4 bước nấu cơm chiên gà xối mỡ ngon như ở tiệm

4 bước nấu cơm chiên gà xối mỡ ngon như ở tiệm: Xem chi tiết cách nấu cơm gà xối mỡ và khám phá cách pha xì dầu chấm gà từ các nguyên liệu sẵn có ( cách pha nước chấm cho món cơm gà xối mỡ ) đúng kiểu ở tiệm cơm gà mà bạn thường thưởng thức. Cơm gà xối mỡ nghe vừa lạ vừa quen đúng không các bạn. Có thể bạn mới nghe thôi chứ chưa được thưởng thức bao giờ vậy hôm nay...

Có thể bạn quan tâm:

4 bước nấu cơm chiên gà xối mỡ ngon như ở tiệm: Xem chi tiết cách nấu cơm gà xối mỡ và khám phá cách pha xì dầu chấm gà từ các nguyên liệu sẵn có ( cách pha nước chấm cho món cơm gà xối mỡ ) đúng kiểu ở tiệm cơm gà mà bạn thường thưởng thức.

Cơm gà xối mỡ nghe vừa lạ vừa quen đúng không các bạn. Có thể bạn mới nghe thôi chứ chưa được thưởng thức bao giờ vậy hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn công thức làm món cơm gà xối mỡ ngon như ngoài hàng để gia đình bạn khỏi phải đi đâu xa xôi để được thưởng thức món ngon nổi tiếng này. Cơm gà xối mỡ với lớp ngoài của thịt gà giòn tan cùng món cơm rất đặc biệt chắc chắn gia đình bạn sẽ muốn ăn thêm cơm đấy.

Nguyên liệu cho món cơm gà xối mỡ:

1 bát cơm, 2 cái đùi gà, 1 thìa súp mạch nha, 1/2 quả chanh, tỏi, ớt, 1 củ gừng nhỏ, Gia vị: Bột canh, bột nêm, tiêu, tỏi, xì dầu, bột năng.

Cách nấu cơm gà xối mỡ:

4 bước nấu cơm chiên gà xối mỡ ngon như ở tiệm

Vậy là món cơm gà xối mỡ đã hoàn thành rồi đó khá đơn giản phải không nào. Bạn hãy nhanh tay thêm món cơm gà xối mỡ vào thực đon nhà bạn thôi nào ngon như nhà hàng luôn nhé. Chúc bạn thành công! Trong trường hợp bạn không muốn tự tay chế biến thì những quán cơm gà xối mỡ ngon ở Sài Gòn cũng là 1 giải pháp thay thế khá phù hợp 🙂

20 quán cơm gà xối mỡ ngon nhất tại Sài Gòn:

Ngày 27/06 năm 2020 | | Tag: