Nội quy bạn đọc

Mọi thông tin trên website được Bloger Kẻ chết treo tự biên soạn cũng như trình bày. Nội dung trên website Congaiba.com là nội dung duy nhất được viết từ kinh nghiệm chăm con của tác giả cũng như những kinh nghiệm tìm và sưu tầm được trên internet được tổng hợp và biên soạn dựa theo hiểu biết của tác giả. Vì vậy nội dung trên website có thể sẽ không hoàn toàn chính xác theo cách khoa học. Bạn đọc chỉ nên đọc và tham khảo trên phương diện kinh nghiệm chăm con cá nhân của tác giả.

Tác giả sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu bạn làm theo lời khuyên trên website congaiba.com mà gây ra bất kì hậu quả đáng tiếc nào. Vì nội dung trên chỉ là đúc rút kinh nghiệm của chính tác giả mà thôi. Blog Congaiba.com ra đời nhằm kỉ niệm con gái của tác giả chào đời. Blog này sẽ được tác giả lưu giữ và duy trì cho tới khi con gái tác giả 18 tuổi.

Cảm ơn các bạn đã đọc và quan tâm tới những tâm sự làm cha mẹ mà Blog mang lại. Hi vọng những kinh nghiệm cá nhân của tôi sẽ giúp đỡ cho các bạn chào đón đứa con đầu tiên trong đời mình bớt bỡ ngỡ hơn.

Thân ái !

Kẻ chết treo