Giới thiệu về Con gái Ba

Congaiba.com!

Website được xây dựng cũng như bắt đầu từ khi tớ biết mình có con gái, Niềm vui chào đón con gái thúc đẩy tớ cần làm một cái gì đó để ghi nhớ kỉ niềm chờ đón đứa con đầu lòng ra đời. ^^

Nói đôi lời về ông bố trước nhỉ ^^

Công việc của tớ là Lập trình web, Với một ông bố làm lập trình thì điều làm đầu tiên là tớ nghĩ ngay một tên miền ghi nhớ kỉ niềm này cũng như có thể được sử dụng để viết về những kỷ niệm, và thế là website congaiba.com ra đời. Congaiba.com ra đời nhằm mục đích là cuốn nhật ký ghi lại quá trình mang thai của vợ tớ cùng những kinh nghiệm, những khó khăn đầy bỡ ngỡ của một người chưa từng làm bố.

việc tạo dựng website khá là đơn giản, nhưng để viết được những kinh nghiệm trải qua trong quá trình vợ bầu mang thai thì khá là nhức nhối với tớ. Nhưng thôi. tớ sẽ viết để chia sẻ kinh nghiệm làm bố cũng như kinh nghiệm chuẩn bị làm bố của mình với các bạn khác đã và đang sắp làm cha.

Hi vọng với những kinh nghiệm cùng kiến thức từ internet tớ sưu tầm được sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần chia sẻ hay kết bạn thì đừng ngại. Hãy mail ngay cho tớ vào email : [email protected] nhé.