100+ tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho nữ và nam hot nhất năm nay năm 2022

Bạn đang muốn tìm tên tiếng Hàn hay cho nữ hoặc tên tiếng Hàn hay cho nam nhưng lại băn khoăn giữa hàng ngàn cái tên, không biết tên nào phù hợp với bạn nhất? Hãy để TÊN HAY bật mí cho bạn những tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa nhất ở nội dung bài viết dưới đây nhé, đảm bảo sau khi tham khảo bạn sẽ tìm được một cái tên thật ưng ý cho mình đấy. 100+ tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa Những...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang muốn tìm tên tiếng Hàn hay cho nữ hoặc tên tiếng Hàn hay cho nam nhưng lại băn khoăn giữa hàng ngàn cái tên, không biết tên nào phù hợp với bạn nhất? Hãy để TÊN HAY bật mí cho bạn những tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa nhất ở nội dung bài viết dưới đây nhé, đảm bảo sau khi tham khảo bạn sẽ tìm được một cái tên thật ưng ý cho mình đấy.

100+ tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa

Những tên tiếng Hàn hay cho nữ

Tên tiếng Hàn hay cho nư, tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho nữ - Baotrithuc.vn
Các tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho nữ

Tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho nữ hiện nay đang được rất nhiều “fangirl” quan tâm, thế nên chúng mình đã tổng hợp được rất nhiều tên tiếng Hàn hay cho nữ để bạn tham khảo và lựa chọn đây:

Những tên tiếng Hàn hay cho nam

Tên tiếng Hàn hay cho nam, các tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho nam - Baotrithuc.vn
Các tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho nam

Còn dưới đây là danh sách những tên tiếng Hàn hay cho nam ý nghĩa nhất, được nhiều người lựa chọn nhất, cùng tham khảo và lựa chọn tên cho mình nào:

Họ và tên tiếng hàn hay cho nữ, cho nam

Nếu bạn muốn tìm họ và tên tiếng Hàn hay cho nữ, họ và tên tiếng Hàn hay cho nam thì cách tốt nhất là tìm một trong những tên tiếng Hàn hay chúng mình với thiệu ở trên, sau đó ghép với họ thật của bạn (đã được dịch sang tiếng Hàn) như sau:

Trần: 진 – Jin

Nguyễn: 원 – Won

Lê: 려 – Ryeo

Ngô : Oh – 오

Hoàng/Huỳnh: 황 – Hwang

Võ, Vũ: 우 – Woo

Dương: 양- Yang

Bùi : Bae – 배

Vương: 왕 – Wang

Phạm: 범 – Beom

Lý: 이 – Lee

Trương: 장 – Jang

Hồ: 호 – Ho

Cao: 고 – Ko(Go)

Phan: 반 – Ban

Đỗ/Đào: 도 – Do

Trịnh/ Đinh/Trình: 정 – Jeong

Đàm: 담 – Dam

Ví dụ nhé, mình rất thích cái tên Soo Ah – 수아: thanh lịch, mình họ Ngô (Oh – 오), vì thế mình sẽ dùng tên tiếng Hàn là Oh Soo Ah ( 오수아).

Ngoài ra, bạn muốn tìm tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho mình, bạn có thể tìm cách dịch tên mình sang tên tiếng Hàn ở các bài viết:

Trên đây là gợi ý về những tên tiếng Hàn hay cho nam và tên tiếng Hàn hay cho nữ. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã tìm được một tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa cho riêng mình. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc với cái tên đã chọn được nhé.

Ngày 15/06 năm 2021 | Đặt tên con | Tag: