12 con giáp tại chuyên mục tử vi của MeCuben.com!

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: