3D Lipo là phương pháp giảm béo không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Gạt bỏ hết những “khó khăn” của các phương pháp giảm béo thông thường, 3D Lipo đem đến một phương pháp giảm béo với những yêu cầu đặt ra đơn giản mà bất cứ chị em nào cũng có thể thực hiện được. Đồng thời, 3D Lipo cũng là phương pháp giảm béo không cần ăn kiêng và không cần luyện tập hà khắc nhưng vẫn…

Có thể bạn quan tâm:

3D Lipo là phương pháp giảm béo không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Gạt bỏ hết những “khó khăn” của các phương pháp giảm béo thông thường, 3D Lipo đem đến một phương pháp giảm béo với những yêu cầu đặt ra đơn giản mà bất cứ chị em nào cũng có thể thực hiện được. Đồng thời, 3D Lipo cũng là phương pháp giảm béo không cần ăn kiêng và không cần luyện tập hà khắc nhưng vẫn lấy lại được vóc dáng thon gọn nhanh chóng sau khoảng thời gian sử dụng.

3D Lipo: Phương pháp giảm béo nhanh, an toàn và hiệu quả

Giảm béo “trượt dài” trên thất bại

Hiện trạng mắc phải của không ít các chị em phụ nữ khi bắt đầu thực hiện một phương pháp giảm béo nào đó. Chị Hà Trần không ngại ngần chia sẻ: “Mình đã từng áp dụng phương pháp ăn kiêng. Bình thường vốn ăn cũng rất ít, nên cứ nghĩ rằng ăn kiêng chắc cũng sẽ đơn giản thôi. Nhưng đến lúc thực hiện mới biết là cũng nhiều vướng mắc, không phải vì thèm ăn đâu, mà cứ lúc nhớ lúc quên, lại thêm công việc bận, không thể ăn đúng theo thực đơn ăn kiêng được…

Còn câu chuyện giảm béo của chị Tú Vi thì lại khác: “Tôi sử dụng phương pháp tập erobic để giảm béo. Lúc đầu thì rất có tác dụng, cơ thể lại thấy khoẻ mạnh, người tuy không được eo ót như mấy cô thiếu nữ nữa, nhưng cũng không đến nỗi sồ sề quá. Nhưng chỉ sau vài tháng ngưng tập thì tác dụng bắt đầu giảm dần, mỡ lại bắt đầu tích tụ trở lại…”

3D Lipo: Phương pháp giảm béo nhanh, an toàn và hiệu quả

3D Lipo: Phương pháp giảm béo nhanh, an toàn và hiệu quả

Từ những lời tâm sự chân thành của các chị em phụ nữ có thể thấy một điều rằng giảm béo vốn là việc không hề dễ dàng, chính vì vậy mà không phải bất cứ chị em phụ nữ nào cũng có thể làm được. Nguyên nhân là bởi các chị em vẫn chưa thực hiện đúng những yêu cầu đặt ra của những phương pháp đã lựa chọn.

3D Lipo – Phương pháp giảm béo nhanh

Đây là phương pháp giảm béo không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Gạt bỏ hết những “khó khăn” của các phương pháp giảm béo thông thường, 3D Lipo đem đến một phương pháp giảm béo với những yêu cầu đặt ra đơn giản mà bất cứ chị em nào cũng có thể thực hiện được. Đồng thời, 3D Lipo cũng là phương pháp giảm béo không cần ăn kiêng và không cần luyện tập hà khắc nhưng vẫn lấy lại được vóc dáng thon gọn nhanh chóng sau khoảng thời gian sử dụng.

Tạo nên được điều này là bởi 3D Lipo ứng dụng nhiều khoa học kỹ thuật trong việc giảm béo và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Năng lượng từ các bước sóng siêu âm với điểm hội tụ cao sẽ tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa, phá vỡ cấu trúc các tế bào mỡ, kể cả đối với những mô mỡ rắn chắc nhất. Cấu trúc mỡ sau khi được phá vỡ sẽ được hoá lỏng và thải loại ra khỏi cơ thể nhanh chóng theo đường hệ bài tiết tự nhiên.

Cơ chế hoạt động này của 3D Lipo sẽ giúp lượng mỡ ở các phân vùng cơ thể như bụng, eo đùi,…được thải loại ra khỏi cơ thể nhanh chóng và thuận tiện cho người sử dụng mà không cần ăn kiêng hay luyện tập hà khắc. Vì vậy, 3D Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Bí quyết giảm béo “đơn giản như đan rổ” - 3

 Bác sĩ thực hiện giảm mỡ 3D Lipo

Đặc biệt, ứng dụng phần mềm chuyên dụng 3D Lipo vào việc xác định lượng mỡ thừa, 3D Lipo tạo ra hiệu quả điều trị triệt để mỡ thừa ở các phân vùng cơ thể, hạn chế đến mức tối đa hiện tượng mỡ thừa tái phát và béo trở lại. 6 sai lầm khiến chị em rất khó giảm mỡ bụng

Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại đa chiều có trong hệ thống máy giảm mỡ 3D Lipo sẽ giúp quá trình tái tạo da sau giảm béo được diễn ra nhanh hơn. Làn da sau khi điều trị sẽ không có hiện tượng nhăn nheo hay chảy xệ lồi lõm mà trở nên khoẻ mạnh và săn chắc bởi được cung cấp thêm các collagen và elastin thiếu hụt.


Bí quyết giảm béo “đơn giản như đan rổ” - 4

3D Lipo an toàn cho người sử dụng (ảnh minh họa)

3D Lipo là phương pháp giảm mỡ tiến tiến, không gây tác động đến phần mô và cơ lân cận cũng như các bộ phận khác, vì vậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 3D Lipo hiện đang là sản phẩm thẩm mỹ được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, từ khi xuất hiện đã chiếm được lòng tin của các chị em phụ nữ. Để tạo điều kiện cho các khách hàng được tiếp cận gần hơn với công nghệ giảm béo mới này, thẩm mỹ viện Đông Á dành tặng 10 triệu đồng cho những  người đăng ký tham gia dịch vụ .