3 xu hướng làm đẹp chân mày dự kiến bùng nổ trong năm 2022

3 xu hướng làm đẹp chân mày dự kiến bùng nổ trong năm 2021:  Trong năm 2021, đôi lông mày Thái hứa hẹn tiếp tục chiếm ưu thế trong xu hướng làm đẹp của phái nữ Việt. Độ cong của đôi lông mày được lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt. Lông mày Thái là dáng lông mày đậm từ đầu tới chân lông mày, hơi cong và tạo vẻ trẻ trung, cá tính và tự nhiên. 11 xu hướng xăm hình...

Có thể bạn quan tâm:

3 xu hướng làm đẹp chân mày dự kiến bùng nổ trong năm 2021:  Trong năm 2021, đôi lông mày Thái hứa hẹn tiếp tục chiếm ưu thế trong xu hướng làm đẹp của phái nữ Việt. Độ cong của đôi lông mày được lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt. Lông mày Thái là dáng lông mày đậm từ đầu tới chân lông mày, hơi cong và tạo vẻ trẻ trung, cá tính và tự nhiên.

3 xu hướng làm đẹp chân mày dự kiến bùng nổ trong năm 2021

1. Lông mày kiểu Thái

Nếu như lông mày ngang thống trị suốt năm 2022 thì trong năm 2021, phái nữ Việt bắt đầu làm quen với phong trào tạo dáng lông mày cong của các hot girl Thái Lan. Lông mày Thái có phần đầu ngang trẻ trung và hơi cong lên ở phần đuôi. Đặc biệt là màu đậm từ đầu tới chân lông mày.  Trong năm 2021, đôi lông mày Thái hứa hẹn tiếp tục chiếm ưu thế trong xu hướng làm đẹp của phái nữ Việt. Độ cong của đôi lông mày được lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt.

3 xu hướng lông mày dự báo hot nhất năm 2022 - 1

Lông mày Thái là dáng lông mày đậm từ đầu tới chân lông mày, hơi cong và tạo vẻ trẻ trung, cá tính và tự nhiên.

3 xu hướng lông mày dự báo hot nhất năm 2022 - 2

Mỗi khuôn mặt sẽ được tạo một độ cong lông mày khác nhau.

2. Lông mày khói

Đầu năm 2021, đôi lông mày rậm lại tiếp tục lên ngôi. Thực tế, xu hướng này đã bắt đầu ở Hàn Quốc từ năm ngoái. Nhưng đến năm nay, nó mới thực sự “bùng nổ” trên diện rộng, đặc biệt là khi được các người đẹp Hollywood trưng lên thảm đỏ.  Lông mày rậm khiến cho đôi mắt bạn sâu và sắc nét hơn.

Nếu như kiểu trang điểm lông mày rậm rạp từng làm khuynh đảo các sàn diễn thời trang của Tom Ford, Marc by Marc Jacobs hay Giambattista Valli… suốt năm 2021 thì nó sẽ tiếp tục là xu hướng nổi bật trong năm 2021.

3 xu hướng lông mày dự báo hot nhất năm 2022 - 3

3 xu hướng lông mày dự báo hot nhất năm 2022 - 4

Đôi lông mày đậm trở thành điểm nhấn của khuôn mặt và được nhiều người đẹp mang lên thảm đỏ.

3 xu hướng lông mày dự báo hot nhất năm 2022 - 5

Thậm chí là ứng dụng trong trang điểm cô dâu.

3. Lông mày ngang 

Tuy dáng lông mày Thái đang lên ngôi nhưng kiểu lông mày ngang Hàn Quốc cũng chưa hề thất thế. Thậm chí kiểu lông mày này vẫn tiếp tục “chiếm trọn” cảm tình của nhiều bạn gái bởi vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ mà nó mang lại.

3 xu hướng lông mày dự báo hot nhất năm 2022 - 6

3 xu hướng lông mày dự báo hot nhất năm 2022 - 7

Kiểu lông mày ngang vẫn chiếm trọn cảm tình của phái đẹp thế giới.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: