10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021

10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 - 2021: Bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc đẹp hợp với xu hướng tóc 2021 - 2021 để tham dự những cuộc du ngoạn cho mùa xuân hè 2021 - 2021 sắp tới. Vậy hãy đừng bỏ qua những kiểu tóc tết đẹp và cực xinh xắn sau nhé. Với những kiểu tóc tết này sẽ làm cho bạn gái trở nên điệu đà hơn và trẻ trung hơn. Có nhiều bạn gái cho rằng khi...

Có thể bạn quan tâm:

10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 – 2021: Bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc đẹp hợp với xu hướng tóc 2021 – 2021 để tham dự những cuộc du ngoạn cho mùa xuân hè 2021 – 2021 sắp tới. Vậy hãy đừng bỏ qua những kiểu tóc tết đẹp và cực xinh xắn sau nhé. Với những kiểu tóc tết này sẽ làm cho bạn gái trở nên điệu đà hơn và trẻ trung hơn. Có nhiều bạn gái cho rằng khi thực hiện kiểu tóc tết này sẽ làm cho mình trở nên già dặn và đứng tuổi hơn. Nhưng hãy bỏ ngay ý nghĩ đó sang một bên nhé. Với những kiểu tóc tết vô cùng thời trang thế này sẽ mang lại cho bạn gái sự nhí nhảnh và đáng yêu hơn đấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 – 2021

10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 - 2021

10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 – 2021

1. Tóc tết hiện đại

Hãy tết tóc kiểu xương cá thật mảnh sợi và chi tiết từ 1 phía đầu và kéo dài tới hết tóc về phía đầu bên kia. Nhớ không nên tết quá chặt tay nhé. Khi kết thúc, hãy ghim giấu tóc lại ở phần sau gáy với những chiếc cặp tăm, rồi dùng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng những mắt tết ra để chúng tơi hơn và có vẻ tự nhiên nhất nhé.

10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 - 2021

2. Tết thắt

Trước khi thực hiện kiểu tóc đẹp này, bạn hãy bôi lên nó một chút kem tạo kiểu để quá trình làm sẽ dễ và các sợi tóc có kết nối tốt hơn nhé. Đầu tiên, chia tóc ra thành 5 phần (1 ở phía trên, 2 phần mỗi bên đầu, và 2 lọn ở phía sau đầu), và xoắn mỗi một lọn tóc thành những vặn thừng tách biệt hướng tập trung vào phía cuối sau đầu. Khi xoắn đến hết tóc, hãy thắt nút chúng lại 1 vị trí cố định với dây chun đen thành kiểu đuôi ngựa ngắn sau gáy.

toc2-blogtamsuvn

Để thực hiện kiểu tóc này bạn chia tóc thành 5 phần: một ở phía trên đỉnh đầu, 2 ở hai bên  và hai ở phía sau. Tiếp đến bạn tết mỗi một phần thành một nút bím tóc riêng và cố định bằng kẹp ghim và dây chun. Với kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái toc bob, tóc tém hoặc tóc ngắn. Các bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc hợp với chị em có khuôn mặt nhỏ gầy

3. Tóc tết đuôi ngựa

Kiểu tóc này rất dễ làm và cá tính. Bạn chỉ việc lấy một phần tóc từ 1 bên đầu rồi tết 3 lại cho đến hết tóc. Sau đó buộc vổng cả đầu thành kiểu đuôi ngựa ra phía sau cùng với lọn tóc tết đó là xong.

toc3-blogtamsuvn

Bản chất của phong cách Boho chính là sự phóng khoáng và làm mọi thứ thật tự nhiên như chúng vốn thế. Để làm kiểu tóc boho đuôi ngựa thắt bím bạn bắt đầu bằng cách tết một bím tóc mỏng (chiều rộng bằng hai ngón tay) ở phía mang tai. Sau đó buộc tóc tết chung với tóc đuôi ngựa bằng cách lấy một ít tóc phía dưới quấn quanh thành dây buộc tóc, kiểu tóc này vừa mát mẻ mà lại lạ mắt vừa năng động mà vẫn rất nữ tính.

4. Những dải tóc nhỏ tết bám đầu

Kiểu tóc đặc biệt này được rất nhiều ngôi sao lăng xê, và gần đây nhất chính là nàng siêu mẫu trẻ tuổi Cara Delevigne. Với kiểu tóc hơi khó thực hiện này, bạn cần một chút tỉ mỉ và rất nhiều thời gian, hoặc tốt nhất, bạn nên ra tiệm tóc. Hãy yêu cầu tết từng dải tóc nhỏ bám quanh da đầu (từ 2 bên mang tai trở lên phía trên) với những khoảng cách nhau chừng 3 cm với độ dài kết thúc như nhau. Cuối cùng bạn có thể buông xõa cá tính hoặc túm tất cả lại buộc thành kiểu đuôi ngựa đều đẹp.

toc4-blogtamsuvn

Đây là một trong những kiểu tết tóc đơn giản mà đẹp với sự biến hóa theo kiểu tóc Mohawk nam tính và nghịch ngợm. Bạn chia tóc thành 5 phần: 2 bên mái và 3 trên đỉnh, sau đó tết từng phần tóc và chỉ tết một nửa và buộc chúng cùng với phần tóc đuôi ngựa cao. Kiêu tóc này tạo vẻ ngoài năng động, cá tính và không kém phần trẻ trung xinh xắn cho mỗi cô gái.

5. Tóc tết búi

Hãy bắt đầu với việc tết tóc kiểu Pháp với những mắt tết quay ngược vào trong, tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc. Sau đó bạn vòng đuôi tóc tết thừa kẹp giấu vào những mắt tóc bên trên và dùng kẹp tăm để cố định chúng lại.

toc5-blogtamsuvn

Nếu bạn muốn tạo vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch thì tóc tết búi thấp là lựa chọn hoàn hảo, đây là kiểu tóc dễ dàng thực hiện và giúp các quý cô có vẻ ngoài thanh lịch và quyến rũ. Để làm kiểu tóc này đầu tiên bạn tết một phần tóc bên mang tai kiểu Pháp hơi lỏng sau đó nhét đuôi tóc thành hình hơi thuôn dài và dùng kẹp ghim cố định. Bạn nến dùng hai ngón tay luồn vào trong mái tóc tết để tạo độ phồng và dày cho bím tóc

6. Tóc tết xương cá

Đầu tiên, hãy thoa lên tóc một loại kem dưỡng tóc tạo kiểu giúp các lọn tóc được tết sau này được chắc và rõ hơn, tránh bị trơn trượt và chỉa lung tung ra ngoài. Sau đó, lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá truyền tóc đến khi hết tóc. Với phần tóc thừa còn lại, với mỗi bên vị trí sau tai, bạn tết thành 2 bím xương cá nhỏ và vẫn với lối tết truyền thống nhé. Cuối cùng, thắt 2 bím tóc này lại với nhau tại điểm giao với bím xương cá lớn là hoàn thành. Tham khảo thêm các mẫu tóc ngang vai đẹp nhất 2021 – 2021

toc6-blogtamsuvn

Đây là kiểu đầu tiên bạn dùng keo tạo kiểu tóc và xịt lên mái tóc để ngăn chặn các sợt tóc trơn trượt ra khỏi bím tóc. Sau đó bạn lấy một nửa tóc trên và tết tóc đuôi cá theo kiểu truyền thống. Tiếp đến bạn lấy một ít tóc ở hai mang tai và tết thành hai bím tóc đuôi cá nhỏ sau đó buộc đuôi tóc chung với tóc đuôi cá lớn. Dịu dàng, nữ tính và trẻ trung là những từ mô tả cho kiểu tóc xinh xắn này.

7. Tóc tết cao

Kiểu tóc tết này có kiểu dáng giống như khi bạn buộc tóc đuôi ngựa. Nhưng thay vì buộc đuôi ngựa vổng rồi để tóc buông tự nhiên, thì bạn hãy tết tóc lại cho đến hết với kiểu tết 3 hoặc xương cá tùy ý.

toc7-blogtamsuvnĐể tạo ánh nhìn bóng mượt bạn nên phun một lớp keo xịt tóc trước khi thực hiện kiểu tóc này. Đầu tiên bạn buộc tóc đuôi ngựa cao sau đó tết tóc đuôi cá như bình thường, cuối cùng thì lấy một phần tóc nhỏ làm dây buộc tóc để tạo ánh nhìn mới lạ và độc đáo.

8. Tết lộn xộn

Kiểu tóc cách điệu này khá hợp với những cô dâu vì tính độc đáo và nét dịu dàng của nó. Đầu tiên, hãy tết từ đỉnh đầu xuống với kiểu tết đuổi kiểu Pháp truyền thống. Trong quá trình, hãy vừa tết vừa dùng ngón tay nới lỏng các mắt tết, kéo rễ tóc ra ngoài để chúng đạt độ lộn xộn đúng chủ đích . Về cuối tóc, hãy cố định lại ở phần sau gáy với một búi tóc được cuộn vào bên trong cùng những chiếc kẹp ghim. Thêm một chút nước xịt tạo kiểu là bạn đã có được kiểu tóc tuyệt vời này cho mình rồi.

toc8-blogtamsuvn

Để tạo kiểu tóc này bạn nhớ đánh rối tóc sau đó tết tóc đuôi cá rồi cuộn tóc như kiểu tóc búi thấp. Cuối cùng thì búi phần đuôi tóc ở gáy và phun một ít keo tạo kiểu tóc để giữ dáng tóc.

9. Tết búi

Kiểu tóc có vẻ sang trọng và yêu kiều này thực chất lại cực kỳ dễ làm. Hãy buộc túm tóc lên cao kiểu đuôi ngựa thông thường, sau đó tết đơn cho đến hết tóc rồi quấn tóc quanh điểm thắt nút phía trên ban đầu, cố định lại với kẹp tăm. Bạn nhớ dùng tay nới lỏng các mắt tết để tóc được “nở” ra như một bông hoa trên đỉnh đầu nhé.

toc9-blogtamsuvn

Với kiểu tóc tết đuôi ngựa bạn chỉ cần búi tóc lên cao sẽ tạo nên kiểu tóc sang trọng và mới lạ. Bạn nên bện tóc đuôi ngựa với kiểu tóc tết đơn giản và chặt, sau đó quấn nó xung quanh chân tóc của bạn và nhét phần đuôi tóc vào trong và cố định bằng kẹp ghim. Kiểu tóc này đem đến vẻ ngoài thoáng mát, nữ tính và thanh lịch cho mỗi cô gái.

10. Tết xoắn – Tóc ngắn đẹp năm 2021 – 2021

Với mỗi bên thái dương, hãy lấy một phần tóc nhỏ rồi xoắn lại thành 2 lọn vặn thừng riêng biệt ở mỗi bên. Sau đó cố định 2 lọn tóc này lại tại vị trí giao nhau giữa phần đầu sau là bạn đã hoàn thành.

toc10-blogtamsuvnLấy một phần ba tóc ở hai bên mang tai và chia thành hai phần nhỏ sau đó quấn chúng vào với nhau tạo “bím tóc giả”, tiếp đến bạn làm tương tự với phần bên kia và cuối cùng bạn buộc lỏng hai phần đuôi tóc lại với nhau ở phía sau đầu. Kiểu tóc tết xoắn này rất dễ thực hiện và đem lại vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính rất phù hợp với tiết trời mùa thu đấy nhé!

Muôn kiểu biến tấu khác nhau với tóc tết sẽ khiến bạn muốn có ngay lập tức. Những kiểu tóc tết dịu dàng, nữ tính và thu hút dưới đây giúp bạn luôn tự tin và nổi bật trong mọi hoàn cảnh.Mùa thu luôn gắn liền với các xu hướng tóc mới nhưng tóc tết lại luôn là kiểu tóc chưa bao giờ hết” hót” với phái đẹp. Kiểu tóc nhẹ nhàng và lãng mạn luôn lấy lòng hầu hết mọi cô gái và bất kỳ cô gái nào dù tóc ngắn hay dài đều có thể thực hiện được. Trên đây là 10 kiểu tóc tết đẹp bạn muốn có ngay trong mùa xuân hè năm 2021 – 2021, chúc bạn sẽ thành công với những kiểu tóc tết đẹp này, và đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook để xem lại khi cần nhé!

Ngày 29/09 năm 2020 | | Tag: