Những gợi ý bữa ngon, bổ, rẻ cho dân văn phòng.Bánh mìĐây là món ăn trưa nhanh gọn và có thể dễ dàng tìm kiếm nhất dù bạn ở bất cứ đâu. Một ổ bánh mì kẹp thịt cung cấp khoảng 200 calories, giúp bổ sung năng lượng cần thiết và là bữa ăn ngon của dân văn phòng. Giá cho 1 ổ bánh mì kẹp thịt chỉ từ 15 – 20 nghìn đồng.Bánh mì kẹp thịt. Ảnh: banhmikep.comBún chảBún chả cũng có thể là…

Có thể bạn quan tâm:

Những gợi ý bữa ngon, bổ, rẻ cho dân văn phòng.

Bánh mì

Đây là món ăn trưa nhanh gọn và có thể dễ dàng tìm kiếm nhất dù bạn ở bất cứ đâu. Một ổ bánh mì kẹp thịt cung cấp khoảng 200 calories, giúp bổ sung năng lượng cần thiết và là bữa ăn ngon của dân văn phòng. Giá cho 1 ổ bánh mì kẹp thịt chỉ từ 15 – 20 nghìn đồng.

Bánh mì kẹp thịt. Ảnh: banhmikep.com

Bún chả

Bún chả cũng có thể là gợi ý không tồi cho dân văn phòng cho những bữa trưa cần phải nhanh, gọn nhẹ. Bún chả thường gồm bún kết hợp cùng chả thịt heo chấm nước mắm được pha chế theo cách riêng. Giá của một suất bún chả thường là 20 – 30 nghìn đồng.

Bún chả. Ảnh: deliverynow.vn

Bún bò Huế

Bát bún bò Huế nghi ngút khói sẽ là bữa trưa không tồi đặc biệt trong những ngày lạnh. Hương vị ngọt ngào, thơm nức cùng nước chân giò thơm ngậy đủ để có bữa trưa ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng. Giá cho một bát bún bò Huế chỉ từ 35 -50 nghìn đồng.

Bún bò Huế. Ảnh: ameovat.com

Theo laodong.vn