12 con giáp nên ăn gì vào mùng 1 Tết để phát tài cả năm?

Tuổi Tý, Dần, Ngọ: Thịt gà luộcNăm nay, những người tuổi Tý, Dần, Ngọ sẽ trải qua nhiều thử thách trongcông việc. Màu vàng tươi của da gà sẽ giúp người tuổi Tý, Dần và Ngọ có được khởi đầu thuận lợi và cả năm may mắn.Tuổi Sửu, Thân: Xôi gấcMàu đỏ của gấc được xem là sắc xuân tươi thắm, nó sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và hạnh phúc trong năm mới cho người tuổi Sửu...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Tý, Dần, Ngọ: Thịt gà luộc

Năm nay, những người tuổi Tý, Dần, Ngọ sẽ trải qua nhiều thử thách trongcông việc. Màu vàng tươi của da gà sẽ giúp người tuổi Tý, Dần và Ngọ có được khởi đầu thuận lợi và cả năm may mắn.

Tuổi Sửu, Thân: Xôi gấc

Màu đỏ của gấc được xem là sắc xuân tươi thắm, nó sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và hạnh phúc trong năm mới cho người tuổi Sửu và Thân.

Tuổi Tỵ, Hợi, Mão: Cá

Món ăn đem đến may mắn, suôn sẻ cho 3 con giáp này chính là cá. Những loại cá có vảy lớn màu bạc được xem là món ăn đem đến tiền bạc rủng rỉnh đấy!

Tuổi Mùi: Bánh chưng

Từ xa xưa, bánh chưng được xem là biểu tượng cho sự quy tụ đất trời, mang ý nghĩa sung túc, đủ đầy. Năm nay, bánh chưng sẽ là món ăn mang đến may mắn cho người tuổi Mùi.

Tuổi Tuất: Đu đủ

Món khai đũa đầu năm mới được gợi ý cho những người tuổi Tuất đó chúng là quả đu đủ. Giống hệt như tên gọi của loại quả này, đu đủ sẽ mang đến cho tuổi Tuất một năm ấm no, viên mãn.

Tuổi Dậu: Bánh ngọt

Bánh ngọt sẽ mang đến cho các quý cô tuổi Dậu sự ngọt ngào và lãng mạn, nhất là trong tình yêu.

Tuổi Thìn: Dưa hấu

Vẫn là màu đỏ mang đến sắc xuân, màu đỏ của dưa hấu còn tượng trưng cho tài lộc và cát tường. Người tuổi Thìn nên ăn một miếng dưa hấu nhỏ vào sáng ngày đầu năm để cả năm rực rỡ tài lộc nhé.

May
Theo Vietnamnet

Ngày 05/02 năm 2019 | | Tag: