12 loại trái cây mang may mắn đến cho 12 tháng trong năm 2021

Mỗi dịp đầu năm, chuyên gia phong thủy người Singapore, Hanz Cua lại đưa ra những vật biểu tượng, mang đến may mắn trong năm mới.Trong năm 2021 - 2021, những trái cây hình tròn (tượng trưng cho đồng xu, tiền) sẽ thu hút tài lộc, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho cả năm.12 loại trái cây may mắn cho 12 tháng của năm Kỷ Hợi bao gồm:Trái táo, mang ý nghĩa là hòa bình Trái cam, đại diện cho...

Có thể bạn quan tâm:

Mỗi dịp đầu năm, chuyên gia phong thủy người Singapore, Hanz Cua lại đưa ra những vật biểu tượng, mang đến may mắn trong năm mới.

Trong năm 2021 – 2021, những trái cây hình tròn (tượng trưng cho đồng xu, tiền) sẽ thu hút tài lộc, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho cả năm.

12 loại trái cây may mắn cho 12 tháng của năm Kỷ Hợi bao gồm:

Trái táo, mang ý nghĩa là hòa bình

Trái cam, đại diện cho vàng và tiền, là biểu tượng của thành công

Trái chuối là biểu tượng của đoàn kết và hạnh phúc

Dưa hấu tượng trưng cho tiền

Trái đu đủ mang biểu tượng cho sức khỏe

Trái dưa lưới, tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, sức khỏe

Quả lê là biểu tượng của sức khỏe

Trái quýt vàng (Kiat-Kiat) mang ý nghĩa nhiều tiền hơn

Chùm nho có nghĩa là sự giàu có và thịnh vượng

Trái dứa biểu tượng cho vận may và thành công

Trái xoài là biểu tượng của tiền

Trái chanh giúp loại bỏ xui xẻo.

Ngoài 12 trái cây trên, chuyên gia phong thủy này cũng đưa ra một số loại thực phẩm khác có ý nghĩa tốt cho năm mới 2021 – 2021 như: món mì hoặc mì spaghetti tượng trưng cho cuộc sống lâu dài; món cá mang ý nghĩa của sự tiết kiệm; món thịt lợn đại diện cho sự thịnh vượng; bắp cải tượng trưng cho sự may mắn; hạt lạc (đậu phộng) mang những biểu tượng sinh sản tốt lành.

Vào những ngày đầu năm mới, Hanz Cua cũng khuyên mọi người nên mặc màu đỏ chào đón năm 2021 – 2021 thật hạnh phúc và thịnh vượng.

N. Vân www.latestly.com

Ngày 29/09 năm 2020 | | Tag: