4 bước tự làm gỏi Mít tôm thịt đơn giản mà ngon tại nhà cho các mẹ

Cách làm gỏi mít tôm thịt đơn giản như sau: Mít non gọt sạch vỏ.Luộc chín và băm cho thật nhỏ, vụn. Cho dầu phụng vô chảo, đợi sôi dầu cho mít vào đảo nhanh tay, rồi bắc xuống. Đậu phụng rang thơm, giã dập, thổi sạch lớp vỏ lụa bao bên ngoài. Trộn đều mít với đậu phụng, tiêu, nước mắn, ớt, rau hung. 4 bước tự làm gỏi Mít tôm thịt đơn giản mà ngon tại nhà cho các...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm gỏi mít tôm thịt đơn giản như sau: Mít non gọt sạch vỏ.Luộc chín và băm cho thật nhỏ, vụn. Cho dầu phụng vô chảo, đợi sôi dầu cho mít vào đảo nhanh tay, rồi bắc xuống. Đậu phụng rang thơm, giã dập, thổi sạch lớp vỏ lụa bao bên ngoài. Trộn đều mít với đậu phụng, tiêu, nước mắn, ớt, rau hung.

4 bước tự làm gỏi Mít tôm thịt đơn giản mà ngon tại nhà cho các mẹ:

Gỏi mít non dễ làm, là món ăn mộc mạc, bình dị của người miền Trung. Mít non là một trái cây quen thuộc trong ẩm thực của người miền Trung, người dân ở đây đã chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như mít non nấu canh, kho với cá, bóp gỏi… Đa phần là những món ăn nhà nghèo, trong đó gỏi mít ăn kèm với bánh tráng là món ăn thay cơm của nhiều gia đình trong những thời điểm khó khăn.

4 bước tự làm gỏi Mít tôm thịt đơn giản mà ngon tại nhà cho các mẹ

Món gỏi mít truyền thống của người miền Trung chỉ có mít non, lạc, các loại rau thơm, nhưng ngày nay, khi đời sống không còn khó khăn, khi chế biến món này, người ta đã cho thêm rất nhiều nguyên liệu như: tôm, thịt, mực… làm cho món gỏi mít thêm đa đạng, phong phú và ngon miệng.

Cách làm gỏi mít non trộn tôm thịt ngon cho bữa tiệc hấp dẫn sẽ mang đến cho các bạn một gợi ý món ăn ngon dễ thực hiện tại nhà. Món gỏi mít món trộn tôm thịt vô cùng thơm ngon mùi mít non ngào ngạt hòa lẫn với vị ngon ngọt dai giòn của tôm thịt thật khó có thể cưỡng lại được món ăn này. Hãy cùng chuyên mục món ngon mỗi ngày của congaiba.com tham khảo hướng dẫn cách làm gỏi mít non trộn tôm thịt thơm ngon hấp dẫn dưới đây để có thể tự tay mình chuẩn bị tại nhà chiêu đãi mọi người món ăn ngon miệng nhé!

Nguyên liệu làm gỏi mít non trộn tôm thịt

Cách làm gỏi mít non trộn tôm thịt ngon

Video hướng dẫn tự làm gỏi Mít tôm thịt tại nhà:

Để làm gỏi mít non ngon bạn nên chọn mít non không quá già nhé, và thêm tí hành phi tự làm sẽ giúp cho món gỏi trộn tôm thịt theo cách làm gỏi mít xứ Quảng thêm ngon đậm đà. Cách làm gỏi mít non trộn tôm thịt ngon cho bữa tiệc hấp dẫn trên đây thật đơn giản phải không các bạn. Để có được món gỏi ngon chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ có món ngon chiêu đãi mọi người trong các buổi tiệc. Chúc bạn thành công ngon miệng và đừng quên đồng hành cùng congaiba.com để biết thêm nhiều thông tin món ăn ngon mỗi ngày nhé!

Ngày 22/04 năm 2020 | | Tag: